Bs Nguyễn Dư Tuy
Liên hệ: Bs Nguyễn Dư Tuy ĐT/ Zalo/ Viber/SMS theo số 0989.745.077 ( Hãy gửi hình ảnh tổn thương để được tư vấn)
11/08/2020 - 8:40 PMAdmin 2990 Lượt xem

 

Chăm sóc loét tì đè ở người già nằm liệt hiệu quả 

Loét tì đè là tình trạng phổ biến ở người già nằm liệt. Vết loét nếu không được điều trị đúng cách, kịp thời thì rất dễ lan rộng và tiến triển nặng. Vấn đề này để lại nhiều hậu quả với sức khỏe bệnh nhân và gây khó khăn cho người chăm sóc. Hiểu và thực hành chăm sóc vết loét tì đè ở người già nằm liệt đúng cách sẽ giúp loét mau lành trong thời gian ngắn.

Loét da tì đè thường xuất hiện ở những bệnh nhân nằm lâu liệt giường, bị hạn chế vận động gây kéo dài thời gian nằm giường bệnh và tăng chi phí chữa. Nếu không kịp thời can thiệp chữa trị, bệnh tiến triển xấu có thể khiến bệnh nhân gặp những biến chứng xấu. 

tu-van-chua-tri-loet-da-ti-de

Nguyên nhân gây ra những vết loét tì đè ở người liệt là gì?

  • Lưu thông máu kém: Ở những bệnh nhân nằm liệt (do nhiều nguyên nhân: bẩm sinh, sau tai biến, tổn thương não, sau chấn thương hoặc do các bệnh lý khác) cơ thể không hoạt động, không trở mình, không được lau rửa, xoa bóp ở nơi bị tì đè gây ra sự đè ép liên tục lên các mô, các mạch máu. Do đó làm bít tắc dòng máu, những nơi bị tì đè máu không đến được, thiếu chất dinh dưỡng, gây thiếu máu, tổn thương các mô bị đè ép, khiến vùng tổn thương bị loét dẫn đến hoại tử.
  • Vệ sinh không đảm bảo: Bệnh thường xảy ra ở những bệnh nhân sau tổn thương não (do tai biến, do chấn thương), người cao tuổi khi sự chăm sóc y tế không đúng và không đảm bảo. Những bệnh nhân này thường mất cảm giác, đi vệ sinh không tự chủ, không được vệ sinh sạch sẽ, chỗ nằm ẩm ướt, ga giường không phẳng hay do nằm đệm nước, đệm khí nhưng không có vải trải đệm nên làm cho da dính vào đệm, không thoáng hoặc nằm dát giường cứng mà không có đệm tạo điều kiện xuất hiện những vùng bị loét.
  • Một số vị trí dễ loét, khó lành: Loét tì đè thường xuất hiện ở những vị trí xương lồi lên mà không có hoặc ít cơ bao bọc khi nằm như là: vùng da xương cụt, vùng da xương chẩm, vùng da xương bả vai, khuỷu tay, gót chân. Nếu ngươi bệnh phải nằm nghiêng sẽ bị loét vùng da mắt cá chân, mé ngoài và trong đầu gối, mặt ngoài đùi, loét da bên ngoài lồng ngực. Đối với bệnh nhân phải ngồi hoặc nửa nằm nửa ngồi cũng sẽ bị loét ở vùng da u ngồi xương chậu.

Loét tì đè hay gặp ở những bệnh nhân:

·     Liệt hai chi dưới do viêm nhiễm ở tủy, do tủy bị chèn ép, u tủy, gãy cột sống cổ, lưng gây liệt tủy…

·     Hôn mê kéo dài, tai biến mạch máu não…

·     Suy kiệt nằm lâu, gãy cổ xương đùi…

Phân loại loét do tì đè

Phân loại theo vị trí: Loét vùng xương cùng cụt. Loét vùng gót chân. Loét vùng ụ ngồi. Loét vùng mấu chuyển lớn. Loét vùng đầu mặt. Loét hỗn hợp nhiều vùng. Loét theo tư thế nằm ngửa và nghiêng

Phân loại theo giai đoạn: Lét do tì đè được chia thành 4 giai đoạn từ nhẹ tới nặng

Giai đoạn 1: tổn thương lớp thượng bì, lớp bì. Da không bị mất, màu đỏ nhạt.Cứng và ấm hoặc lạnh hơn so với vùng da xung quanh.

