Bs Nguyễn Dư Tuy
Liên hệ: Bs Nguyễn Dư Tuy ĐT/ Zalo/ Viber/SMS theo số 0989.745.077 ( Hãy gửi hình ảnh tổn thương để được tư vấn)
14/05/2021 - 7:57 PMBs Nguyễn Dư Tuy 7695 Lượt xem
 

LỞ LOÉT BÀN CHÂN  

Bệnh nhân nữ 96 tuổi.
Đ/c: Thôn Thống Nhất- Xã Cẩm Xuyên- Huyện Cẩm Xuyên- Tỉnh Hà Tĩnh.

Nguyên nhân dẫn đến lở loét bàn chân.

Do bệnh nhân lội nước lũ dẫn đến nhiễm trùng bàn chân. Khi bắt đầu nhiễm trùng gia đình đã sử dụng nhiều biện pháp điều trị nhưng không có dấu hiệu khỏi mà ngày càng nặng thêm và dẫn đến lở loét lan rộng.
Gia đình tìm hiểu và biết đến Cao dán gia truyền gia đình Bs Tuy. Sau khi tương tác và gửi hình ảnh qua ứng dụng Zalo theo sđt 0989.745.077 để được tư vấn và lựa chọn Cao dán cho phù hợp. Gia đình đã đồng ý điều trị.
Quá trình điều trị vết lở loét tiến triển tốt dần và sau một thời gian điều trị. Vết lở loét đã khỏi hoàn toàn.
  
 
 
 
 Lở loét bàn chân
Sau khi điều trị khỏi vết lở loét bàn chân. Người nhà đã đăng lên fb chia sẻ hình ảnh của bệnh nhân cũng như Cao dán.
 Hoại tử bàn chân
Hội thoại gia đình tương tác qua Zalo và gửi hình ảnh vết lở loét để được tư vấn lựa chọn Cao dán cho phù hợp.
Nhiễm trùng bàn chân

Lở loét da bàn chân 

Loét chân do nhiễm trùng
Bs Tuy hướng dẫn sử dụng Cao dán cho gia đình. 
Loét bàn chân
 
Hoại tử chân

Loét bàn chân do nhiễm trùng 

    Điều trị hoại tử chân
Gia đình gửi thông tin địa chỉ. Bs Tuy gửi thuốc theo đường chuyển phát nhanh.
Loét chân do nhiễm trùng 
 
Suy van tĩnh mạch

Miếng dán điều trị loét bàn chân 

Suy van tĩnh mạch chi ở người cao tuổi

Hình ảnh điều trị Cao dán vết lở loét bàn chân 

Cách điều trị hoại tử do suy van tĩnh mạch
 
Điều trị suy van tĩnh mạch
 
Hoại tử do tiểu đường
 
Lở loét chân do tiểu đường

Tiến triển vết lở loét bàn chân khi điều trị

Điều trị loét chân do tiểu đường
 
Lở loét bàn chân ở bệnh nhân tiểu đường
  
Chăm sóc bàn chân bị lở loét
 
Xử trí loét bàn chân 
 
 Điều trị lở loét bàn chân
 
Biến chứng loét bàn chân đái tháo đường
 
Bàn chân lở loét
 

Bàn chân bị nhiễm trùng phải làm sao?

Chân là bộ phận chúng ta phải hoạt động hàng ngày, là nơi tiếp xúc với ngoại cảnh và chịu nhiều áp lực từ trọng lượng cơ thể nhất và các biến chứng của bệnh gây ra. Bởi vậy vết thương ở chân nếu không được phát hiện sớm và điều trị kịp thời dễ dẫn đến nhiễm trùng lở loét, ảnh hưởng tới sinh hoạt hàng ngày cũng như sức khoẻ của bệnh nhân.

 

 Thuốc kháng sinh trị vết thương hở

Hình ảnh bàn chân bị nhiễm trùng

 

Có rất nhiều nguyên nhân dẫn đến nhiễm trùng lở loét chân bao gồm.

