Bs Nguyễn Dư Tuy
Liên hệ: Bs Nguyễn Dư Tuy ĐT/ Zalo/ Viber/SMS theo số 0989.745.077 ( Hãy gửi hình ảnh tổn thương để được tư vấn)
27/06/2022 - 8:50 PMAdmin 79 Lượt xem

 

Bác sỹ Tuy chuyên điều trị loét da, hoại tử da cho người bệnh tại Lai Châu

Để được tư vấn trực tiếp về loét da hoại tử cho bệnh nhân mắc bệnh tại Lai Châu, vui lòng liên hệ:

Bs Nguyễn Dư Tuy
Căn 48 - Thủy Nguyên - Khu đô thị Ecopack - Văn Giang - Hưng Yên
Điện thoại: 0989.745.077

Email: caodanvetthuong@gmail.com

 

Cao dán vết thương Đông y Gia truyền tại Lai Châu của Bác sỹ Nguyễn Dư Tuy đã giúp cho nhiều gia đình bệnh nhân bị hoại tử loét da.

Với phương pháp đơn giản này, người bị loét da hoại tử nặng cũng có thể điều trị khỏi mà không phải dùng Kháng Sinh hay cắt lọc tổ chức da bị hoại tử và rửa hàng ngày.

Cao dán vết thương Đông Y chính là giải pháp nào cho điều trị các vết lở loét an toàn, hiệu quả, điều trị tại nhà, không gây đau xót, mất máu

 

Cao dán vết thương Đông y có thành phần kháng sinh tự nhiên khi dán cao bệnh nhân có cảm giác mát dịu  ( Không có giác nóng như các loại cao dán khác). Cao dán sẽ tiêu diệt các vi khuẩn đã xâm nhập vào vị trí tổn thương, ngoài ra có tác dụng ngăn không cho vi khuẩn tiếp tục xâm nhập vào vị trí tổn thương.

- Cao dán có tác dụng dãn mạch, kích thích cơ thể tập trung các bạch cầu có tác dụng thực bào đến vị trí tổn thương để cùng tiêu diệt vi khuẩn. Ngoài ra cao dán kích thích cơ thể tại chỗ tổn thương tăng tưới máu để cung cấp oxy, chất dinh dưỡng...  để làm tổn thương mau lành, vì vậy việc điều trị các vết loét da bằng cao dán luôn đạt được hiệu quả tốt.

Không chỉ vậy, Cao dán Đông y còn có tác dụng sinh cơ, tái tạo tổ chức da trong việc lấp đầy miệng vết loét, vết thương hở.

 

Cách chữa vết loét da 

 

 Phác đồ điều trị loét tỳ đè

 

Chữa loét da người già

Ưu điểm của Cao dán đông y gia truyền gia đình Bs Tuy.

- Điều trị tại nhà, dễ sử dụng, không cần nhân viên y tế.

- Quá trình điều trị không gây đau đớn, không gây mất máu.

- Không cần sử dụng kháng sinh trong quá trình điều trị.

- Thời gian phục hồi tổn thương nhanh

- Chi phí điều trị thấp.

 

Miếng dán da nhân tạo

 

Miếng dán dự phòng loét da 

 

Cao dán vết thương Đông y có thành phần kháng sinh tự nhiên khi dán cao bệnh nhân có cảm giác mát dịu  ( Không có giác nóng như các loại cao dán khác). Cao dán sẽ tiêu diệt các vi khuẩn đã xâm nhập vào vị trí tổn thương, ngoài ra có tác dụng ngăn không cho vi khuẩn tiếp tục xâm nhập vào vị trí tổn thương.

- Cao dán có tác dụng dãn mạch, kích thích cơ thể tập trung các bạch cầu có tác dụng thực bào đến vị trí tổn thương để cùng tiêu diệt vi khuẩn. Ngoài ra cao dán kích thích cơ thể tại chỗ tổn thương tăng tưới máu để cung cấp oxy, chất dinh dưỡng...  để làm tổn thương mau lành, vì vậy việc điều trị các vết loét da bằng cao dán luôn đạt được hiệu quả tốt.

Không chỉ vậy, Cao dán Đông y còn có tác dụng sinh cơ, tái tạo tổ chức da trong việc lấp đầy miệng vết loét, vết thương hở.

 

Cao dán có đảm bảo vô khuẩn không?

Trước khi nền Y học hiện đại phát triển, con người đã biết cách sử dụng các loại dược liệu, thảo dược để điều trị các vết thương ngoài da vì chúng có thành phần kháng sinh tự nhiên. VD Bị mụn nhọt dùng búp lá Táo giã ra cho vài hạt muối đắp vào vị trí tổn thương.

Cao dán gia truyền gia đình Bs Tuy khi dán vào các vị trí tổn thương thì trong lá Cao dán đã có thành phần kháng sinh. Do đó khi điều trị sẽ không gây nhiễm trùng cho các tổn thương.