Giai đoạn 2: tổn thương lớp thượng bì, lớp bì, lớp dưới da. Mất lớ da và một phần của lớp dưới da. Đáy của vết loét nông, khô, có màu hồng hoặc đỏ. Chưa có mô hoại tử.

Giai đoạn 3: tổn thương lớp thượng bì, lớp bì, lớp dưới da, lớp mỡ. Đáy ổ loét có ít mô hoại tử màu vàng. Phần lớp mỡ còn tốt. 

Giai đoạn 4: Tổn thương ăn sâu xuống gân cơ, gây lộ xương. Đáy vết loát có mô hoại tử vàng hoặc xám.

Điều trị loét da tì đè hiệu quả không sử dụng kháng sinh hay cắt lọc da

Dự phòng loét do tì đè

Đánh giá các nguy cơ có thể xuất hiện loét do tì đè: cần chú ý tới những bệnh nhân có nguy cơ cao như bệnh nhân bị hôn mê, liệt, gãy cổ xương đùi… Xác định các dấu hiệu báo trước một tổn thương loét như vùng đỏ da, mảng da phù nề. Xoay trở bệnh nhân thường xuyên cách 1-2 giờ. Xoa bóp vùng bị tì đè, nhằm cải thiện tuần hoàn tại chỗ có nguy cơ bị loét.

Cho bệnh nhân nằm giường nệm khí, nước. Thay đổi áp lực các đệm hơi, nước, cứ 2 giờ đổi tư thế một lần. Luôn săn sóc, giữ cho da khô ráo. Giữ vệ sinh không để bẩn (phân, nước tiểu), xoa bóp để giảm thiểu dưỡng tại chỗ.

Vệ sinh, sinh hoạt đúng cách cho người bị loét da

  • Bệnh nhân loét tì đè phải được vệ sinh sạch sẽ, thường xuyên giảm áp lực lên các vùng tiếp xúc bằng cách: Lau rửa da bằng nước ấm và dung dịch sát trùng lành tính, vệ sinh sạch sẽ, giữ cho da luôn khô thoáng, thay đổi tư thế nhằm giảm áp lực tì đè từ 30 phút đến 1 tiếng, ít nhất 2 giờ 1 lần. Xoa bóp cho người bệnh nhiều lần. trong ngày, đặc biệt là vùng da dễ bị loét, kiểm tra da hằng ngày.

  • Chú ý không để ga giường bị nhăn, gập hay sờn rách. Thay ga trải giường và quần áo người bệnh thường xuyên. Cho người bệnh ăn những thức ăn giàu protein, vitamin và khoáng. chất tránh tình trạng thiếu dinh dưỡng làm tăng nguy cơ loét tì đè.

Sử dụng cao dán Đông y diều trị vết thương

Với Cao dán Đông y gia truyền của Bs: Nguyễn Dư Tuy thì việc điều trị loét da an toàn hiệu quả giờ đây đã trở nên dễ dàng hơn đối với bệnh nhân và ít tốn kém so với điều trị bằng phương pháp y học hiện đại, đặc biệt khi sử dụng Cao dán Đông y điều trị loét da, mất da cho bệnh nhân tại nhà thì bệnh nhân hoàn toàn không phải sử dụng KHÁNG SINH

Cao dán vết thương Đông y có thành phần kháng sinh tự nhiên khi dán cao bệnh nhân có cảm giác mát dịu  ( Không có giác nóng như các loại cao dán khác). Cao dán sẽ tiêu diệt các vi khuẩn đã xâm nhập vào vị trí tổn thương, ngoài ra có tác dụng ngăn không cho vi khuẩn tiếp tục xâm nhập vào vị trí tổn thương.

