Bs Nguyễn Dư Tuy
Liên hệ: Bs Nguyễn Dư Tuy ĐT/ Zalo/ Viber/SMS theo số 0989.745.077 ( Hãy gửi hình ảnh tổn thương để được tư vấn)
31/05/2024 - 6:07 PMAdmin 51 Lượt xem

Loét da tì đè ở người bệnh nằm liệt

Loét da tì đè là một vấn đề y tế nghiêm trọng thường gặp ở những người bệnh phải nằm liệt lâu ngày. Đây là tình trạng tổn thương da và mô dưới da do áp lực kéo dài, dẫn đến hoại tử và mất mô. Bài viết này sẽ cung cấp thông tin chi tiết về loét da tì đè, các yếu tố nguy cơ, vị trí thường gặp và cách nhận biết dấu hiệu vết loét cũng như phương pháp điều trị hiệu quả loét da

1. Loét tì đè là gì?

Loét tì đè là tổn thương hoại tử da và các mô dưới da xảy ra ở những vùng cơ thể nằm sát xương và tiếp xúc với bề mặt cứng. Nguyên nhân chủ yếu là do áp lực kéo dài, dẫn đến thiếu máu nuôi dưỡng và chết tế bào. Loét tì đè thường xuất hiện ở những người bệnh phải nằm liệt hoặc ngồi lâu, không có khả năng tự thay đổi tư thế.

2. Các yếu tố gây nguy cơ loét tì đè là gì?

- Áp lực: Vùng mô mềm bị đè ép bởi trọng lượng cơ thể trong một thời gian dài giữa phần xương và mặt phẳng cứng bên ngoài. Áp lực đè ép lớn nhất ở bề mặt mô sát xương.

- Da ẩm ướt: Sự ẩm ướt dễ làm da bị tổn thương gây loét. Đặc biệt khi người bệnh đại tiểu tiện không tự chủ, vùng cùng cụt bị ẩm ướt do ngấm nước tiểu hoặc phân tạo điều kiện cho vi khuẩn, nấm phát triển, tăng nguy cơ loét và trầm trọng thêm vết loét.

- Sự cọ xát, chà xước: khi da người bệnh bị cọ xát vào bề mặt cứng có thể gây vết trầy xước nhỏ, từ đó dễ hình thành tổn thương và gây nên loét.

- Bệnh lý:

+ Tình trạng thiếu oxy nuôi dưỡng các vùng tỳ đè do bệnh động mạch, tĩnh mạch: Đái tháo đường, ung thư, nhiễm trùng…

+ Các bệnh lý cấp và mạn tính làm gia tăng các yếu tố gây loét như béo phì, sa sút trí tuệ, parkinson

- Tình trạng nhận thức: Người cao tuổi bị lơ mơ, hôn mê dẫn đến không thể tự xoay trở. Điều này cũng góp phần gây ra tình trạng đại tiểu tiện không kiểm soát dẫn đến tăng nguy cơ gây loét.

- Dinh dưỡng: Dinh dưỡng thiếu sẽ bị gầy yếu có thể gây phù do thiếu dinh dưỡng, lớp cơ ở dưới da tác động đến lớp bảo vệ giữa da và xương và từ đây làm tăng nguy cơ hình thành vết loét.

- Tuổi: Tuổi càng cao da càng trở nên mỏng manh, kém đàn hồi nên nguy cơ loét cao

3. Vị trí nào trên cơ thể thường gặp loét tì đè

- Nằm ngửa: xương cùng, gót chân, vùng chẩm, bả vai, khuỷu tay, gai chậu sau trên.

- Nằm nghiêng: mắt cá chân ngoài, vai, một bên ngoài lồng ngực, phía ngoài đầu gối bên này và mặt trong đầu gối bên chân kia, mấu chuyển lớn xương đùi.

- Nằm sấp: vùng xương ức, vùng xương sườn, đầu gối, mu chân.

- Ngồi: ụ ngồi của xương chậu, vai, xương cùng, vùng khoeo, gót chân.

4. Nhận biết dấu hiệu vết loét da

- Da đổi màu bất thường: Người có da trắng sẽ xuất hiện mảng đỏ. Người có da sậm lại nhìn thấy những mảng màu tím hoặc xanh

- Khi ấn vào vị trí này, da không đổi sang màu trắng. Đây là biểu hiện của việc thiếu máu cung cấp tới các mô và tế bào dưới da

- Da ấm hoặc lạnh, có thể mềm hoặc cứng hơn bình thường

- Người cao tuổi cảm thấy đau nhức, ngứa ngáy.

