Bs Nguyễn Dư Tuy
Liên hệ: Bs Nguyễn Dư Tuy ĐT/ Zalo/ Viber/SMS theo số 0989.745.077 ( Hãy gửi hình ảnh tổn thương để được tư vấn)
20/11/2023 - 2:28 PMBs Nguyễn Dư Tuy 34679 Lượt xem

 

Những đánh giá của gia đình bệnh nhân khi sử dụng Cao dán điều trị các bệnh ngoài da

Việc điều trị các vết thương và bệnh ngoài da thường đòi hỏi sự chăm sóc đặc biệt và phương pháp hiệu quả để đảm bảo quá trình hồi phục nhanh chóng và hiệu quả. Trong nhiều trường hợp, gia đình của bệnh nhân chính là những người chứng kiến trực tiếp sự thay đổi và cải thiện của người thân sau khi sử dụng các liệu pháp điều trị.

Cao Dán Vết Thương của Bác Sỹ Nguyễn Dư Tuy đã thu hút sự chú ý từ phía gia đình bệnh nhân trong việc chăm sóc các vết thương và bệnh ngoại da. Đây là một sản phẩm được phát triển dựa trên kinh nghiệm và kiến thức chuyên sâu của bác sỹ Nguyễn Dư Tuy trong lĩnh vực điều trị các bệnh lý ngoài da. 

Gia đình của các bệnh nhân đã chia sẻ những đánh giá tích cực sau khi sử dụng sản phẩm Cao dán vết thương trong quá trình điều trị bệnh lý ngoài da. Với những nhận xét mà họ chia sẻ sẽ là những động lực quan trọng cho những người đang tìm kiếm phương pháp điều trị loét da, vết thương ngoài da hiệu quả

1. Hiệu Quả Trong Quá Trình Lành Vết Thương

Gia đình bệnh nhân đều nhấn mạnh về khả năng của Cao Dán Vết Thương trong việc kích thích quá trình lành vết thương nhanh chóng hơn so với các sản phẩm khác họ đã sử dụng trước đó. Họ ghi nhận sự giảm đau và sưng tấy, cũng như sự giảm thiểu vết loét lan rộng sau khi sử dụng sản phẩm này.

2. Sự An Toàn và Lành Tính Từ Thảo Dược Thiên Nhiên 

Một điểm mạnh khác mà gia đình bệnh nhân đều đồng tình chính là tính an toàn và không gây kích ứng của sản phẩm. Họ cảm thấy yên tâm khi sử dụng vì không gây ra tác dụng phụ hay kích ứng da.

3. Dễ Sử Dụng và Tiện Lợi

Gia đình bệnh nhân cũng đánh giá cao tính dễ sử dụng của Cao Dán Vết Thương. Việc áp dụng sản phẩm này không phức tạp và tiết kiệm thời gian, giúp họ dễ dàng chăm sóc người thân một cách hiệu quả ngay tại nhà. 

Sự đánh giá tích cực từ gia đình bệnh nhân không chỉ là minh chứng cho hiệu quả của sản phẩm Cao dán vết thương mà còn là nguồn động viên lớn cho bác sỹ Nguyễn Dư Tuy trong hành trình cứu chữa các bệnh nhân và những người đang tìm kiếm giải pháp chăm sóc sức khỏe toàn diện cho vấn đề về bệnh ngoài da, đặc biệt là người già và bệnh nhân nằm liệt gặp vấn đề loét da tì đè

Tiến trình điều trị loét da, bệnh lý về da, vết thương mất da của các bệnh nhân

1. Bệnh nhân lở loét vùng cùng cùng cụt sau tai biến mạch máu não.

Hãy theo dõi clip để xem đánh giá của bác: Trần Thị Hảo 
Địa chỉ: Đội 5, xóm Sĩ Hội Bắc, xã Nghĩa Hùng, huyện Nghĩa Hưng, tỉnh Nam Định. 
 
Nói về quá trình điều trị vết lở loét vùng cùng cụt cho bác trai là Phạm Văn Thiềng 75 tuổi, sau tai biến mạch máu não, nằm lâu dẫn đến lở loét da.
Tiền sử của bệnh nhân có tăng huyết áp và tiểu đường nhiều năm.
 