- Cao dán có tác dụng dãn mạch, kích thích cơ thể tập trung các bạch cầu có tác dụng thực bào đến vị trí tổn thương để cùng tiêu diệt vi khuẩn. Ngoài ra cao dán kích thích cơ thể tại chỗ tổn thương tăng tưới máu để cung cấp oxy, chất dinh dưỡng...  để làm tổn thương mau lành, vì vậy việc điều trị các vết loét da bằng cao dán luôn đạt được hiệu quả tốt.

Không chỉ vậy, Cao dán Đông y còn có tác dụng sinh cơ trong việc lấp đầy miệng vết loét, vết thương hở.

 

 Chăm sóc bệnh nhân loét tỳ đè 

Hãy theo dõi Clip để biết được quá trình điều trị vết hoại tử, lở loét vùng cùng cụt cho bệnh nhân. Bằng Cao dán gia truyền.

 

Thuốc điều trị loét da vùng cùng cụt

Bs Tuy chia sẻ quá trình điều trị vết lở loét vùng cùng cut cho bệnh nhân Cao tuổi.

Nguyên nhân loét da cùng cụt.

- Do bệnh nhân nằm lâu dẫn đến trầy xước da vùng cùng cụt, khi xuất hiện trầy xước, gia đình đã sử dụng nhiều biện pháp để điều trị như: Kháng sinh đường uống, bôi, xịt, rắc thuốc vào vị trí trầy xước, nhưng với tất cả các biện pháp đó đều không có tiến triển mà ngày càng lở loét lan rộng, kèm theo bệnh nhân đau đớn, mất ngủ, sức khoẻ suy giảm.
- Gia đình chụp hình ảnh vết lở loét cùng cụt đi hỏi khắp nơi phương pháp điều trị đều nhận được cái lắc đầu và nói vết loét to thế không điều trị được.
- Gia đình đang thất vọng vì không điều trị được vết loét da vùng cùng cụt, tình cờ lên mạng tìm hiểu biết đến Cao dán gia truyền gia đình Bs Tuy điều trị các vết lở loét ngoài da. Sau khi tương tác và gửi hình ảnh qua Zalo theo sđt 0989.745.077 để được tư vấn và lựa chọn Cao dán cho phù hợp, gia đình đã đồng ý điều trị.
- Quá trình điều trị bằng Cao dán vết loét vùng cùng cụt tiến triển từng ngày, bệnh nhân không còn đau đớn, ăn ngủ được, tinh thần thoải mái và sau hơn 20 ngày điều trị. Vết lở loét rất to vùng cùng cụt đã khỏi hoàn toàn, sau khi sức khoẻ được hồi phục bệnh nhân lại đi lại được bình thường. Điều đặc biệt khi sử dụng Cao dán điều trị lở loét ngoài da, bệnh nhân không phải uống kháng sinh khi điều trị.
 
Hình ảnh và hội thoại Zalo trong quá trình điều trị
Thuốc trị lở loét người già

Hình ảnh vết loét vùng cùng cụt

Thuốc trị lở loét cho người già mau lành
 
Gia đình chia sẻ do bệnh nhân nằm lâu dẫn đến lở loét vùng xương cụt.
Thuốc chống loét cho người liệt
 
Gia đình cung cấp hình ảnh sau 3 ngày điều trị Cao dán, vết loét vùng cùng cụt bắt đầu tiến triển tốt.
Thuốc xịt chống lở loét

Miếng dán trị loét da

Thuốc trị lở loét cho người tiểu đường
 
Tổ chức hạt mọc rất tốt khi sử dụng Cao dán điều trị.
Kháng sinh điều trị loét bàn chân tiểu đường

Tiến triển vết loét vùng cùng cụt

Kháng sinh cho người tiểu đường

Hình ảnh tiến triển vết loét cùng cụt

Thuốc bôi loét cho người liệt
 
Gia đình thông tin bệnh nhân đã khỏi hoàn toàn vết loét vùng cùng cụt.
Thuốc bôi viêm loét da
 
Chia sẻ của gia đình bệnh nhân sau khi khỏi vết loét cùng cùng. Khi chưa biết đến Cao dán điều trị gia đình rất hoang mang.
Thuốc bôi vết loét cho người liệt
 
Một cây thuốc chữa loét hay
Hình ảnh so sánh vết lở loét vùng cùng cụt khi điều trị Cao dán

 Thuốc trị lở loét cho người già nhất bạn  

 

Dừng ngay việc sử dụng thuốc tạo màng cho các vết thương, lở loét ngoài da khi chưa quá muộn. 