Dinh dưỡng và cách phòng ngừa loét da cho người già

1- Dinh dưỡng 

Loét tì đè là một tình trạng phổ biến ở người cao tuổi. Loét da ở người cao tuổi đôi khi được gọi là loét tư thế nằm, gây ra khi lưu lượng máu mao mạch đến da và mô dưới da bị trở ngại. Những vết loét này ban đầu là do áp lực phân phối không bằng nhau trên những vùng bị đè. Do lưu lượng máu giảm, việc cung cấp chất dinh dưỡng và oxy cho da và các mô bên dưới bị suy yếu. Các tế bào bị chết, phân hủy và hình thành vết loét.

Sự tuần hoàn và sự oxy hóa

Sự tuần hoàn có liên quan đến vết loét và sự oxy hóa của các mô có ảnh hưởng rất lớn đối với quá trình lành vết loét. Quá trình lành vết loét sẽ chậm lại khi lưu lượng máu tại chỗ bị giảm, đó là lí do tại sao vết loét do ứ máu tĩnh mạch và loét tì thì khó lành. 

Nồng độ oxy ở động mạch bị giảm sẽ làm thay đổi cả quá trình tổng hợp collagen và quá trình hình thành các tế bào biểu mô. Khi nồng độ hemoglobin bị giảm < 15%, như  trong trường hợp bệnh thiếu máu nặng, sự oxy hoá sẽ bị giảm, và sự hồi phục các mô sẽ bị chậm lại. Thiếu máu có thể kết hợp với các bệnh trạng đã có từ trước như tiểu đường hay xơ vữa động mạch sẽ càng làm suy giảm lưu lượng máu lưu thông hơn nữa, và làm chậm quá trình lành vết thương.

Dinh dưỡng

Dinh dưỡng đầy đủ là rất cần thiết cho quá trình lành vết thương. Sự thiếu hụt dinh dưỡng sẽ làm chậm quá trình lành vết thương bằng cách ức chế sự tổng hợp collagen. Nhu cầu dinh dưỡng tăng lên cùng với stress sinh lý – yếu tố góp phần gây thiếu hụt protein. Những người bệnh thiếu hụt protein dễ có khả năng gây các nhiễm trùng vết loét nhất vì chúng làm giảm chức năng của bạch cầu. (Ví dụ: sự thực bào, sự miễn dịch).

Glucose cần thiết đối với việc tăng nhu cầu năng lượng cho các tế bào (đặc biệt là tế bào bạch cầu và nguyên bào sợi).

Chất béo cần thiết vì chúng tạo nên cấu trúc màng tế bào. 

Các vitamin và muối khoáng cũng giữ vai trò quan trọng trong quá trình lành vết thương, bao gồm những vai trò sau:

Vitamin A đẩy mạnh quá trình biểu mô hóa và tăng quá trình tổng hợp và liên kết các collagen

Vitamin B complex là một yếu tố kết hợp trong hệ thống enzym.

Vitamin C (acid ascorbic) cần thiết cho việc sản xuất collagen. Với số lượng vitamin C bị giảm, sức căng của vết loét sẽ giảm. Acid ascorbic cũng làm tăng sự hình thành mao mạch và làm giảm tính mỏng manh của mao mạch. Nó chống nhiễm khuẩn vì nó giữ vai trò trong đáp ứng miễn dịch.

Vitamin K cần thiết cho sự tổng hợp prothrombin – có vai trò quan trọng trong quá trình đông máu.

Các khoáng chất như sắt, kẽm, và đồng có liên quan đến quá trình tổng hợp collagen.

Chính vì vậy, việc chăm sóc dinh dưỡng và phòng ngừa loét da cho người già là hết sức quan trọng

Những bệnh nhân loét tì đè nên nhận được cung cấp dinh dưỡng đầy đủ, bao gồm cả năng lượng,protein, chất lỏng và vitamin và khoáng chất. Nên xem xét lượng dịch tiết từ vết thương để điều chỉnh chế độ dinh dưỡng cho người bệnh. 