 

Gạc trị vêt lở loét ở người liệt

 

Chống loét cho người bệnh

 

Miếng dán chữa lở loét ngoài da 

 

Cách chữa vết loét da 

 

 Phác đồ điều trị loét tỳ đè

 

Chữa loét da người già

Khi sử dụng Cao dán đông y liệu có tạo điều kiện cho vi khuẩn phát triển không?

Hiện nay mốt số người quan ngại rằng khi dán cao làm bịt kín lại toàn bộ vị trí tổn thương dẫn đến ứ mủ và dịch phía trong. Nhưng đó là một quan niệm sai lầm. Khi sử dụng Cao dán đông y gia truyền gia đình Bs Tuy. Cao dán sẽ kéo dịch, mủ, giả mạc ra ngoài sau đó sinh cơ và tái tạo tổ chức da làm lành các tổn thương lở loét, hoại tử...

Một số trường hợp khi chưa biết đến Cao dán gia đình Bs Tuy, họ sử dụng các thuốc xịt, bôi, rắc... vào vị trí tổn thương tạo thành một lớp màng che phủ ( các thuốc tạo màng) dẫn đến khô vết thương, vết lở loét. Họ tưởng rằng như vậy là rất tốt. Nhưng thực ra như vậy là rất nguy hiểm. Khi tạo thành một lớp màng như vậy dẫn đến ứ dịch, mủ, vi khuẩn ở phía trong làm tổn thương ngày càng thêm trầm trọng ảnh hưởng tới sức khoẻ bệnh nhân.

Với các tổn thương tạo màng như vậy khi sử dụng Cao dán gia truyền gia đình Bs Tuy, Cao sẽ kéo toàn bộ dịch, mủ, giả mạc ra ngoài. Do đó những ngày đầu điều trị gia đình, bệnh nhân sẽ gửi thấy mùi hôi thối… nhưng chỉ sau vài ngày khi Cao kéo hết tổ chức hoại tử, dịch, mủ ra thì sẽ không còn mùi hôi thối.

 

Hình ảnh viêm sụn vành tai

 Miếng dán trị viêm sụn vành tai

Viêm sụn vành tai kiêng ăn gì

Miếng dán chữa viêm sụn vành tai

Thuốc chống loét cho người liệt

Miếng dán trị lở loét hoại tử mông

Cách chữa vết loét da

Bệnh loét da là gì? 

Loét do tì đè là một loại loét do kém dinh dưỡng ở một hoặc nhiều vùng da nào đó của cơ thể của cơ thể gây nên. Loét do tì đè thường xuất hiện ở những bệnh nhân nặng phải nằm lâu, đặc biệt là không trở mình, không thay đổi tư thế, không được xoa bóp thường xuyên vùng bị tì đè. Vì vậy, sức nặng của cơ thể đè lên vùng da, cơ trong đó có mao mạch khó lưu thông, hoặc không đến được, gây thiếu dinh dưỡng, trong khi đó máu tĩnh mạch ứ lại gây sung huyết, bung ra gây loét. Những trường hợp như vậy thường xảy ra ở người bị tai biến nằm liệt giường, lú lẫn, người sau các phẫu thuật, đặc biệt là người tuổi cao, sức yếu ít được quan tâm chăm sóc. Ở những đối tượng này thường đại, tiểu tiện không tự chủ hoặc vải trải giường không phẳng, hoặc nằm đệm nước, đệm khí nhưng không có vải trải đệm làm cho da dính vào hoặc dát giường cứng không có đệm hoặc đệm không phù hợp cũng tạo điều kiện thuận lợi gây nên những mảng loét da.

Lở loét vùng cùng cụt
 
Loét hoại tử rộng thường gặp ở người bệnh tai biến mạch máu não, người bệnh nằm liệt, người già v.v.v do hậu quả của quá trình bị tỳ đè kéo dài gây thiếu máu nuôi tổ chức làm chết tế bào gây hoại tử da và tổ chức giữa vùng xương với vật có nền cứng. Loét hay gặp tại những vị trí nơi cơ thể tiếp xúc liên tục với giường, đệm khi nằm như hai gót chân, vùng cùng cụt, bả vai, phần đỉnh chẩm. Là một tổn thương có thể dự phòng và điều trị được. Tuy nhiên, để cho một vết loét lành hoàn toàn và duy trì bền lâu thì cần có chế độ chăm sóc tích cực và phù hợp.

Loét da tì đè gặp chủ yếu ở người nằm lâu bởi tai biến, tai nạn, sau các phẫu thuật lớn (nhất là phẫu thuật gãy xương đùi), ít hoặc lười vận động, đặc biệt là người tuổi cao. Bệnh gây nhiều phiền hà cho người bệnh, người nhà chăm sóc và gây ảnh hưởng nhiều đến sức khỏe người bệnh.