 Hiện nay trên thị trường có rất nhiều các loại thuốc điều trị bệnh lý ngoài da như: Trầy xước da do ngã, té xe, các vết thương rách da, vết mổ, vết khâu, lở loét, hoại tử da do bị tỳ đè, nằm lâu, biến chứng tiểu đường... có nhiều loại thuốc cũng rất tốt, nhưng cũng có một số loại thuốc khi dùng làm cho các tổn thương trở nên trầm trọng, đặc biệt là các thuốc tạo màng. Khi sử dụng các thuốc tạo màng làm cho bề mặt tổn thương bị bịt kín, dịch, mủ, vi khuẩn, giả mạc không được thoát ra ngoài lại là môi trường thuận lợi cho vi khuẩn sinh sôi phát triển, làm phá huỷ da, cơ, tổ chức bên trong vùng tổn thương.
Trầy xước ngoài da cách điều trị

Các vết trầy xước ngoài da 

Một quan niệm sai lầm của người sử dụng thuốc tạo màng là cứ nghĩ rằng khi xịt, bôi, rắc... sẽ ngăn không cho vi khuẩn xâm nhập từ ngoài vào, thành phần thuốc có kháng sinh sẽ tiêu diệt được vi khuẩn. Ngoài ra khi sử dụng như vậy bề mặt tổn thương khô, không có dịch chảy ra nhiều. Người bệnh tưởng vậy là yên tâm và chọn đúng thuốc điều trị.
Nhưng có ngờ đâu rằng chính như vậy làm dịch mủ không thoát ra được, tổn thương ngày càng trở nên trầm trọng, lở loét, hoại tử lan rộng...
 
Thuốc trị lở loét người già
 
Hãy ấn vào đường link https://www.youtube.com/watch?v=qyXryIQXZPU để nghe đánh giá của gia đình bệnh nhân khi sử dụng thuốc tạo màng.
Chia sẻ của một gia đình bệnh nhân. Đã sử dụng thuốc tạo màng để điều trị vết lở loét vùng cùng cụt. Quá trình điều trị không tiến triển mà ngày càng lở loét lan rộng.

Nguyên nhân lở loét vùng cùng cụt.

- Bệnh nhân 20 tuổi bị rối loạn vận động  dẫn đến đi lại khó khăn thường nằm nhiều. Do nằm nhiều, lúc đầu xuất hiện vết trầy xước da vùng cùng cụt, gia đình đã mua rất nhiều loại thuốc để điều trị như: Bôi, rắc, xịt... nhưng vết trầy xước không có dấu hiệu khỏi mà ngày càng lở loét lan rộng.
- Trong 6 tháng điều trị, tốn kém nhiều chi phí mà vết lở loét không khỏi lại làm cho bệnh nhân đau đớn, mất ngủ, ăn uống kém, sức khoẻ suy giảm.
- Gia đình tìm hiểu thì biết đến Cao dán gia truyền điều trị các bệnh lý ngoài da. Sau khi gửi hình ảnh tổn thương để được tư vấn, lựa chọn Cao dán cho phù hợp gia đình đã đồng ý điều trị.
- Quá trình điều trị, vết lở loét ngày một tiến triển tốt dần, bệnh nhân không còn đau đớn, ăn ngủ được, tinh thần thoải mái....
 
Hình ảnh hội thoại Zalo gia đình bệnh nhân, gửi hình ảnh vết lở loét để được tư vấn và lựa chọn Cao dán cho phù hợp. 
 