 

2. Bệnh nhân bị mất mảng da sau tai nạn lao động

Anh Hoàng Văn Thương ở địa chỉ: Thôn Trung tâm- xã Ngòi A- huyện Văn Yên- tỉnh Yên Bái.
Chia sẻ quá trình bị tai nạn lao động khi đang vận hành máy bóc gỗ dẫn đến mất da diện rộng mặt trong và sau cánh tay trái.
Sau tai nạn được cấp cứu điều trị tại bệnh viện, khi về nhà chờ vá da có người quen đã sử dụng Cao dán gia truyền gia đình Bs Tuy, cho vài miếng cao dùng thử và sau đó a Thương đã điều trị bằng Cao dán...
 
Hãy theo dõi clip để xem a Thương chia sẻ khi điều trị mất da sau tai nạn bằng Cao dán.
 
 
Để xem chi tiết quá trình điều trị cho a Thương bằng Cao dán, quý vị hãy vào đường dẫn: https://caodanvetthuong.vn/dieu-tri-mat-da-dien-rong-do-tai-nan-lao-dong-bang-cao-dan.html
 

3. Bệnh nhân cao tuổi bị nhiều vết lở loét trên cơ thể. 

Bs Tuy chia sẻ clip về nhà chị Lê Thị Hậu giáo viên Trường THCS Quang Trung tại địa chỉ số nhà 21- ngõ 37- đường Lê Hồng Phong- tổ 7- p. Trung Sơn- TP Tam Điệp- tỉnh Ninh Bình. Thăm bà Phạm Thị Minh mẹ chị Hậu sau khi điều trị khỏi nhiều vết lở loét trên cơ thể bằng Cao dán gia truyền.
 
Tóm tắt quá trình trình bệnh.
 
Cách đây 2 năm bà bị ngã dẫn đến gãy cổ xương đùi và được điều trị bằng bó bột, do tuổi cao lại bị gãy xương phải bó bột, nằm nhiều dẫn đến lở loét vùng cùng cụt và nhiều vị trí khác trên cơ thể, lúc đầu gia đình cũng đã sử dụng nhiều biện pháp điều trị nhưng không có hiệu quả, các vết lở loét ngày càng lan rộng sức khoẻ bà yếu dần.
Khi chị Hậu xin nhà trường cho nghỉ một thời gian ở nhà chăm sóc bà thì thầy Đào Khánh Dương phó hiệu trưởng chỗ chị Hậu đang công tác giới thiệu tới Cao dán gia đình Bs Tuy. Thầy Dương trước đó cũng có mẹ bị lở loét ngoài da và đã điều trị khỏi bằng Cao dán.
Sau khi được giới thiệu, chị Hậu đã tham khảo các bài viết trên trang web https://caodanvetthuong.vn/ và đã liên hệ Bs Tuy để điều trị cho bà.
Quá trình điều trị, các vết lở loét dần khỏi dần, sức khoẻ của bà được hồi phục...
Hãy theo dõi clip để xem đánh giá của chính bệnh nhân và chị Hậu khi bị lở loét ngoài da và sau đó biết đến Cao dán gia truyền gia đình Bs Tuy.
 
Để xem chi tiết quá trình điều trị cho bệnh nhân bằng Cao dán, quý vị hãy vào đường dẫn: https://caodanvetthuong.vn/bs-tuy-benh-nhan-hoi-phuc-suc-khoe-sau-khi-khoi-vet-lo-loet-rat-to-vung-cung-cut.html
 

4. Bệnh nhân cao tuổi lở loét ngoài da do tỳ đè

Bs Tuy chia sẻ clip về thăm bệnh nhân bà Ngô Thị Vệ 95 tuổi
Đ/c: Xóm 2, xã Diễn Hạnh, huyện Diễn Châu, tỉnh Nghệ An.
 
Tóm tắt quá trình bệnh
 
Bà bị ngã dẫn đến gãy nghành ngang xương chậu và nằm lâu ở trên giường, quá trình nằm như vậy, con cháu chưa biết cách chăm sóc dẫn đến trầy xước da vùng cùng cụt và nhiều vị trí khác trên cơ thể.
Gia đình cũng đã tìm nhiều phương pháp điều trị khác nhau nhưng các vết trầy xước da không có dấu hiệu thuyên giảm ngày càng lở loét lan rộng.
Con gái bà đang làm việc trong TPHCM có người giới thiệu Cao dán gia truyền gia đình bs Tuy, sau đó đã liên hệ điều trị bằng Cao dán.
Quá trình điều trị các vết lở loét tiến triển từng ngày và dần khỏi hoàn toàn, sức khoẻ của bà dần hồi phục, tự ngồi dậy và tự ăn uống.
Clip bs Tuy về thăm bệnh nhân sau 2 năm khỏi hoàn toàn các vết lở loét trên cơ thể.
 