Nếu không được chăm sóc ngay từ đầu thì từ một vết loét nhỏ sẽ dẫn đến một vết thương có mủ, rất lâu lành gây thêm đau đớn cho bệnh nhân, nhất là đối với người cao tuổi khi sức đề kháng đã giảm khiến việc điều trị càng khó hơn.

Loét da hoại tử, vết thương hoại tử còn xuất hiện ở những bệnh nhân bị bỏng, côn trùng cắn, tai nạn lao động v.v.v

 

Điều trị viêm da

 

Thuốc điều trị bỏng 

 

Các yếu tố chính gây Loét tỳ đè là:

  • Sức ép: Khi các mô mềm được nén giữa các điểm nhô của xương và bề mặt tiếp xúc, sự tắc nghẽn mạch máu với thiếu máu cục bộ và thiếu oxy máu; nếu không được giải nén, một PU có thể phát triển trong 3 đến 4 h. Điều này thường xảy ra nhất đối với xương cùng, ụ ngồi, mấu chuyển, mắt cá, và gót chân, nhưng loét da có thể phát triển ở mọi nơi.

  • Ma sát: Ma sát (cọ xát quần áo hoặc giường ngủ) có thể gây loét da bằng cách gây trợt tại chỗ và phá vỡ lớp biểu bì và bề mặt da.

  • Lực mài Các lực mài (ví dụ khi một bệnh nhân được đặt trên mặt phẳng nghiêng) căng thẳng và tổn thương các mô hỗ trợ gây ra bởi các lực của cơ và mô dưới da được rút bởi lực hấp dẫn để chống lại các mô bề mặt nông, nơi vẫn tiếp xúc với bề mặt. Lực mài góp phần gây loét da nhưng không phải là nguyên nhân trực tiếp.

  • Độ ẩm: Độ ẩm (ví dụ như mồ hôi, không tự chủ) dẫn đến sự phân hủy mô và sự điều tiết, có thể gây loét da ban đầu hoặc làm nặng hơn tình trạng cũ.

Bởi vì cơ bắp dễ bị thiếu máu cục bộ hơn so với da, cơ thiếu máu cục bộ và hoại tử có thể gây loét da bên dưới, kết quả do sự ép kéo dài.

  Lở loét chân do suy van tĩnh mạch

Hình ảnh lở loét chân do suy van tĩnh mạch

Xử lý vết loét xương cùng

Xử lý vết thương hoại tử

  

Dấu hiệu và triệu chứng của bệnh loét da

Vùng da ở chỗ tì đè đỏ, sung huyết, có thể người bệnh cảm thấy đau, nếu người cao tuổi lú lẫn (tai biến mạch mạch não, tuổi quá cao…) thường không biết cảm giác đau. Tại vùng da bị tì đè có thể có nốt phồng lên như bị bỏng, khi nốt phồng vỡ ra sẽ thấy da ở đó có màu đỏ bầm hoặc xanh nhạt rồi đen lại. Nếu không được chăm sóc cẩn thận,vết loét tì đè này có thể bị bộ nhiễm vi khuẩn hoặc vi nấm, phát triển rất nhanh gây khó khăn cho điều trị, đặc biệt bị bội nhiễm vi khuẩn có độc lực mạnh, kháng nhiều kháng sinh như tụ cầu vàng hoặc trực khuẩn mủ xanh.

Khi phát hiện vết Loét da  bạn cần phải lưu ý ngay để điều trị ngăn chặn sự lan rộng, chống loét cho bệnh nhân, vết loét càng sâu thì càng dễ nhiễm trùng dẫn đến việc lâu lành hơn, gây thêm đau đớn cho bệnh nhân.

Nhận biết mức độ lở loét da

Bệnh nhân nằm bất cứ tư thế nào cũng rất dễ gây ra loét ở những nơi mà xương nhô lên, có lớp cơ và da bao bọc quá ít.
Cơ thể của người cao tuổi do tiêu hoá kém, hấp thu dinh dưỡng chậm, sức đề kháng kém nên vết loét rất lâu lành. Vì vậy cho dù chỉ là một vết loét nhỏ, chúng ta cũng phải chăm sóc chu đáo, vì nếu để vết loét càng sâu rộng, sự xâm nhập của vi trùng ngày càng phát triển, sẽ xuất hiện nhiều tế bào hoại tử dẫn đến bội nhiễm phải cắt lọc loại bỏ tế bào chết, bệnh nhân càng đau đớn.

Nằm ngửa: dễ loét là vùng sau ót, vùng xương cùng, hai bên xương bả vai, hai cùi chỏ, hai gót chân.

Nằm nghiêng: nghiêng về phía nào thì bên đó trực tiếp bị ảnh hưởng: vùng thái dương, phía ngoài và trong đầu gối, mắt cá ngoài.