I. Biến chứng tiểu đường ở chân.

Đường huyết của người bệnh đái tháo đường không được kiểm soát tốt, nồng độ đường máu tăng cao trong thời gian dài dẫn đến biến chứng nhiễm trùng lở loét bàn chân.

Nhiễm trùng lở loét chân ở bệnh nhân đái tháo đường thường do 2 nguyên nhân chính.

1. Tổn thương thần kinh ngoại biên.

Tổn thương thần kinh ngoại biên là một trong những biến chứng thường gặp ở khoảng 50-75% bệnh nhân tiểu đường. Thần kinh ngoại biên bị tổn thương khiến cho người bệnh mất cảm giác với nhiệt độ nóng-lạnhkhông còn cảm thấy đau khi bị đâm bởi những vật sắc nhọn hay vật nặng đè nén lên. Những tác động này rất dễ gây nên những vết thương, trầy xước, bỏng rộp ra và lở loét.

Một vấn đề nữa của tổn thương thần kinh làm giảm tiết mồ hôi và gây thay đổi ở da làm giảm tính chất tự vệ của da đối với sự xâm nhập của vi sinh vật từ ngoài vào, da khô nứt nẻ tạo điều kiện nhiễm khuẩn bàn chân. Điều đáng lo ngại nữa là tình trạng tổn thương thần kinh ngoại biên cũng làm giảm tiết mồ hôi, cùng với đó là giảm khả năng tự vệ của da đối với sự xâm nhập của vi khuẩn. Điều này khiến cho vết thương bị nhiễm trùng, nhiễm khuẩn.

 

Bị tiểu đường lở loét chân

Hình ảnh tổn thương thần kinh do biến chứng tiểu đường

2. Bệnh mạch máu ngoại vi.

Bệnh mạch máu ngoại vi (hay bệnh mạch máu ngoại biên) là tên gọi chung của các bệnh liên quan đến hệ động mạch nằm cách xa tim. Theo các thống kê, có đến 30% bệnh nhân lở loét bàn chân có liên quan đến bệnh máu ngoại vi.

Ở người tiểu đường, sự thay đổi mạch máu vi tuần hoàn gây nên biểu hiện đặc trưng là tình trạng xơ vữa động mạch. Sự hành thành các mảng xơ vữa và huyết khối gây tắc nghẽn mạch máu ngoại biên, làm tổn thương các động mạch cung cấp máu cho các chi. Điều này khiến cho vết lở loét lại thêm lâu lành và khó điều trị.

 

Thuốc trị lở loét cho người tiểu đường

Hình ảnh xơ vữa mạch máu

II. Nguyên nhân nhiễm trùng lở loét chân do ngoại cảnh.

Áp lực tì đè: Bàn chân và lòng bàn chân là vị trí gánh chịu tất cả khối lượng của cơ thể con người. Đối với những người có đặc trưng công việc hoặc thói quen sinh hoạt thường phải di chuyển bằng chân khiến chân và lòng bàn chân phải chịu một tác động rất lớn trong thời gian dài, chân và lòng bàn chân dễ bị sưng tấy, lở loét, mưng mủ.

Dị vật: Trong cuộc sống hàng ngày, chúng ta không hiếm gặp trường hợp đạp phải các dị vật ngoài môi trường như: Sỏi, đá, gai, đinh sắt… Nếu không được sơ cứu ở vết thương ở chân và lòng bàn chân kịp thời có thể dẫn tới những bệnh nguy hiểm như: Uốn ván, nhiễm khuẩn, mưng mủ,... Hậu quả xuất nhất là phải cắt bỏ đoạn chi thể hoặc tử vong.

 

Thuốc điều trị vết thương hở

Hình ảnh vết thương vùng chân

Vi khuẩn ngoài môi trường: Chân và lòng bàn chân rất dễ đổ mồ hôi, dễ bẩn, vì vậy vi khuẩn ở khu vực này rất nhiều. Tổn thương nhỏ ở vị trí khác có thể sạch sẽ và nhanh lành nhưng ở chân và lòng bàn chân thì nguy cơ cao nhiễm khuẩn cao hơn nhiều.