Chữa loét da người già
 
Với hình ảnh dưới chúng ta thấy rằng. Bề mặt vết lở loét, gia đình đang sử dụng thuốc tạo màng để điều trị. Mủ trào ra khi lượng mủ phía trong quá nhiều. Da xung quanh xung huyết đỏ chứng tỏ phía trong đang bị tổn thương lan rộng. Một sai lầm là khi dịch mủ chảy ra, gia đình lại tiếp tục dùng thuốc đắp vào vị trí đó.
 
Xử lý vết thương hoại tử

Hình ảnh vết lở loét vùng cùng cụt 

Yêu cầu gia đình khi sử dụng Cao dán phải có đèn hồng ngoại chiếu trong qúa trình điều trị, có đệm hơi để bệnh nhân nằm tránh lở loét thêm các vị trí khác trên cơ thể.
 
Thuốc chữa lở loét cho người già
 
Khi điều trị Cao dán, những ngày đầu gia đình chưa làm đúng hướng dẫn. 
 
Hoại tử chân ở người già
 
Hoại tử vết mổ
 
Điều trị vết thương ngoài da

 Miếng dán trị hoại tử vùng cùng cụt

Những ngày đầu. Cao dán sẽ kéo dịch, mủ, giả mạc, tổ chức hoại tử, thuốc lúc trước gia đình sử dụng ra ngoài. Gia đình bệnh nhân sẽ cảm nhận thấy vết lở loét rộng hơn. Đặc biệt những ngày đầu sẽ có rất nhiều dịch mủ chảy ra.
 
Xử lý vết loét xương cùng cụt
 
Lộ rõ vết lở loét. Cao dán đang kích thích sinh tổ chức hạt, tái tạo tổ chức da thu nhỏ lại vết lở loét.
 
Cách chữa vết loét da

 Vết lở loét vùng cùng cụt

Thuốc trị lở loét cho người tiểu đường
 
Loét vùng cùng cụt

 Tiến triển vết lở loét vùng cùng cụt

Lở loét vùng cùng cụt

 Vết lở loét vùng cùng cụt đang thu nhỏ lại

Chăm sóc bệnh nhân loét tỳ đè
 
Thuốc trị loét da
 
Cách điều trị loét da

Hình ảnh vết loét vùng cùng cụt tiến triển 

Tại sao vết thương lâu lành
 
Thuốc trị lở loét da
 
Điều trị lở loét ngoài da
 
Phác đồ điều trị loét tỳ đè
 
Thuốc trị lở loét người già
 
Hội thoại Zalo gia đình cảm ơn sau khi điều trị khỏi vết lở loét vùng cùng cụt cho con.
 
Điều trị vết thương lở loét 

Lở loét ngoài da

Bs Tuy chia sẻ quá trình điều trị vết loét lâu lành trên bệnh nhân cao tuổi được điều trị bằng Cao dán.

Nguyên nhân lở loét ngoài da

- Do bệnh nhân cao tuổi, nằm một chỗ dẫn đến lở loét nhiều vị trí trên cơ thể. Lúc đầu chỉ là những vết trầy xước da nhỏ, gia đình đã sử dụng nhiều biện pháp điều trị khác nhau như: Xịt, bôi, rắc, đắp... với hy vọng các vết trầy xước da đó sẽ lành. Nhưng ngược lại, các vết trầy xước đó ngày càng lan rộng và sâu kèm theo bệnh nhân đau nhức, mất ngủ, suy giảm sức khoẻ trầm trong.
- Gia đình lên mạng tìm hiểu biết đến Cao dán gia truyền gia đình Bs Tuy. Sau khi tương tác qua Zalo theo số điện thoại 0989.745.077 và gửi hình ảnh các vết lở loét ngoài da để được tư vấn và  lựa chọn Cao dán cho phù hợp từng vị trí. Gia đình đã đồng ý điều trị bằng Cao dán.
- Quá trình điều trị các vết lở loét ngoài da dần dần thu nhỏ lại và lành hoàn toàn. Sức khoẻ bệnh nhân dần dần hồi phục, tinh thần tỉnh táo, ăn ngủ được...
- Điều đặc biệt khi sử dụng Cao dán gia truyền điều trị các vết lở loét ngoài da, bệnh nhân không phải sử dụng kháng sinh trong quá trình điều trị. Hàng ngày Bs Tuy hỏi thăm, tư vấn, điều chỉnh thuốc cho hợp lý qua ứng dụng Zalo. 
 