Ngồi: ảnh hưởng đến phần xương nhô ra khi ngồi mà y học gọi là ụ ngồi xương chẩm

.Phát hiện sớm các dấu hiệu của loét tỳ đè: vùng da tỳ đè ửng đỏ và sưng nề, không mất đi trong vòng 15 phút kể từ khi thôi không tỳ lên; tiến hành mát-xa, xoa bóp trong vòng 15-30 phút mà vết ửng đỏ không mất đi là dấu hiệu chuẩn bị loét vùng da đó. Các vùng da dễ bị loét là những nơi mà da sát xương, những điểm tỳ khi nằm, ngồi, đứng, đi như: vùng chẩm, vai, cùng cụt, mông, gót chân, 2 mẫu chuyển lớn xương đùi... Bên cạnh đó, các yếu tố  thuận lợi dễ gây loét: da ẩm ướt làm tăng lực trượt dễ gây loét, đái dầm dề là điều kiện thường xuyên tạo nên loét xuất hiện. Bệnh nhân đang điều trị các thuốc kháng viêm non-steroid, thuốc giảm đau làm tăng khả năng bị loét.

Ở giai đoạn đầu, vết loét da tỳ đè hiện diện dưới dạng tử ban trên vùng da nhô xương hay vùng bị đè. Hầu hết ở giai đoạn này, loét có thể mất đi nếu không còn sự tỳ đè. Có thể khó nhận định đối với những người da sậm màu.

Ở giai đoạn nặng hơn, vết loét da trên bề mặt có biểu hiện như một vết trầy, hố nông hay phồng giộp. Biểu hiện trên da có thể bị mất phần biểu bì, bì, hay cả phần bì và u mỡ. Các vết phồng rộp da thường gây cảm giác đau. 

 Thuốc điều trị lở loét 

Hình ảnh vết lở loét vùng cùng cụt 

  Nếu không được điều trị, chăm sóc đúng, giai đoạn tiếp theo vết hoại tử xuất hiện dưới dạng toàn bộ bề dày của da bị hoại tử có liên quan đến sự tổn thương hay mất mô dưới da, có thể mở rộng xuống phía dưới nhưng không sâu. Vết loét da không được điều trị chăm sóc sẽ làm mất toàn bộ bề dày của da và có sự phá hủy rộng hơn, mô hoại tử, hay tổn thương phần cơ, xương hay các cấu trúc nâng đỡ và tổn thương có thể có sự ăn mòn, hay các đường rò. 

Cấp độ loét da

Mức độ loét da

4 cấp độ loét da tì đè 

Các vị trí loét tỳ đè hay gặp là vùng xuơng cùng, gót chân, khuỷu, bả vai, sau gáy, tai, mặt ngoài đùi, mắt cá chân,… 80% các vết loét xảy ra xương cùng hay gót chân.

Loét khởi đầu khi có áp lực đủ lớn tỳ đè vào vùng da, nhất là những vùng da sát xương, áp lực này lớn hơn áp lực mao mạch bình thường (32mmHg) gây rối loạn chuyển hóa và hoại tử tế bào.

Quá trình này ban đầu có thể tự bù trừ bằng sự giãn mạch chủ động tăng cường tưới máu tại chỗ. Nếu lực tỳ đè lên đến 70mmHg, tổn thương tổ chức sẽ không hồi phục.

Biến chứng loét xuất hiện sớm, nặng lên khá nhanh, đường kính có thể vài cm đến 20-25cm, sâu tới xương cùng.

Đó là giai đoạn suy kiệt về cơ thể, bi quan về tâm lý ở bệnh nhân, người thân.

 

Tham khảo quá trình điều trị hoại tử da của các bệnh nhân đã điều trị hiệu quả sau đây

1- HOẠI TỬ CHÂN DO BỎNG BÔ XE MÁY

 

Nguyên nhân Bỏng.

Bệnh nhân bị tai nạn xe máy dẫn đến bỏng bô mặt trước trong 1/3 dưới đùi phải. Sau khi bị bỏng đã sử dụng nhiều phương pháp điều trị khác nhau nhưng vết bỏng không có dấu hiệu khỏi, ngày càng lở loét lan rộng và bốc mùi hôi thối.

Bệnh nhân tìm hiểu và biết đến Cao dán gia truyền gia đình Bs Tuy. Sau khi tương tác gửi hình ảnh tổn thương qua Zalo theo sđt 0989.745.077 để được tư vấn và lựa chọn Cao dán. Bệnh nhân đã đồng ý điều trị.

Quá trình điều trị, vết bỏng hoại tử, loét da bằng cao dán đông y tiến triển từng ngày, hết đau nhức, hết bối mùi hôi thối, sau hơn 2 tháng điều trị vết bỏng đã khỏi hoàn toàn.