 

Cách giảm đau nhức vết thương hở

Vết thương do trầy xước da

II. Xử lí các vết thương ở chân không đúng cách.

Vết thương không được xử lý đúng cách có thể dẫn đến nhiễm trùng. Vậy làm sao để xử lý vết thương đã nhiễm trùng và phòng tránh nhiễm trùng khi bị thương?

Hầu hết các vết thương không được vệ sinh kỹ lưỡng sẽ bị nhiễm trùng trong vòng 24 tới 72 giờ kể từ khi bắt đầu bị thương. Vết thương nhiễm trùng được điều trị y tế kịp thời sẽ không để lại di chứng nguy hiểm nào.

1. Thế nào là vết thương bị nhiễm trùng?

Vết thương bị nhiễm trùng sẽ có dấu hiệu sưng, nóng, đỏ, đau và có mủ. Vùng bị đỏ khoảng 2- 3mm quanh miệng vết thương và thậm chí có thể lan rộng.

Đau cũng là cảm giác thông thường khi bị thương, nhưng hiện tượng đau và sưng cũng chỉ diễn ra đến ngày thứ hai sau khi bị thương và sau đó giảm dần. Nếu nhiễm trùng lan ra ngoài vết thương, sự xâm nhập của vi khuẩn sẽ theo kênh bạch huyết và tạo nên các vệt đỏ. Nếu nhiễm trùng lan vào máu và gây hiện tượng nhiễm trùng máu thì người bệnh sẽ bắt đầu bị sốt.

 

Vết thương lâu lành có mủ

2. Cách xử lý vết thương nhiễm trùng.

Nếu vết thương bị nhiễm trùng nhẹ, hãy thấm hoặc chườm nước muối (pha theo công thức 2 muỗng cà phê muối hòa với một lít nước), sau đó lau khô vết thương. Thực hiện 3 lần mỗi ngày, mỗi lần khoảng 15 phút. Tuy nhiên, nếu vết thương đã được khâu lại thì không được ngâm nước do sẽ làm tăng nguy cơ nhiễm trùng.

Hãy đến cơ sở y tế gần nhất nếu:

- Vết thương gây đau đớn nhiều.

- Người bệnh bị sốt quá cao không rõ nguyên nhân.

- Xuất hiện vệt đỏ kéo dài ngay vết thương.

- Hiện tượng nhiễm trùng xảy ra trên bề mặt vết thương.

- Người bệnh có vẻ rất yếu ớt.

III. Làm thế nào để tránh nhiễm trùng vết thương?

Để phòng ngừa vết thương bị nhiễm trùng khi bắt đầu bị, bạn hãy rửa các vết thương trong vòng 10 phút sau khi bị thương bằng nước sạch và xà phòng để loại bỏ bụi bẩn và vi khuẩn. Ngâm vết thương trong nước ấm có pha xà phòng trong vòng 15 phút. Hãy thực hiện những bước trên ngay khi phát hiện bị thương bởi càng để lâu sẽ càng gây nguy hiểm.

 

Có nên bịt kín vết thương hở

Xử trí nhiễm trùng vết thương

IV. Nhiễm trùng các vết thương khâu vùng chân.

Trong quá trình sinh hoạt chúng ta bị tai nạn lao động, xe máy… đẫn đến rách da vùng chân phải vào viện khâu vết thương. Do trong quá trình tai nạn cũng như trong quá trình xử lý vết thương khâu không đảm bảo vô trùng dẫn đến nhiễm trùng vết khâu làm vết khâu toắc miệng không lành, chân chỉ mưng mủ chảy nhiều dịch dần dần dẫn đến lở loét miệng vết thương khâu.

 

Miếng dán lành vết thương

Hình ảnh miệng vết khâu toác ra, chân chỉ nhiều dịch mủ

V. Những sai lầm làm tổn thương ở chân ngày càng nặng và dẫn đến nhiễm trùng lở loét.

- Không vệ sinh sạch sẽ khi bị tổn thương, chân là nơi có rất nhiều vi khuẩn hơn so với các vị trí khác trên cơ thể, hàng ngày chúng ta đi lại vi khuẩn từ đất, cát… bám dính vào quần, dầy dép, khi có vết thương ngoài da, vi khuẩn rất dễ dàng xâm nhập.