 

Để xem chi tiết quá trình điều trị cho bệnh nhân bằng Cao dán, quý vị hãy vào đường dẫn: https://caodanvetthuong.vn/tham-lai-benh-nhan-dieu-tri-loet-do-nam-lau-sau-hon-5-thang-khoi-benh.html

 

5. Bệnh nhân bị lở loét diện rộng 2 bên mông do nằm lâu

Bệnh nhân. NGUYỄN ANH
Địa chỉ. Số nhà 27, ngõ 43/33 đường Cổ Nhuế, phường Cổ Nhuế, quận Bắc Từ Liêm, tp Hà Nội.
 
Tóm tắt quá trình bệnh.
Bệnh nhân bị tổn thương tuỷ sống dẫn đến mất cảm giác và liệt từ vùng thắt lưng xuống toàn bộ 2 chi dưới. Do nằm tỳ đè trên giường vùng mông xuất hiện vết trầy xước, khi bị như vậy gia đình đã dùng rất nhiều các loại thuốc khác nhau để điều trị nhưng khi dùng dần dần lở loét lan rộng toàn bộ 2 bên mông. 
Bệnh nhân đã tìm hiểu trên mạng và biết Cao dán điều trị lở loét ngoài da và đã liên hệ Bs Tuy để được tư vấn điều trị. Sau khi gửi hình ảnh tổn thương qua Zalo theo sđt 0989.745.077 để được tư vấn điều trị và tìm hiểu nhiều bệnh nhân bị lở loét ngoài da đã được điều trị khỏi trên trang web https://caodanvetthuong.vn/ bệnh nhân đã bàn bạc cùng gia đình và thống nhất điều trị bằng Cao dán.
Quá trình điều trị ngày một tiến triển tốt dần và sau hơn 1 tháng điều trị, vết lở loét rất to 2 bên mông đã gần như khỏi hoàn toàn.
 
Quý vị hãy theo dõi clip để biết được sự tiến triển vết lở loét khi điều trị bằng Cao dán.
Lở loét mông

 

Cao Dán Vết Thương Đông Y DR. TUY: Phương Pháp Điều Trị Hiệu Quả Cho Loét Da và Mất Da

Cao Dán Vết Thương Đông Y của Bác Sỹ Nguyễn Dư Tuy đã nổi tiếng với việc chuyên điều trị loét da, mất da một cách hiệu quả và an toàn ngay tại nhà, mà không cần phải sử dụng các loại kháng sinh hay phương pháp y học hiện đại đắt đỏ.

Đặc điểm nổi bật của Cao Dán Vết Thương Đông Y là thành phần từ các loại kháng sinh tự nhiên, khiến cho người sử dụng cảm nhận được sự mát dịu khi dán cao. Bệnh nhân sẽ không có cảm giác nóng thường thấy ở các loại cao dán khác. Sản phẩm này có khả năng tiêu diệt vi khuẩn đã xâm nhập vào vùng tổn thương, đồng thời ngăn chặn vi khuẩn tiếp tục xâm nhập vào vị trí tổn thương.

Đặc biệt, Cao Dán Vết Thương còn có tác dụng dãn mạch, kích thích cơ thể tập trung bạch cầu đến vùng tổn thương để tiêu diệt vi khuẩn. Sản phẩm cũng kích thích tăng tuần hoàn máu tại vị trí tổn thương, cung cấp oxy và chất dinh dưỡng, giúp quá trình lành vết thương nhanh chóng và hiệu quả hơn.

Hơn nữa, Cao Dán Vết Thương Đông Y còn có tác dụng sinh cơ trong việc lấp đầy các vết loét và vết thương hở. Sự kết hợp giữa các thành phần tự nhiên và kỹ thuật Đông Y giúp sản phẩm này trở thành một lựa chọn an toàn và hiệu quả cho việc điều trị các vấn đề về loét da và mất da. 

Nhờ vào tính chất dịu nhẹ, an toàn và khả năng thúc đẩy quá trình tự nhiên của cơ thể trong việc hồi phục, Cao Dán Vết Thương Đông Y đã nhận được sự tin tưởng và đánh giá cao từ cả người bệnh và cộng đồng y học trong việc điều trị các vấn đề về da một cách hiệu quả và tiết kiệm. 