 

HÌNH ẢNH TRONG QUÁ TRÌNH ĐIỀU TRỊ

Cách trị bỏng phồng nước
 
Bài thuốc chữa bỏng dân gian

Hình ảnh bỏng bô xe máy

Thuốc bôi bỏng da
 
Tư vấn sử dụng lá Cao to KT 15x 15cm dán trùm rộng kín toàn bộ vết bỏng 
Thuốc trị bỏng nước sôi
 
Thuốc trị bỏng bô
 
Thuốc trị bỏng miếng
 
Miếng đắp trị bỏng
 
Chữa bỏng cồn
 
Bị bỏng dầu ăn nên bôi thuốc gì
 
Bỏng bô xe máy nặng
 
Thuốc trị bỏng bô xe máy tốt nhất
 
Bỏng bô xe máy bị nhiễm trùng
 
Bỏng bô xe máy bị phồng
 
Bỏng bô xe máy có bọng nước
 
Thuốc bôi bỏng
 
Cách chữa vết bỏng bị phồng rộp
 
Bị bỏng bôi gì cho nhanh khỏi
 
Miếng đắp bỏng
 
Miếng dán bỏng nước sôi
 
Gạc đắp vết bỏng
 
Quá trình lành vết bỏng
 
 
 GIAO BAN CHUYÊN MÔN- QUÁ TRÌNH ĐIỀU TRỊ BỎNG BÔ XE MÁY
 
  
 

2-ĐIỀU TRỊ RẮN HỔ MANG CẮN

Bệnh nhân bị rắn hổ mang cắn, sau khi bị cắn được đưa vào viện điều trị kịp thời nên không ảnh hưởng đến sức khoẻ toàn thân. Nhưng vị trị ngón tay bị rắn cắn thì hoại tử lan rộng, mặc dù hàng ngày được điều trị bằng kháng sinh, thay rửa tổn thương hàng ngày và truyền Albumin.
Gia đình tìm hiểu và biết đến Cao dán gia truyền gia đình Bs Tuy. Sau khi gửi hình ảnh tổn thương và được tư vấn lựa chọn Cao dán cho phù hợp. Gia đình đã đồng ý điều trị vết hoại tử do rắn cắn bằng Cao dán.
 
HÌNH ẢNH TRONG QUÁ TRÌNH ĐIỀU TRỊ
Cách chữa rắn cắn

Hình ảnh rắn độc cắn

Rắn hổ mang cắn người

Hình ảnh vết cắn của rắn

Hình ảnh vết cắn của rắn
 
Triệu chứng khi bị rắn hổ mang cắn

Rắn cắn hoại tử

Bị rắn hổ mang cắn bao lâu thì chết

Điều trị rắn hổ mang cắn

Rắn hổ mang cắn có chết không
 
Điều trị rắn hổ mang cắn
 
Bị rắn độc cắn có nên dùng miệng hút
 
Rắn cắn hoại tử
 
Hình ảnh rắn độc cắn
 
Nọc độc rắn làm đông máu
 
Chăm sóc bệnh nhân bị rắn cắn
 
Chữa rắn cắn
 
Cách chữa rắn cắn bằng đu đủ
 
Thầy thuốc chữa rắn cắn
 
Cây mã đề chữa rắn cắn
 
Cây lưỡi hổ chữa rắn cắn
 
Người bị rắn cắn nên kiêng gì
 
Dấu hiệu bị rắn cắn
 
Hình ảnh vết cắn của rắn độc
 
 
GIAO BAN CHUYÊN MÔN VỀ QUÁ TRÌNH ĐIỀU TRỊ CHO BỆNH NHÂN 
  
 

3-BÀN CHÂN BỊ LỞ LOÉT, HOẠI TỬ

Nguyên nhân lở loét bàn chân.

Bệnh nhân bị tai nạn xe máy dẫn đến mất ngón 2 ngón chân và vùng vạt da mu chân. Sau tai nạn đã sử dụng nhiều loại thuốc khác nhau để điều trị nhưng không có tiến triển, tổn thương ngày càng lở loét lan rộng.

Bệnh nhân lên mạng tìm hiểu và biết đến Cao dán gia truyền gia đình BS Tuy, sau khi tương tác gửi hình ảnh vết lở loét qua ứng dụng Zalo theo sđt 0989.745.077 để được tư vấn và lựa chọn Cao dán cho phù hợp. Sau khi tư vấn, bệnh nhân đã đồng ý điều trị bằng Cao dán.

Quá trình điều trị vết lở loét tiến triển từng ngày và trong quá trình điều trị không phải sử dụng thuốc kháng sinh và các thuốc chống viêm...

Sau hơn 1 tháng điều trị vết lở loét đã khỏi hoàn toàn.

 

Điều trị hoại tử bàn chân

 

 

HÃY THEO DÕI BUỔI GIAO BAN CHUYÊN MÔN VỀ QUÁ TRÌNH ĐIỀU TRỊ CHO BỆNH NHÂN

 

   

4- BỎNG BÔ XE MÁY BỊ NHIỄM TRÙNG

Bs Tuy điều trị Bỏng bô xe máy bị nhiễm trùng bằng Cao dán gia truyền. Sử dụng An Toàn- Hiệu quả- Không dùng kháng sinh- Điều trị tại nhà dưới sự hướng dẫn hàng ngày qua ứng dụng Zalo theo sđt 0989.745.077.