- Rất nhiều người khi bị các vết thương ngoài da như trầy xước, rách da… đã sử dụng luôn các loại thuốc dạng xịt, bôi, rắc... một số thuốc có thành phần cồn Ethanol khi xịt vào các tổn thương làm cho bệnh nhân rất xót và đau, làm như vậy sẽ càng làm tổn thương thêm bề mặt vùng tổn thương.

 

Thuốc trị lở loét người già

Hãy ấn vào ảnh để theo dõi hội thoại

Khi xịt như vậy thuốc sẽ tạo một lớp màng che phủ bề mặt tổn thương, người bệnh tưởng đó là hàng rào ngăn cản vi khuẩn xâm nhập vào vùng tổn thương. Cảm giác xót, đau khi xịt nghĩ rằng như vậy sẽ tiêu diệt được vi khuẩn đã xâm nhập vào vùng tổn thương, quan niệm như vậy là một sai lầm rất nghiêm trọng. Làm như vậy dịch mủ ứ đọng lại vùng tổn thương, vi khuẩn không được loại bỏ. Dần dần dẫn đến nhiễm trùng lở loét.

 

Dấu hiệu vết thương đang lành

 

Vết thương có mùi hôi

Hình ảnh chân bị hoại tử

VI. Thuốc điều trị vết thương hoại tử.

Bs Tuy xin giới thiệu bệnh nhân được điều trị vết thương hoại tử vùng chân, điều trị tại nhà bằng Cao dán gia truyền. An toàn- Hiệu quả- Tiến triển nhanh- Không dùng kháng sinh.

 

Bệnh nhân. Siu Trung.

Địa chỉ. Thôn Bôn Trôk- Xã La Trôk- Huyện La Pa- Tỉnh Gia Lai

Điện thoại. 0352838036.

 

Bệnh nhân bị tai nạn xe máy dẫn đến rách da mặt sau cổ chân phải. Sau khi bị thương điều trị tại nhà 2 tuần dùng kháng sinh, thuốc bôi, rắc... nhưng vết thương không khỏi.

Bệnh nhân nhập viện được điều trị khâu miệng vết thương, sử dụng kháng sinh, thay rửa vết thương hàng ngày nhưng sau 2 tuần điều trị vết khâu bục chỉ, toác miệng vết mổ, các chân chỉ nhiễm trùng chảy nhiều dịch mủ và hoại tử vùng tổn thương

Bệnh nhân lên mạng tìm hiểu biết đến Cao dán gia truyền gia đình Bs Tuy. Sau khi liên hệ và gửi hình ảnh tổn thương qua Zalo theo sđt 0989.745.077 để được tư vấn điều trị bằng Cao dán.

Quá trình điều trị vết thương hoại tử tiến triển ngày một tốt dần và sau hơn một tháng điều trị tổn thương khỏi hoàn toàn.

 

Xin mời quý vị theo dõi toàn bộ clip để biết được quá trình tiến triển vết thương cổ chân khi điều trị bằng Cao dán gia truyền.  

 

  

 

HÌNH ẢNH VẾT THƯƠNG HOẠI TỬ TRONG QUÁ TRÌNH ĐIỀU TRỊ 

Bàn chân bị nhiễm trùng phải làm sao

Hình ảnh bệnh nhân bị vết thương hoại tử 

Bàn chân bị lở loét

Vết thương hoại tử vùng chân 

Phác đồ điều trị nhiễm trùng bàn chân

 

Biến chứng tiểu đường ở chân

Miếng dán trị vết thương hoại tử 

Chân bị nhiễm trùng phải làm sao

 

Hình ảnh bàn chân tiểu đường

Tiến triển vết thương hoại tử trong quá trình điều trị 

Nhiễm trùng bàn chân trên bệnh nhân tiểu đường

 

Các bệnh về lòng bàn chân

 

Chân bị nhiễm trùng có mủ

 

Tiểu đường bị đau ở chân

 

Vết thương lâu lành có mủ

 

Hoại tử chân ở người già

 

Sau hơn một tháng sử dụng Cao dán gia truyền điều trị  vết thương hoại tử vùng cổ chân, vết thương đã khỏi hoàn toàn. Sau khi khỏi tôi đã xin phép bệnh nhân cho tổi để lại thông tin cũng như địa chỉ để làm bài viết. Bệnh nhân đã đồng ý và chụp lại cho tôi hình ảnh bản thân.