Hình ảnh, hội thoại Zalo trong quá trình điều trị

Người già nằm lâu bị loét

Hình ảnh lở loét ngoài da 

Thuốc trị lở loét cho người già

 

Gia đình bệnh nhân gửi hình ảnh các vị trí lở loét ngoài da qua ứng dụng Zalo theo sđt 0989.745.077 để được tư vấn lựa chọn Cao dán cho phù hợp.   Bs Tuy tư vấn sử dụng Cao dán cho các vị trí lở loét ngoài da.

Chữa loét da người già

 

Bệnh nhân có rất nhiều vị trí lở loét trên cơ thể, các vết lở loét to và sâu rộng. 

Thuốc bôi vết loét cho người liệt

 

Sau khi tư vấn xong gia đình đã đồng ý điều trị. Bs Tuy gửi thuốc theo đường chuyển phát nhanh để gia đình sớm nhận được cao dán. Hình ảnh gia đình đã dán cao theo hướng dẫn trên Zalo.

Người già bị loét da

Miếng dán trị lở loét da cho người già 

Một cây thuốc chữa loét da hay

 

Trong quá trình điều trị các vết lở loét ngoài da. Yêu cầu phải có đèn hồng ngoại chiếu trong quá trình điều trị để các vết lở loét tiến triển nhanh, có đệm hơi hay đệm nước cho bệnh nhân nằm để tránh làm tổn thương thêm các vị trí tỳ đè khác trên cơ thể. 

Thuốc điều trị vết thương hoại tử

 

Trong những ngày đầu điều trị Cao dán. Cao sẽ kéo rất nhiều dịch, mủ, giả mạc, tổ chức hoại tử, thuốc trước đó gia đình bôi, rắc, xịt (thuốc tạo màng) ra ngoài. Do đó giai đoạn này người bệnh hay người nhà cảm nhận nhiều dịch chảy ra, vết lở loét có thể có to và rộng

Thuốc chống loét tỳ đè

Hình ảnh vết loét cùng cụt 

Cách trị lở loét da

Hình ảnh vết loét vùng hông 

Người nằm lâu bị thời thịt

Hình ảnh vết loét vùng mông 

Vết thương lâu lành có mủ

Tiến triển vết lở loét số 1 

Cách chăm sóc vết loét xương cụt

 

Lở loét da

Khỏi hoàn toàn vết lở loét số 1 

Thuốc trị vết thương hoại tử

 

Miếng dán chống loét cho người già

Tiến triển vết lở loét vùng mông 

Gạc trị vết lở loét ở người liệt

Vết lở loét ngoài da đang lành 

Miếng dán da nhân tạo

 

Gia đình thông tin 2 vị trí to nhất đã khỏi hoàn toàn. Chỉ còn 3 vết nhỏ hơn thôi.

Chống loét cho người bệnh

 

Cao dán chữa loét da người già

 

Tổ chức hoại tử, giả mạc dần dần sẽ được kéo ra, sau đó sinh tổ chức hạt, tái tạo tổ chức da để làm lành vết lở loét. 

Loét cùng cụt

 Miếng dán trị loét da

Loét cùng cụt độ 3

Tiến triển các vết lở loét ngoài da 

Lở loét ở mông

Lở loét vùng hông 

Xử lý vết loét ở người già

 

Mô tả vết loét

Tiến triển vết loét vùng hông 

Phác đồ điều trị loét tỳ đè

 

Điều trị nhiễm trùng vết loét

Dần dần khỏi hoàn toàn các vết lở loét ngoài da 

Loét tỳ đè

 

 

Bàn luận về trường hợp bệnh nhân này.