Hãy theo dõi clip để biết được quá trình điều trị cho bệnh nhân Tuyển và hiệu quả điều trị bằng Cao dán.

 Bỏng bô xe máy nặng

 

  

 

 

HÌNH ẢNH TRONG CLIP

Thuốc điều trị bỏng

Hình ảnh Bỏng bô xe máy

Điều trị bỏng bô xe máy

Bỏng bô xe máy vùng nách

Bỏng bô xe máy

Sử dụng lá Cao kích thước 15x15cm điều trị vết Bỏng

Cách trị bỏng bô xe máy nhanh lành

Dán Cao điều trị Bỏng vùng nách

Cách chữa bỏng bô xe máy đơn giản

 

Bỏng bô xe máy bị nhiễm trùng

Vết Bỏng bô xe máy vùng nách tiến triển khi điều trị Cao dán

Sơ cứu khi bị bỏng bô xe máy

Tổ chức hạt mọc tốt tại vết Bỏng khi điều trị Cao dán

Cách chữa bỏng bô xe máy không để lại sẹo

Tiến triển khi điều trị vết Bỏng bô xe máy

Thuốc điều trị bỏng tại nhà

 

Xử trí vết bỏng bô xe máy

 

Chữa bỏng bô xe máy

 

Bị bỏng bô xe máy bôi thuốc gì

Miếng dán trị Bỏng

Bỏng nước sôi

 

Trẻ bị bỏng nước sôi

 

Bật mí cách chữa bỏng bô xe máy hiệu quả

 

5-XỬ LÝ VẾT MỔ HOẠI TỬ

Nguyên nhân vết mổ không liền.

Trong quá trình lao động, do sơ xuất dẫn đến dập nát toàn bộ lòng bàn tay phải. Sau tai nạn Bn được cấp cứu điều trị tại bệnh viện được các Bs khâu lại. Sau khâu vài hôm xuất hiện hoại tử vết khâu. Sau đó Bn có chỉ định chuyển vạt da vùng cổ tay. Sau 20 ngày ghép da lại xuất hiện bục và hoại tử vết mổ. 

Bệnh nhân đã liên hệ Bs Tuy và gửi hình ảnh tổn thương qua Zalo theo sđt 0989.745.077 được được tư vấn và lựa chọn Cao dán cho phù hợp.
 
Quá trình điều trị vết mổ bị hoại tử bằng Cao dán thì vết mổ ngày một thu nhỏ dần và dần dần khỏi hoàn toàn.
 
 
Hãy theo dõi Clip để biết được quá trình điều trị cũng như tiến triển hoại tử vết mổ khi điều trị bằng Cao dán gia truyền.
Xử lý vết thương hoại tử 
 
   
 
 
 
HÌNH ẢNH TRONG BÀI VIẾT
Hoại tử vết mổ 

Vết thương bàn tay  

Xử lý vết thương hoại tử

Hình ảnh chuyển vạt da  

Cắt lọc vết thương hoại tử

Lở loét hoại tử vết khâu vùng cổ tay  

Hình ảnh nhiễm trùng vết mổ

Cao dán điều trị lở loét hoại tử vết khâu

Xử trí vết thương hoại tử

Hình ảnh bục mối chỉ khâu 

Hình ảnh hoại tử

Dịch mủ được kéo ra khi sử dụng Cao dán 

Hoại tử có chữa được không

Tiến triển vết khâu khi sử dụng Cao dán  

Bị hoại tử chân có chữa được không
 
 
Quá trình lành vết thương hở
 
 
Quá trình lành vết thương khâu
 
 
Vết thương sau phẫu thuật bao lâu thì lành
 
 
Vết mổ hở bao lâu thì lành
 
Hình ảnh so sánh 
 
Cách làm vết thương hở mau khô
 
 
Vết khâu tầng sinh môn bị đau
Khỏi hoàn toàn vết hoại tử vùng cổ tay  

Thuốc bôi vết khâu tầng sinh môn bị hở

 
Vết thương lâu lành phải làm sao
 
 
Vết thương lâu lành có mủ
 
  
Vết thương lâu lành chảy nước vàng
 
 
Cách làm vết thương mau khô
 

6- HOẠI TỬ CHÂN DO TẮC MẠCH 

Bệnh nhân bị hoại tử vùng cổ chân và mắt cá ngoài do tắc tĩnh mạch trên nền tăng Tiểu cầu. Gia đình đã sử dụng các thuốc của bệnh viện nhưng chỉ giảm sưng đau. Vùng cổ chân và mắt cá ngoài ngày càng tiến triển xấu dần và hoại tử lan rộng.