Cảm ơn anh Siu Trung đã tin tưởng sử dụng Cao dán gia truyền để điều trị vết thương hoại tử.

 

 Bàn chân bị nhiễm trùng phải làm sao

 

Rất nhiều bệnh nhân đã được điều trị khỏi các bệnh lý ngoài da.

1. Điều trị lở loét vùng cùng cụt.

Hãy ấn vào ảnh hoặc vào đường dẫn để xem bài viết. https://caodanvetthuong.vn/cham-soc-benh-nhan-loet-ty-de.html

Thuốc chữa lở loét cho người già 

2. Lở loét hoại tử vùng hông.

Hãy ấn vào ảnh hoặc vào đường dẫn để xem bài viết. https://caodanvetthuong.vn/tham-lai-benh-nhan-dieu-tri-loet-do-nam-lau-sau-hon-5-thang-khoi-benh.html

Hoại tử chân ở người già

3. Lở loét ngoài da.

Hãy ấn vào ảnh hoặc vào đường dẫn để xem bài viết. https://caodanvetthuong.vn/dieu-tri-lo-loet-vung-cung-cut-tren-benh-nhan-bi-parkinson.html

Lở loét vùng cùng cụt

4. Lở loét da vùng xương cụt.

Hãy ấn vào ảnh hoặc vào đường dẫn để xem bài viết.https://caodanvetthuong.vn/dieu-tri-lo-loet-ngoai-da-cho-nguoi-cao-tuoi.html

Chữa loét da người già

5. Bỏng bô xe máy bị nhiễm trùng.

Hãy ấn vào ảnh hoặc vào đường dẫn để xem bài viết. https://caodanvetthuong.vn/chia-se-cua-benh-nhan-sau-khi-dieu-tri-khoi-bong-bo-xe-may.html

Thuốc bôi bỏng

6. Chân bị nhiễm trùng có mủ.

Hãy ấn vào ảnh hoặc vào đường dẫn để xem bài viết. https://caodanvetthuong.vn/dieu-tri-lo-loet-ban-chan-do-nhiem-trung.html

Lở loét bàn chân

7. Bỏng bô xe máy nặng.

Hãy ấn vào ảnh hoặc vào đường dẫn để xem bài viết. https://caodanvetthuong.vn/dieu-tri-bong-ban-chan.html

Thuốc điều trị bỏng

8. Zona thần kinh.

Hãy ấn vào ảnh hoặc vào đường dẫn để xem bài viết. https://caodanvetthuong.vn/zona-than-kinh-o-tre-nho.html

Trẻ em bị Zona bôi thuốc gì

9. Thuốc trị lở loét cho người già mau lành.

Hãy ấn vào ảnh hoặc vào đường dẫn để xem bài viết. https://caodanvetthuong.vn/dieu-tri-khoi-nhieu-vi-tri-lo-loet-ngoai-da.html

Lở loét ngoài da

10. Điều trị áp xe tại nhà.

 Hãy ấn vào ảnh hoặc vào đường dẫn để xem bài viết. https://caodanvetthuong.vn/dieu-tri-ap-xe-nach.html

Trị áp xe tại nhà

11. Lở loét ở mông. 

Hãy ấn vào ảnh hoặc vào đường dẫn để xem bài viết. https://caodanvetthuong.vn/hoi-phuc-suc-khoe-sau-khi-dieu-tri-khoi-vet-loet-vung-mong.html

Thuốc trị lở loét cho người già mau lành

12. Thuốc điều trị vết thương hở.

Hãy ấn vào ảnh hoặc vào đường dẫn để xem bài viết.  https://caodanvetthuong.vn/thuoc-dieu-tri-vet-thuong-ho.html