Khuyến cáo chung khi chăm sóc dinh dưỡng cho những người bị loét tì đè là 30 đến 35 kcal/kg/ngày, hỗ trợ dinh dưỡng đầy đủ tại30 kcal/kg trọng lượng cơ thể thực tế mỗi ngày là một yếu tố thúc đẩy cho việc chữa lành vết loét áp lực ở giai đoạn III và IV. Khuyến nghị tăng mức năng lượng lên 35 đến 40 kcal/kg mỗi ngày cho những người nhẹ cân hoặc giảm cân không mong muốn.

dinh-duong-cho-nguoi-loet-da

Bổ sung đủ protein là cần thiết trong tất cả các giai đoạn chữa lành vết thương. Tuy nhiên, nếu không được cung cấp đầy đủ năng lượng, protein sẽ được sử dụng như một nguồn năng lượng thay thế. Lượng protein hàng ngày từ 1,25 đến 1,5g/kg trọng lượng cơ thể thực tế từ các nguồn thực phẩm giàu protein giá trị sinh cao.Cung cấp lượng nước đầy đủ mỗi ngày để giữ cho bệnh nhân đủ nước và ngăn ngừa mất nước. Lượng chất lỏng tối ưu là 30 đến 35 mL/kg trọng lượng cơ thể thực tế hoặc tối thiểu là 1.500 mL/ngày. Việc bổ sung chất lỏng qua các bữa ăn chính thường là không đầy đủ, do đó, tích cực hỗ trợ lượng chất lỏng cho bệnh nhân qua các bữa phụ. Ngoài ra, bệnh nhân trong phòng điều hòa có thể có nhiều nguy cơ bị mất nước hơn và cần được đánh giá để có nhu cầu chất lỏng lớn hơn.

dinh-duong-cho-nguoi-loet-da

Bác sĩ chuyên điều trị loét da tì đè: Giải pháp từ Cao Dán Đông Y gia truyền 

Cao Dán Đông Y gia truyền của bác sĩ Nguyễn Dư Tuy là một phương pháp điều trị loét da tì đè hiệu quả, an toàn và tiết kiệm. Với những ưu điểm vượt trội như không cần sử dụng kháng sinh, cảm giác mát dịu, và khả năng kháng khuẩn cao, sản phẩm này đã được nhiều bệnh nhân tin tưởng và hồi phục nhanh chóng. Nếu bạn hoặc người thân đang gặp phải vấn đề loét da tì đè, hãy cân nhắc sử dụng Cao Dán Đông Y gia truyền để có được kết quả tốt nhất.

Điều trị loét da tì đè bằng Cao Dán Đông Y gia truyền

Loét da tì đè là một trong những vấn đề nghiêm trọng thường gặp ở những bệnh nhân phải nằm lâu ngày do bị liệt hoặc mắc các bệnh mãn tính. Việc điều trị loét da tì đè đòi hỏi sự kiên nhẫn và phương pháp điều trị hiệu quả để giúp bệnh nhân nhanh chóng hồi phục. Bác sĩ Nguyễn Dư Tuy với phương pháp sử dụng Cao Dán Đông Y gia truyền điều trị vết loét da, vết thương hở đã trở thành lựa chọn tin cậy cho nhiều bệnh nhân.

Hiệu quả của Cao Dán Đông Y gia truyền trong điều trị loét da

Cao Dán Đông Y gia truyền của bác sĩ Nguyễn Dư Tuy là một giải pháp điều trị loét da tì đè hiệu quả, đặc biệt đối với các vết loét bị hoại tử. So với phương pháp y học hiện đại, sử dụng Cao Dán Đông Y có nhiều ưu điểm nổi bật:

  • Không cần sử dụng kháng sinh: Cao Dán Đông Y chứa các thành phần kháng sinh tự nhiên, giúp tiêu diệt vi khuẩn xâm nhập vào vị trí tổn thương mà không cần đến các loại kháng sinh tổng hợp, giảm nguy cơ kháng thuốc và tác dụng phụ.

  • Cảm giác mát dịu: Khi sử dụng Cao Dán Đông Y, bệnh nhân cảm thấy mát dịu, không gây cảm giác nóng rát như một số loại cao dán khác. Điều này giúp bệnh nhân cảm thấy dễ chịu hơn trong quá trình điều trị.

  • Kháng khuẩn hiệu quả: Cao dán tiêu diệt các vi khuẩn đã xâm nhập vào vị trí tổn thương và ngăn không cho vi khuẩn tiếp tục xâm nhập, giúp vết thương luôn sạch sẽ và tránh nhiễm trùng.