Bệnh nhân cao tuổi do nằm lâu ít vận động, gia đình không thường xuyên trở mình cho bệnh nhân ( 2- 3h thay đổi tư thế một lần cho người nằm bất động)  dần dần các điểm tỳ đè bị đè nén dẫn đến trầy xước hoặc rối loạn dinh dưỡng( thiểu dưỡng). Khi xuất hiện như vậy gia đình đã mua thuốc ở các hiệu thuốc về sử dụng như thuốc bôi, rắc, xịt...( thuốc tạo màng) quá trình điều trị như vậy các tổn thương không có dấu hiệu thuyên giảm ngày càng lở loét lan rộng kèm theo bệnh nhân đau đớn, kích thích thần kinh mất ngủ, do dùng thêm kháng sinh đường uống hoặc tiêm truyền làm bệnh nhân mệt mỏi không muốn ăn uống, ăn uống không hấp thu... làm cho sức khoẻ bệnh nhân ngày càng suy kiệt.

Rất may cho bệnh nhân gia đình tìm hiểu biết đến Cao dán gia truyền điều trị lở loét ngoài da, sau khi liên hệ Bs Tuy qua Zalo theo sđt 0989.745.077 và gửi hình ảnh các vết lở loét ngoài da để được tư vấn và lựa chọn Cao dán cho phù hợp, gia đình đã đồng ý điều trị.

Quá trình điều trị các vết lở loét ngoài da bằng Cao dán tiến triển từng ngày, bệnh nhân không còn đau đớn, ăn ngủ được, tinh thần thoải mái và sau một thời gian điều trị các vết lở loét ngoài da đã khỏi hoàn toàn. Điều đặc biệt khi sử dụng Cao dán bệnh nhân không phải uống hay tiêm truyền kháng sinh trong quá trình điều trị.

Nếu gia đình bệnh nhân không biết đến Cao dán thì thế nào nhỉ? Các vết lở loét rất to, sâu, rộng như vậy đang ảnh hưởng sức khoẻ bệnh nhân sẽ dần dần tiến triển xấu dần, đôi khi bệnh nhân còn bị nhiễm khuẩn huyết do chính các vết lở loét đó gây ra. Trường hợp cao tuổi nhập viện với các vết lở loét da như vậy sẽ không có chỉ định vá da hay chuyển vạt da. Nếu có, làm thì sẽ không tồn tại được. 

Rất nhiều bệnh nhân đã được điều trị khỏi các bệnh lý ngoài da.

1. Điều trị lở loét vùng cùng cụt.

Hãy ấn vào ảnh hoặc vào đường dẫn để xem bài viết. https://caodanvetthuong.vn/cham-soc-benh-nhan-loet-ty-de.html

Thuốc chữa lở loét cho người già 

2. Lở loét hoại tử vùng hông.

Hãy ấn vào ảnh hoặc vào đường dẫn để xem bài viết. https://caodanvetthuong.vn/tham-lai-benh-nhan-dieu-tri-loet-do-nam-lau-sau-hon-5-thang-khoi-benh.html

Hoại tử chân ở người già

3. Lở loét ngoài da.

Hãy ấn vào ảnh hoặc vào đường dẫn để xem bài viết. https://caodanvetthuong.vn/dieu-tri-lo-loet-vung-cung-cut-tren-benh-nhan-bi-parkinson.html

Lở loét vùng cùng cụt

4. Lở loét da vùng xương cụt.

Hãy ấn vào ảnh hoặc vào đường dẫn để xem bài viết.https://caodanvetthuong.vn/dieu-tri-lo-loet-ngoai-da-cho-nguoi-cao-tuoi.html

Chữa loét da người già

5. Bỏng bô xe máy bị nhiễm trùng.

Hãy ấn vào ảnh hoặc vào đường dẫn để xem bài viết. https://caodanvetthuong.vn/chia-se-cua-benh-nhan-sau-khi-dieu-tri-khoi-bong-bo-xe-may.html