Thuốc điều trị vết thương hở

13. Thuốc điều trị vết thương hoại tử.

Hãy ấn vào ảnh hoặc vào đường dẫn để xem bài viết. https://caodanvetthuong.vn/thuoc-dieu-tri-vet-thuong-hoai-tu.html

Người già nằm lâu bị loét  

Còn rất nhiều và rất nhiều bệnh nhân khác được điều trị khỏi các bệnh lý ngoài da bằng Cao dán gia truyền. Mời quý vị tham khảo các bài viết trên trang website. https://caodanvetthuong.vn/  

 

Hãy cân nhắc khi sử dụng thuốc điều trị bệnh ngoài da

 

Bị bỏng bôi thuốc gì

Lở loét ngoài da 

Bỏng bô xe máy bị phồng

Thuốc trị lở loét cho người già 

Thuốc bôi chống lở loét cho người già

Để xem clip hãy ấn vào ảnh

Bệnh chốc lở ở người lớn

Hãy ấn vào ảnh để theo dõi hội thoại

Thuốc trị lở loét người già

 Chữa loét da người già

Bỏng bô xe máy bôi thuốc gì

Chân bị lở loét da 

Viêm da ở người già

Hãy vào đường dẫn để xem bài viết  https://www.youtube.com/watch?v=LahXpqwYwS8

Chốc lở ở trẻ em bôi thuốc gì

Miếng dán trị loét da 

Hoại tử chân ở người già
 
 
Hãy xem Y học hiện đại điều trị vết thương thế nào?
Vết thương hở nên bôi gì
 
Thuốc kháng sinh trị vết thương
 
Thuốc bôi vết thương trầy xước
 
Cách làm vết thương mau khô
 
Chi phí ghép da
  
Bỏng bô xe máy nặng

Dừng ngay việc sử dụng thuốc tạo màng cho các vết thương, lở loét ngoài da khi chưa quá muộn.

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều các loại thuốc điều trị bệnh lý ngoài da như: Trầy xước da do ngã, té xe, các vết thương rách da, vết mổ, vết khâu, lở loét, hoại tử da do bị tỳ đè, nằm lâu, biến chứng tiểu đường... có nhiều loại thuốc cũng rất tốt, nhưng cũng có một số loại thuốc khi dùng làm cho các tổn thương trở nên trầm trọng, đặc biệt là các thuốc tạo màng. Khi sử dụng các thuốc tạo màng làm cho bề mặt tổn thương bị bịt kín, dịch, mủ, vi khuẩn, giả mạc không được thoát ra ngoài lại là môi trường thuận lợi cho vi khuẩn sinh sôi phát triển, làm phá huỷ da, cơ, tổ chức bên trong vùng tổn thương.
 
Trầy xước ngoài da cách điều trị

Các vết trầy xước ngoài da 

Một quan niệm sai lầm của người sử dụng thuốc tạo màng là cứ nghĩ rằng khi xịt, bôi, rắc... sẽ ngăn không cho vi khuẩn xâm nhập từ ngoài vào, thành phần thuốc có kháng sinh sẽ tiêu diệt được vi khuẩn. Ngoài ra khi sử dụng như vậy bề mặt tổn thương khô, không có dịch chảy ra nhiều. Người bệnh tưởng vậy là yên tâm và chọn đúng thuốc điều trị.
Nhưng có ngờ đâu rằng chính như vậy làm dịch mủ không thoát ra được, tổn thương ngày càng trở nên trầm trọng, lở loét, hoại tử lan rộng...
 
Thuốc trị lở loét người già
Hãy ấn vào đường link https://www.youtube.com/watch?v=qyXryIQXZPU để nghe đánh giá của gia đình bệnh nhân khi sử dụng thuốc tạo màng.
 
Chia sẻ của một gia đình bệnh nhân. Đã sử dụng thuốc tạo màng để điều trị vết lở loét vùng cùng cụt. Quá trình điều trị không tiến triển mà ngày càng lở loét lan rộng.