Cơ chế hoạt động của Cao Dán Đông Y

Cao Dán Đông Y gia truyền không chỉ có tác dụng kháng khuẩn mà còn giúp vết thương mau lành thông qua các cơ chế sau:

  • Dãn mạch và kích thích cơ thể: Cao dán giúp dãn mạch, kích thích cơ thể tập trung các bạch cầu có tác dụng thực bào đến vị trí tổn thương để tiêu diệt vi khuẩn. Đồng thời, nó tăng cường lưu thông máu, cung cấp oxy và chất dinh dưỡng cho khu vực bị tổn thương, giúp vết loét mau lành.

  • Sinh cơ và tái tạo mô: Cao Dán Đông Y còn có tác dụng sinh cơ, giúp lấp đầy miệng vết loét và tái tạo mô bị mất. Điều này đặc biệt quan trọng trong việc điều trị các vết thương hở, giúp bệnh nhân nhanh chóng phục hồi.

Lợi ích của việc sử dụng Cao Dán Đông Y tại nhà

Sử dụng Cao Dán Đông Y gia truyền để điều trị loét da tì đè tại nhà mang lại nhiều lợi ích cho bệnh nhân:

  • Tiết kiệm chi phí: So với điều trị bằng phương pháp y học hiện đại, sử dụng Cao Dán Đông Y ít tốn kém hơn, phù hợp với điều kiện kinh tế của nhiều gia đình.

  • Thuận tiện và an toàn: Việc điều trị tại nhà giúp bệnh nhân và người thân tiết kiệm thời gian và công sức di chuyển đến các cơ sở y tế. Cao Dán Đông Y gia truyền là sản phẩm an toàn, ít gây tác dụng phụ.

 

Bác sỹ Tuy thăm khám và điều trị cho các bệnh nhân loét da

1. Điều trị lở loét da vùng cụt cho người già nằm lâu 

Bác sĩ Tuy thăm lại bệnh nhân LÊ VĂN TẠO 80 tuổi.

Địa chỉ: Thôn Lạc Nông- xã Mai Đình- huyện Sóc Sơn- tp Hà Nội. 

Tóm tắt quá trình bệnh.

Bác Tạo gặp phải sự cố nằm lâu không thay đổi tư thế do hậu quả của một tai nạn vào năm 2020, khiến bệnh nhân bị xuất huyết não và phải nằm điều trị tại bệnh viện. Do thời gian nằm lâu, bệnh nhân đã bị trầy xước và lở loét nhiều vị trí, đặc biệt là loét vùng cùng cụt, vết thương rất rộng và sâu. Khi bị như vậy gia đình đã sử dụng nhiều biện pháp để điều trị nhưng không khỏi ngày càng lở loét lan rộng.

Gia đình bác Tạo đã thử nhiều cách để điều trị nhưng không mang lại kết quả khả quan. Tuy nhiên, khi biết đến phương pháp điều trị loét da tì đè bằng Cao dán gia truyền, gia đình đã liên hệ với bác sĩ Tuy qua Zalo: 0989.745.077 để nhận tư vấn.

Sau khi được tư vấn, gia đình bác Tạo đã bắt đầu áp dụng phương pháp điều trị này. Qua gần 3 tháng áp dụng một cách kiên trì, tất cả các vết lở loét của bệnh nhân đã được chữa khỏi hoàn toàn.

Gần đây, khi bác Tạo có vết lở loét mới ở vùng vai, gia đình đã không chần chừ áp dụng ngay Cao dán mà không cần tìm đến phương pháp điều trị nào khác, bởi họ đã biết được hiệu quả điều trị từ trước.

Hãy theo dõi clip để xem đánh giá của a Nhượng (con trai bác Tạo) về hiệu quả của Cao dán gia truyền trong việc chữa loét da cho bệnh nhân nằm liệt lâu ngày. Gia đình cũng gửi lời cảm ơn đến Bác sĩ Tuy người đã đồng hành cùng gia đình trong quá trình điều trị

2. Quá trình điều trị lở loét ngoài da 

Bệnh nhân: NGUYỄN THỊ SON 85 tuổi.

Địa chỉ: Xóm Kho, thôn Mỗ Xá, xã Phú Nam An, huyện Chương Mỹ, Hà Nội. 