Gia đình tìm hiểu và biết Cao dán gia truyền gia đình Bs Tuy. Sau khi gửi hình ảnh tổn thương qua Zalo theo số điện thoại 0989.745.077 và được tư vấn lựa chọn Cao dán cho phù hợp gia đình đã đồng ý điều trị.

Qúa trình điều trị tổn thương tiến triển tốt và khỏi hoàn toàn sau một thời gian điều trị.

Hãy theo dõi clip để biết được quá trình điều trị cho bệnh nhân và địa chỉ gia đình bệnh nhân.

 

7-ĐIỀU TRỊ LỞ LOÉT CHÂN CHO BỆNH NHÂN 100 TUỔI 

Bệnh nhân sinh năm 1922 
Địa chỉ: Quan Hoa- Cầu Giấy- Hà Nội
Bệnh nhân bị lở loét vùng ngón chân cái bàn chân phải. Lúc đầu chỉ là 1 vết trầy xước da nhỏ, gia đình đã sử dụng nhiều biện pháp điều trị như. Rửa vết thương hàng ngày, dùng thuốc tạo màng... kết hợp cho uống kháng sinh. Nhưng vết trầy xước ngày càng lan rộng không có dấu hiệu khỏi. Điều trị hơn 1 tháng không có tiến triển, gia đình rất lo lắng sợ phải tháo khớp ngón chân...
Gia đình tìm hiểu biết đến Cao dán gia truyền gia đình Bs Tuy. Sau khi tìm hiểu các bài viết trên trang web https://caodanvetthuong.vn/ và được tư vấn sử dụng Cao dán. Gia đình đã đồng ý điều trị. 
Quá trình điều trị vết lở loét tiến triển từng ngày mặc dù bệnh nhân ăn uống kém, ăn qua xông... nhưng sau 2 tháng điều trị vết lở loét khỏi hoàn toàn.
 CLIP GIAO BAN CHUYÊN MÔN
   
 
 
 HÌNH ẢNH TRONG QUÁ TRÌNH ĐIỀU TRỊ
Nhiễm trùng bàn chân

 Nhiễm trùng bàn chân

 Hình ảnh bàn chân tiểu đường
 
Kháng sinh điều trị loét bàn chân tiểu đường
 
Nhiễm trùng bàn chân tiểu đường

Bàn chân bị lở loét

Loét bàn chân tiểu đường

Bột Tam thất bắc 

Cách khám bàn chân tiểu đường

Hình ảnh điều trị vết loét bàn chân 

Phác đồ điều trị nhiễm trùng bàn chân
 
Bệnh án bàn chân tiểu đường
 
Chăm sóc vết thương bàn chân tiểu đường

Tiến triển vết lở loét bàn chân khi điều trị 

Lở loét da chân
 
Bàn chân bị lở loét
 
Chân bị loét
 
Tay chân bị lở loét 
 
Hoại tử chân ở người già
 
Dấu hiệu hoại tử chân
 
Biến chứng tiểu đường ở chân
 
Hoại tử bàn chân
 
Vết thương bàn chân
 

8- ĐIỀU TRỊ LỞ LOÉT VÙNG CÙNG CỤT CHO BỆNH NHÂN 13 TUỔI

Nguyên nhân lở loét. Cháu bé mổ u nang buồng trứng, sau khi mổ, do đau nên nằm bất động 1 chỗ. Do nằm bất động không thường trở mình dẫn đến trầy xước da vùng cùng cụt. Khi phát hiện trầy xước gia đình đã dùng kháng sinh đường uống, thay rửa tổn thương hàng ngày và xịt thuốc tạo màng, nhưng quá trình điều trị tổn thương không khỏi mà ngày càng lở loét lan rộng. Sau đó gia đình cho nhập viện, tại bệnh viện được các Bs cắt lọc hoại tử và khâu lại. Sau 2 tuần nằm viện về nhà vết khâu bục ra ( Không liền) có chỗ sâu rộng tạo thành hố. Gia đình tìm hiểu và biết đến Cao dán gia truyền gia đình Bs Tuy. Sau khi liên hệ và gửi hình ảnh tổn thương để được tư vấn điều trị. Gia đình đã đồng ý điều trị.
Quá trình điều trị bằng Cao dán tổn thương tiến triển rõ rệt từng ngày...
  