Nguyên nhân lở loét vùng cùng cụt.

- Bệnh nhân 20 tuổi bị rối loạn vận động  dẫn đến đi lại khó khăn thường nằm nhiều. Do nằm nhiều, lúc đầu xuất hiện vết trầy xước da vùng cùng cụt, gia đình đã mua rất nhiều loại thuốc để điều trị như: Bôi, rắc, xịt... nhưng vết trầy xước không có dấu hiệu khỏi mà ngày càng lở loét lan rộng.
- Trong 6 tháng điều trị, tốn kém nhiều chi phí mà vết lở loét không khỏi lại làm cho bệnh nhân đau đớn, mất ngủ, ăn uống kém, sức khoẻ suy giảm.
- Gia đình tìm hiểu thì biết đến Cao dán gia truyền điều trị các bệnh lý ngoài da. Sau khi gửi hình ảnh tổn thương để được tư vấn, lựa chọn Cao dán cho phù hợp gia đình đã đồng ý điều trị.
- Quá trình điều trị, vết lở loét ngày một tiến triển tốt dần, bệnh nhân không còn đau đớn, ăn ngủ được, tinh thần thoải mái....
 
Hình ảnh hội thoại Zalo gia đình bệnh nhân, gửi hình ảnh vết lở loét để được tư vấn và lựa chọn Cao dán cho phù hợp. 
Chữa loét da người già
 
Với hình ảnh dưới chúng ta thấy rằng. Bề mặt vết lở loét, gia đình đang sử dụng thuốc tạo màng để điều trị. Mủ trào ra khi lượng mủ phía trong quá nhiều. Da xung quanh xung huyết đỏ chứng tỏ phía trong đang bị tổn thương lan rộng. Một sai lầm là khi dịch mủ chảy ra, gia đình lại tiếp tục dùng thuốc đắp vào vị trí đó.
 
Xử lý vết thương hoại tử

Hình ảnh vết lở loét vùng cùng cụt

 
Yêu cầu gia đình khi sử dụng Cao dán phải có đèn hồng ngoại chiếu trong qúa trình điều trị, có đệm hơi để bệnh nhân nằm tránh lở loét thêm các vị trí khác trên cơ thể.
Thuốc chữa lở loét cho người già
 
Khi điều trị Cao dán, những ngày đầu gia đình chưa làm đúng hướng dẫn. 
Hoại tử chân ở người già
 
Hoại tử vết mổ
 
Điều trị vết thương ngoài da

 Miếng dán trị hoại tử vùng cùng cụt

Những ngày đầu. Cao dán sẽ kéo dịch, mủ, giả mạc, tổ chức hoại tử, thuốc lúc trước gia đình sử dụng ra ngoài. Gia đình bệnh nhân sẽ cảm nhận thấy vết lở loét rộng hơn. Đặc biệt những ngày đầu sẽ có rất nhiều dịch mủ chảy ra.
Xử lý vết loét xương cùng cụt
 
Lộ rõ vết lở loét. Cao dán đang kích thích sinh tổ chức hạt, tái tạo tổ chức da thu nhỏ lại vết lở loét.
Cách chữa vết loét da

 Vết lở loét vùng cùng cụt

Thuốc trị lở loét cho người tiểu đường
 
Loét vùng cùng cụt

 Tiến triển vết lở loét vùng cùng cụt

Lở loét vùng cùng cụt

 Vết lở loét vùng cùng cụt đang thu nhỏ lại

Chăm sóc bệnh nhân loét tỳ đè
 
Thuốc trị loét da
 
Cách điều trị loét da

Hình ảnh vết loét vùng cùng cụt tiến triển 

Tại sao vết thương lâu lành
 
Thuốc trị lở loét da
 
Điều trị lở loét ngoài da
 
Phác đồ điều trị loét tỳ đè
 
Thuốc trị lở loét người già
 
Hội thoại Zalo gia đình cảm ơn sau khi điều trị khỏi vết lở loét vùng cùng cụt cho con.
 Điều trị vết thương lở loét  
 
 
  
 
 Cách sử dụng tam thất bắc
 

CAO DÁN ĐÔNG Y ĐIỀU TRỊ VẾT THƯƠNG NGOÀI DA

Cao dán Đông y Gia truyền gia đình Bs Tuy đã giúp cho nhiều gia đình bệnh nhân thoát khỏi tình trạng hoại tử, lở loét ngoài da ở người cao tuổi. 