Tóm tắt quá trình bệnh.

Bệnh nhân do nằm lâu nên dẫn tới lở loét vùng cùng cụt. Ban đầu vết lở loét nông và nhỏ xuất hiện vào năm 2022 đã được gia đình điều trị thành công bằng phương pháp tây y. Nhưng năm nay, vết trầy xước đã xuất hiện lại tại vị trí đó, và lần này, phương pháp điều trị trước đây không còn hiệu quả.

Gia đình đã nhờ bác sĩ TRẦN THỊ NHIỀU Trưởng trạm y tế phường Yên Nghĩa, Quận Hà Đông, Thành phố Hà Nội, đến thăm khám và điều trị. Sau khi thăm khám bác sĩ Nhiều đã giới thiệu Cao dán điều trị loét da của gia đình bác sĩ TUY, chuyên điều trị các bệnh ngoài da cho gia đình.

Gia đình đã liên hệ ngay với bác sĩ TUY và gửi hình ảnh tổn thương cho bác sĩ TUY theo số điện thoại 0989.745.077 để được tư vấn điều trị.

Nhờ sự chuyên nghiệp và tận tâm của bác sĩ TUY, quá trình điều trị vết lở loét của bệnh nhân NGUYỄN THỊ SON đã diễn ra hiệu quả. Bác sĩ TUY đã áp dụng phương pháp điều trị đặc biệt bằng cao dán và theo dõi sát sao tình trạng của bệnh nhân qua tin nhắn Zalo mà gia đình gửi hình ảnh vết loét hàng ngày. 

Kết quả là vết lở loét của bệnh nhân đang có dấu hiệu tiến triển tích cực, và sức khỏe của bà được cải thiện đáng kể. Điều này là một minh chứng cho sự thành công của phương pháp điều trị loét bằng Cao dán được áp dụng bởi bác sĩ TUY trong việc giúp bệnh nhân và gia đình vượt qua vấn đề lở loét ngoài da một cách an toàn và hiệu quả.

   

3. Lở loét vùng mông trên bệnh nhân bị tổn thương tủy sống 

Bệnh nhân. NGUYỄN ANH

Địa chỉ. Số nhà 27, ngõ 43/33 đường Cổ Nhuế, phường Cổ Nhuế, quận Bắc Từ Liêm, tp Hà Nội.
 
Tóm tắt quá trình bệnh. 

Bệnh nhân Nguyễn Anh đã phải trải qua một quá trình khó khăn khi bị tổn thương tuỷ sống, gây mất cảm giác và liệt từ vùng thắt lưng xuống toàn bộ hai chi dưới cơ thể. Vì phải nằm tỳ đè trên giường, vùng mông của bệnh nhân đã xuất hiện những vết trầy xước nhỏ. Gia đình đã cố gắng sử dụng nhiều loại thuốc khác nhau để điều trị, tuy nhiên, tình trạng lở loét da vùng mông không chỉ không cải thiện mà còn lan rộng hơn.

Sau khi tìm hiểu trên internet, bệnh nhân Nguyễn Anh đã biết đến Cao Dán - một phương pháp điều trị lở loét ngoài da, và liên hệ với Bác sĩ Tuy để được tư vấn cụ thể. Bằng cách gửi hình ảnh tổn thương qua Zalo theo số điện thoại 0989.745.077, bệnh nhân đã nhận được sự hỗ trợ và tư vấn chi tiết từ Bác sĩ Tuy. Thêm vào đó, trên trang web CaoDanhVetThuong.vn, bệnh nhân đã tìm hiểu về nhiều trường hợp bệnh nhân khác cũng đã được điều trị thành công lở loét ngoài da.

Sau khi thảo luận kỹ lưỡng cùng gia đình, quyết định điều trị bằng phương pháp Cao Dán đã được đưa ra. Quá trình điều trị diễn ra ngày một tiến triển tích cực và hy vọng. Hơn một tháng sau khi bắt đầu điều trị, vết lở loét rộng lớn trên cả hai bên mông của bệnh nhân đã gần như hoàn toàn hồi phục.