 
HÌNH ẢNH VÀ HỘI THOẠI ZALO TRONG QUÁ TRÌNH ĐIỀU TRỊ 
Thuốc trị lở loét cho người già mau lành
 
Thuốc chống loét cho người liệt

Hình ảnh lở loét vùng cùng cụt

Thuốc xịt chống lở loét

Thuốc xịt chống lở loét

Thuốc trị lở loét cho người tiểu đường
 
Kháng sinh điều trị loét bàn chân tiểu đường
 
Kháng sinh cho người tiểu đường
 
Gia đình sử dụng Cao dán điều trị vết lở loét vùng cụt cho cháu bé.
Thuốc bôi loét cho người liệt
 
Quá trình điều trị vết lở loét vùng cùng cụt bằng Cao dán.
Thuốc bôi viêm loét da
 
Tiến triển trong quá trình điều trị vết lở loét bằng Cao dán.
Thuốc bôi vết loét cho người liệt
 
Một cây thuốc chưa loét hay
 
Thuốc trị lở loét cho người già nhất bạn
 
Thuốc bôi loét vùng kín 

Hình ảnh so sánh vết lở loét vùng cùng cụt

Cách trị loét da
 
Điều trị loét bàn chân tiểu đường
 
Thuốc trị lở loét người già
 
Điều trị vết thương lở loét
 
Hội thoại gia đình chia sẻ quá trình bệnh trước khi biết đến Cao dán và đánh giá quá trình điều trị vết lở loét vùng cùng cụt bằng Cao dán gia truyền. 
Xuất hiện vết loét trên da
 
Kháng sinh điều trị loét tỳ đè
 
Phác đồ điều trị loét tỳ đè
 

CAO DÁN ĐÔNG Y 

Cao dán Đông y Gia truyền  đình Bs Tuy đã giúp cho nhiều gia đình bệnh nhân thoát khỏi tình trạng lở loét hoại tử ngoài da do Bỏng gây ra. 

Với phương pháp đơn giản này, người bệnh bị Bỏng ngoài da được điều trị khỏi mà không phải cắt lọc tổ chức da bị hoại tử và thay rửa tổn thương hàng ngày.

Cao dán Đông y chính là giải pháp cho điều trị các vết Bỏng An toànHiệu quảĐiều trị tại nhà- Không gây đau xót- Không gây mất máu- Không dùng kháng sinh.

Cao dán Đông y gia đình Bs Tuy có:

Thành phần kháng sinh tự nhiên được chiết xuất từ thảo dược, khi dán cao bệnh nhân có cảm giác mát dịu  ( Không gây cảm giác nóng như các loại cao dán khác) Cao dán sẽ tiêu diệt các vi khuẩn đã xâm nhập vào vị trí tổn thương, ngoài ra có tác dụng ngăn không cho vi khuẩn tiếp tục xâm nhập vào vị trí tổn thương.

Cơ chế tác dụng Cao dán Đông y gia đình Bs Tuy.

Cao dán có tác dụng dãn mạch, kích thích vị trí được dán cao tập trung Bạch cầu, có tác dụng tiêu diệt vi khuẩn đã xâm nhập, sinh sôi ở vị trí tổn thương đồng thời tiêu diệt vi khuẩn bắt đầu xâm nhậpCao dán kích thích cơ thể tại chỗ tổn thương tăng cường tưới máu để cung cấp Oxy, chất dinh dưỡng...  để làm tổn thương mau lành, vì vậy việc điều trị các vết Bỏng, lở loét ngoài da, vết mổ không liền, mụn nhọt, áp xe… bằng Cao dán luôn đạt được hiệu quả tốt.

Không chỉ vậy, Cao dán Đông y còn có tác dụng sinh cơ, tái tạo tổ chức da trong việc lấp đầy miệng vết lở loét, vết thương hở, vết bỏng...

 

 Thuốc điều trị bỏng

 
 
  
 

MIẾNG DÁN TRỊ BỎNG NGOÀI DA

Miếng dán trị bỏng

CHUYÊN ĐIỀU TRỊ BỎNG NGOÀI DA BẰNG CAO DÁN GIA TRUYỀN

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN MIỄN PHÍ
Gửi ngay
Mọi thông tin về dịch vụ,nhu cầu tư vấn quý khách vui lòng liên hệ

Bs Nguyễn Dư Tuy
Giấy phép số: 406/ HY- GPHĐ. Đ/c: Căn 48- Thủy Nguyên - Khu đô thị Ecopark-Văn Giang- Hưng Yên (Gần trường Quốc tế Edison) Thời gian làm việc: Sáng 8h-12h. Chiều 13h-16h( Nghỉ chiều thứ 7 và ngày Chủ nhật)
Điện thoại: Zalo: 0989.745.077
Email: caodanvetthuong@gmail.com

Tin liên quan

Bài viết mới

Bài đọc nhiềuBs Nguyễn Dư Tuy
Giấy phép số: 406/ HY- GPHĐ. Đ/c: Căn 48- Thủy Nguyên - Khu đô thị Ecopark-Văn Giang- Hưng Yên (Gần trường Quốc tế Edison) Thời gian làm việc: Sáng 8h-12h. Chiều 13h-16h( Nghỉ chiều thứ 7 và ngày Chủ nhật)
Điện thoại: Zalo: 0989.745.077
Hotline: 0989.745.077
Email: caodanvetthuong@gmail.com
Website: caodanvetthuong.vn
Thiết kế bởi: Hpsoft.vn
Hotline: 0989.745.077
zalo icon messenger icon zalo icon