Với phương pháp đơn giản này, người bệnh bị hoại tử, lở loét ngoài da được điều trị khỏi mà không phải cắt lọc tổ chức da bị hoại tử và thay rửa tổn thương hàng ngày.

Cao dán Đông y chính là giải pháp cho điều trị các vết lở loét ngoài da An toànHiệu quảĐiều trị tại nhà- Không gây đau xót- Không gây mất máu- Không dùng kháng sinh.

Cao dán Đông y gia đình Bs Tuy có:

Thành phần kháng sinh tự nhiên được chiết xuất từ thảo dược, khi dán cao bệnh nhân có cảm giác mát dịu  ( Không gây cảm giác nóng như các loại cao dán khác) Cao dán sẽ tiêu diệt các vi khuẩn đã xâm nhập vào vị trí tổn thương, ngoài ra có tác dụng ngăn không cho vi khuẩn tiếp tục xâm nhập vào vị trí tổn thương.

Cơ chế tác dụng Cao dán Đông y gia đình Bs Tuy.

Cao dán có tác dụng dãn mạch, kích thích vị trí được dán cao tập trung Bạch cầu, có tác dụng tiêu diệt vi khuẩn đã xâm nhập, sinh sôi ở vị trí tổn thương đồng thời tiêu diệt vi khuẩn bắt đầu xâm nhậpCao dán kích thích cơ thể tại chỗ tổn thương tăng cường tưới máu để cung cấp Oxy, chất dinh dưỡng...  để làm tổn thương mau lành, vì vậy việc điều trị các vết Bỏng, lở loét ngoài da, vết mổ không liền, mụn nhọt, áp xe… bằng Cao dán luôn đạt được hiệu quả tốt.

Không chỉ vậy, Cao dán Đông y còn có tác dụng sinh cơ, tái tạo tổ chức da trong việc lấp đầy miệng vết lở loét, hoại tử, vết thương hở, vết bỏng...

 

Bàn chân bị lở loét

 
Thuốc điều trị bỏng
 
 
 
 
 
 

MIẾNG DÁN TRỊ LỞ LOÉT NGOÀI DA

Miếng dán chống loét cho người già

CHUYÊN ĐIỀU TRỊ LỞ LOÉT  TỬ NGOÀI DA DO NHIỄM TRÙNG

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN MIỄN PHÍ
Gửi ngay
Mọi thông tin về dịch vụ,nhu cầu tư vấn quý khách vui lòng liên hệ

Bs Nguyễn Dư Tuy
Giấy phép số: 406/ HY- GPHĐ. Đ/c: Căn 48- Thủy Nguyên - Khu đô thị Ecopark-Văn Giang- Hưng Yên (Gần trường Quốc tế Edison) Thời gian làm việc: Sáng 8h-12h. Chiều 13h-16h( Nghỉ chiều thứ 7 và ngày Chủ nhật)
Điện thoại: Zalo: 0989.745.077
Email: caodanvetthuong@gmail.com

Tin liên quan

Bài viết mới

Bài đọc nhiềuBs Nguyễn Dư Tuy
Giấy phép số: 406/ HY- GPHĐ. Đ/c: Căn 48- Thủy Nguyên - Khu đô thị Ecopark-Văn Giang- Hưng Yên (Gần trường Quốc tế Edison) Thời gian làm việc: Sáng 8h-12h. Chiều 13h-16h( Nghỉ chiều thứ 7 và ngày Chủ nhật)
Điện thoại: Zalo: 0989.745.077
Hotline: 0989.745.077
Email: caodanvetthuong@gmail.com
Website: caodanvetthuong.vn
Thiết kế bởi: Hpsoft.vn
Hotline: 0989.745.077
zalo icon messenger icon zalo icon