Đây là một điều khích lệ không chỉ cho bệnh nhân mà còn cho những người đang gặp phải vấn đề tương tự. Bệnh nhân đã chia sẻ rằng sự kiên nhẫn, kiên trì, và sự tin tưởng vào phương pháp điều trị đúng có thể đem lại kết quả tích cực 

4. Điều trị lở loét ngoài da cho bệnh nhân liệt nửa người 

Bệnh nhân: HÀ VĂN PẺ sđt 0343489130

Địa chỉ: Bản Mỳ- xã Ta Gia- huyện Than Uyên- tỉnh Lai Châu 

Tóm tắt quá trình bệnh. 

Có hoàn cảnh rất đặc biệt, sinh ra đã bị dị tật bàn chân, vượt qua mặc cảm bản thân anh Pẻ lớn lên học nghề mộc. Nhưng trong quá trình làm việc cây gỗ đổ xuống, do di chuyển khó khăn nên đã đập ngang lưng dẫn đến đứt tuỷ sống D12, L1 làm cho toàn bộ phía dưới bị liệt, mất cảm giác.  

Sau khi bị tai nạn gia đình bán trâu, bò, mọi cái có thể bán được để chạy chữa, nhưng không hồi phục để lại di chứng liệt toàn bộ từ vùng thắt lưng xuống 2 chi dưới, khi bị liệt như vậy các điểm tỳ đè vùng cùng cụt, mông... trầy xước và lở loét lan rộng, nhiều lần phải nhập viện để điều trị các vết lở loét và vá da... có những lúc vết lở loét nhiễm trùng làm cho sốt cao, đau, không ăn ngủ được. Những di chứng của vết thương đã gây ra lở loét và những biến chứng nặng nề. Những vết thương này không chỉ gây đau đớn mà còn gây ra nhiều vấn đề sức khỏe nghiêm trọng, khiến bệnh nhân phải thường xuyên nhập viện. 

Rất may cho anh Pẻ có những nhà hảo tâm biết đến hoàn cảnh khó khăn đã cùng nhau, xây dựng cho gia đình anh Pẻ một ngôi nhà khang trang, cùng đó có nhà hảo tâm biết đến Cao dán gia truyền gia đình Bs Tuy điều trị lở loét ngoài da do tỳ đè.Những nhà hảo tâm đã bỏ tiền mua Cao dán điều trị cho anh Pẻ, nhưng sau đó dừng tài trợ, anh Pẻ đã chia sẻ hoàn cảnh khó khăn và không có tiền tiếp tục điều trị. Sau khi nghe về hoàn cảnh khó khăn của bệnh nhân, Bác sĩ Tuy đã quyết định tiếp tục đồng hành tài trợ Cao dán cho anh Pẻ để điều trị tiếp, mang lại hy vọng mới cho Hà Văn Pẻ. Nhờ điều trị bằng Cao dán, nhiều vết thương lở loét đã được chữa lành hoàn toàn, và tình hình sức khỏe của ông đã cải thiện đáng kể..  Quá trình điều trị nhiều vết lở loét đã khỏi hoàn toàn, tại thời điểm Bs Tuy lên thăm khỏi 90%.

 

 

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN MIỄN PHÍ
Gửi ngay
Mọi thông tin về dịch vụ,nhu cầu tư vấn quý khách vui lòng liên hệ

Bs Nguyễn Dư Tuy
Giấy phép số: 406/ HY- GPHĐ. Đ/c: Căn 48- Thủy Nguyên - Khu đô thị Ecopark-Văn Giang- Hưng Yên (Gần trường Quốc tế Edison) Thời gian làm việc: Sáng 8h-12h. Chiều 13h-16h( Nghỉ chiều thứ 7 và ngày Chủ nhật)
Điện thoại: Zalo: 0989.745.077
Email: caodanvetthuong@gmail.com

Tin liên quan

Bài viết mới

Bài đọc nhiềuBs Nguyễn Dư Tuy
Giấy phép số: 406/ HY- GPHĐ. Đ/c: Căn 48- Thủy Nguyên - Khu đô thị Ecopark-Văn Giang- Hưng Yên (Gần trường Quốc tế Edison) Thời gian làm việc: Sáng 8h-12h. Chiều 13h-16h( Nghỉ chiều thứ 7 và ngày Chủ nhật)
Điện thoại: Zalo: 0989.745.077
Hotline: 0989.745.077
Email: caodanvetthuong@gmail.com
Website: caodanvetthuong.vn
Thiết kế bởi: Hpsoft.vn
Hotline: 0989.745.077
zalo icon messenger icon zalo icon