Cao dán vết thương

Bs Tuy trả lời câu hỏi.
1. Cao dán có chắc chắn khỏi bệnh không?
2. Điều trị bao lâu thì khỏi?
  Hãy vào đường dẫn dưới để biết được câu trả lời.  

 

 

Tại Sao Cao Dán Đông Y Có Hiệu Quả Tốt Trong Việc Điều Trị Loét Da

Y học cổ truyền Đông y Việt Nam có nguồn gốc từ hệ thống y học cổ truyền của Trung Hoa, được xem là nền tảng của nghệ thuật chữa bệnh Việt từ lâu đời. Dựa trên triết lý Âm Dương – Ngũ Hành, y học cổ truyền Việt Nam đã phát triển từ thời kỳ Văn Lang và Đại Việt, kết hợp lý luận y học phương Đông với kinh nghiệm chữa bệnh của 54 dân tộc và sử dụng phong phú các nguồn dược liệu nhiệt đới.

Trong quá trình này, việc chữa trị các bệnh lý ngoại da như các vết thương, lở loét, hoại tử đã sử dụng rất nhiều loại lá cây được giã nhuyễn để đắp lên vùng tổn thương. Các nhà thuốc cũng đã chế tạo ra Cao Dán Đông Y, một dạng cao bôi lên giấy rồi đắp vào vùng tổn thương để điều trị.

Sự hiệu quả của Cao Dán Đông Y trong việc điều trị loét da có thể được giải thích qua các điểm sau:

1. Thành Phần Tự Nhiên và Dược Liệu Phong Phú

Cao Dán Đông Y được chế tạo từ các thành phần tự nhiên, thường là dược liệu từ thiên nhiên như lá cây, rễ, hoặc thảo dược có khả năng chữa lành và kháng viêm tốt.

2. Tính Dịu Nhẹ và Không Gây Kích Ứng

Cao Dán Đông Y thường có tính dịu nhẹ, không gây kích ứng cho da, giúp người sử dụng cảm thấy thoải mái và không bị phản ứng phụ.

3. Tác Động Kháng Khuẩn và Kích Thích Sự Làm Tế Bào

Sản phẩm này có khả năng kháng khuẩn, giúp tiêu diệt vi khuẩn tại vùng tổn thương và kích thích sự tái tạo tế bào, từ đó giúp vết thương nhanh chóng lành.

4. Tính Thẩm Thấu và Tác Động Trực Tiếp

Cao Dán Đông Y được đắp trực tiếp lên vùng tổn thương, giúp thuốc dễ thẩm thấu và tác động trực tiếp vào vùng cần điều trị.

Kết Luận

Nhờ vào sự kết hợp giữa tri thức y học cổ truyền và nguồn dược liệu phong phú, Cao Dán Đông Y đã trở thành một phương pháp điều trị hiệu quả trong việc chữa trị các vấn đề về loét da và bệnh lý ngoại da, được sử dụng và tin dùng trong cộng đồng từ thời cổ đại cho đến ngày nay.

 

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN MIỄN PHÍ
Gửi ngay
Mọi thông tin về dịch vụ,nhu cầu tư vấn quý khách vui lòng liên hệ

Bs Nguyễn Dư Tuy
Giấy phép số: 406/ HY- GPHĐ. Đ/c: Căn 48- Thủy Nguyên - Khu đô thị Ecopark-Văn Giang- Hưng Yên (Gần trường Quốc tế Edison) Thời gian làm việc: Sáng 8h-12h. Chiều 13h-16h( Nghỉ chiều thứ 7 và ngày Chủ nhật)
Điện thoại: Zalo: 0989.745.077
Email: caodanvetthuong@gmail.com

Tin liên quan

Bài viết mới

Bài đọc nhiềuBs Nguyễn Dư Tuy
Giấy phép số: 406/ HY- GPHĐ. Đ/c: Căn 48- Thủy Nguyên - Khu đô thị Ecopark-Văn Giang- Hưng Yên (Gần trường Quốc tế Edison) Thời gian làm việc: Sáng 8h-12h. Chiều 13h-16h( Nghỉ chiều thứ 7 và ngày Chủ nhật)
Điện thoại: Zalo: 0989.745.077
Hotline: 0989.745.077
Email: caodanvetthuong@gmail.com
Website: caodanvetthuong.vn
Thiết kế bởi: Hpsoft.vn
Hotline: 0989.745.077
zalo icon messenger icon zalo icon