Thuốc bôi bỏng

6. Chân bị nhiễm trùng có mủ.

Hãy ấn vào ảnh hoặc vào đường dẫn để xem bài viết. https://caodanvetthuong.vn/dieu-tri-lo-loet-ban-chan-do-nhiem-trung.html

Lở loét bàn chân

7. Bỏng bô xe máy nặng.

Hãy ấn vào ảnh hoặc vào đường dẫn để xem bài viết. https://caodanvetthuong.vn/dieu-tri-bong-ban-chan.html

Thuốc điều trị bỏng

8. Zona thần kinh.

Hãy ấn vào ảnh hoặc vào đường dẫn để xem bài viết. https://caodanvetthuong.vn/zona-than-kinh-o-tre-nho.html

Trẻ em bị Zona bôi thuốc gì

9. Thuốc trị lở loét cho người già mau lành.

Hãy ấn vào ảnh hoặc vào đường dẫn để xem bài viết. https://caodanvetthuong.vn/dieu-tri-khoi-nhieu-vi-tri-lo-loet-ngoai-da.html

Lở loét ngoài da

10. Điều trị áp xe tại nhà.

 Hãy ấn vào ảnh hoặc vào đường dẫn để xem bài viết. https://caodanvetthuong.vn/dieu-tri-ap-xe-nach.html

Trị áp xe tại nhà

11. Lở loét ở mông. 

Hãy ấn vào ảnh hoặc vào đường dẫn để xem bài viết. https://caodanvetthuong.vn/hoi-phuc-suc-khoe-sau-khi-dieu-tri-khoi-vet-loet-vung-mong.html

Thuốc trị lở loét cho người già mau lành

12. Thuốc điều trị vết thương hở.

Hãy ấn vào ảnh hoặc vào đường dẫn để xem bài viết.  https://caodanvetthuong.vn/thuoc-dieu-tri-vet-thuong-ho.html

Thuốc điều trị vết thương hở   

Còn rất nhiều và rất nhiều bệnh nhân khác được điều trị khỏi các bệnh lý ngoài da bằng Cao dán gia truyền. Mời quý vị tham khảo các bài viết trên trang website. https://caodanvetthuong.vn/ 

Hãy cân nhắc khi sử dụng thuốc điều trị bệnh ngoài da. 

Cách trị lở loét da

Lở loét ngoài da  

Xuất hiện vết loét trên da

Thuốc trị lở loét cho người già  

 Điều trị vết thương hoại tử

 Chân bị lở loét da

Thuốc điều trị lở loét da 

 

 

 

 

THUỐC TRỊ LỞ LOÉT DA

Miếng dán chữa loét da 

CHĂM SÓC BỆNH NHÂN LOÉT TỲ ĐÈ

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN MIỄN PHÍ
Gửi ngay
Mọi thông tin về dịch vụ,nhu cầu tư vấn quý khách vui lòng liên hệ

Bs Nguyễn Dư Tuy
Giấy phép số: 406/ HY- GPHĐ. Đ/c: Căn 48- Thủy Nguyên - Khu đô thị Ecopark-Văn Giang- Hưng Yên (Gần trường Quốc tế Edison) Thời gian làm việc: Sáng 8h-12h. Chiều 13h-16h( Nghỉ chiều thứ 7 và ngày Chủ nhật)
Điện thoại: Zalo: 0989.745.077
Email: caodanvetthuong@gmail.com

Tin liên quan

Bài viết mới

Bài đọc nhiềuBs Nguyễn Dư Tuy
Giấy phép số: 406/ HY- GPHĐ. Đ/c: Căn 48- Thủy Nguyên - Khu đô thị Ecopark-Văn Giang- Hưng Yên (Gần trường Quốc tế Edison) Thời gian làm việc: Sáng 8h-12h. Chiều 13h-16h( Nghỉ chiều thứ 7 và ngày Chủ nhật)
Điện thoại: Zalo: 0989.745.077
Hotline: 0989.745.077
Email: caodanvetthuong@gmail.com
Website: caodanvetthuong.vn
Thiết kế bởi: Hpsoft.vn
Hotline: 0989.745.077
zalo icon messenger icon zalo icon