Bs Nguyễn Dư Tuy
Liên hệ: Bs Nguyễn Dư Tuy ĐT/ Zalo/ Viber/SMS theo số 0989.745.077 ( Hãy gửi hình ảnh tổn thương để được tư vấn)
04/10/2021 - 9:37 AMBs Nguyễn Dư Tuy 1553 Lượt xem

 

BÍ QUYẾT XỬ LÝ LỞ LOÉT MAU LÀNH 

Nguyên nhân lở loét ngoài da.

Bệnh nhân bị nhiều vết lở loét trên cơ thể do nằm lâu ngày. Gia đình đã sử dụng nhiều các biện pháp điều trị khác nhau như: Bôi, xịt, rắc, đắp... nhưng ngày càng lở loét lan rộng, không có dấu hiệu thuyên giảm.

Gia đình tìm hiểu và biết đến Cao dán gia truyền gia đình Bs Tuy. Sau khi tương tác và gửi hình ảnh tổn thương qua ứng dụng Zalo theo sđt 0989.745.077 để được tư vấn và lựa chọn Cao dán cho phù hợp.

Gia đình đã đồng ý điều trị. Quá trình điều trị vết lở loét ngày một tiến triển và khỏi hoàn toàn.  

Hãy theo dõi clip để biết được quá trình điều trị cho bệnh nhân bằng Cao dán gia truyền.

Chăm sóc loét do tỳ đè

 

Loét tỳ đè vùng cụt

- Cách chăm sóc vết loét xương cùng cụt- Loét tì đè thường xảy ra ở những bệnh nhân liệt phải nằm lâu, tai biến mạch máu não... Vị trí loét xảy ra ở các vị trí bị áp lực tì đè, như vùng cùng cụt, khuỷu tay, bả vai, gót chân… Trong đó, loét tì đè vùng cùng cụt là vùng nhanh và dễ mắc nhất và cũng khó chăm sóc nhất. 

- Vậy làm thế nào? để chăm sóc vị trí cùng cụt và sử dụng thuốc điều trị đặc hiệu nào? để vết loét vùng cùng cụt nhanh lành. Đem lại sức khoẻ cho bệnh nhân tốt nhất.

 

Hãy cùng Bs Tuy tìm hiểu về phương thuốc đặc hiệu điều trị lở loét vùng cùng cụt.

Nhân một bệnh nhân 54 tuổi bị liệt 1/2 người do tai nạn, tổn thương tuỷ sống bị lở loét vùng cùng cụt. Theo bệnh nhân kể khi xuất hiện vết loét vùng cùng cụt, bệnh nhân đã sử dụng rất nhiều loại thuốc như bôi, đắp, xịt... chi phí rất nhiều tiền mà vết loét không lành được. Nhưng khi sử dụng Cao dán gia truyền gia đình Bs Tuy sau hơn 10 ngày đã khỏi hoàn toàn.

Hãy theo dõi các đoạn hội thoại Zalo quá trình điều trị cho bệnh nhân.

Đánh giá của bệnh nhân sau khi điều trị khỏi vết loét cùng cụt.

 

Loét cùng cụt độ 3 

 

Ngày 16/6/2022 bệnh nhân tương tác Zalo theo sđt 0989.745.077 và gửi hình ảnh tổn thương vết loét vùng cùng cụt để được tư vấn và lựa chọn cao dán cho phù hợp. 

Cách chăm sóc vết loét xương cụt

 Hình ảnh vết loét cùng cụt

Lở loét ở mông

 

Ngày 22/06/2022 bệnh nhân nhận được Cao dán và bắt đầu điều trị. Hội thoại Zalo sau 12h dán cao. Cao bắt đầu kéo dịch mủ, giả mạc và những thuốc lúc trước bệnh nhân điều trị ra ngoài. Do đó bệnh nhân sẽ cảm thấy vết loét rộng ra. 

Xử lý vết loét ở người già

 

Mô tả vết loét

 

Người nằm lâu bị thời thịt

Hình ảnh vết loét cùng cụt và vết trầy xước da bên cạnh 

Phác đồ điều trị loét tỳ đè

Hình ảnh tiến triển vết loét cùng cụt 

Điều trị nhiễm trùng vết loét

Tiến triển vết loét cùng cụt khi sử dụng cao dán 

Loét tỳ đè

 Hình ảnh so sánh vết loét cùng cụt

Quá trình chăm sóc vết loét 

Khỏi hoàn toàn vết loét cùng cụt 

Chăm sóc vết loét tỳ đè

 Đánh giá của bệnh nhân sau khi điều trị khỏi vết loét cùng cụt

I. Vì sao bệnh nhân bị loét vùng cùng cụt?

Loét khởi đầu khi có áp lực đủ lớn tì đè vào vùng da, nhất là những vùng da sát xương. Khi áp lực này lớn hơn áp lực mao động mạch bình thường, vùng da đó sẽ bị gây rối loạn chuyển hoá, viêm nhiễm và cuối cùng là hoại tử.

Giai đoạn đầu của quá trình này có thể tự bù trừ bằng sự giãn mạch chủ động, tăng cường tưới máu tại chỗ. Nhưng khi lực tì đè đủ lớn và kéo dài tới 2 giờ liên tục, khả năng này bị vượt quá giới hạn, và tổn thương bắt đầu xảy ra.

Loét vùng cùng cụt hay gặp ở những người nằm lâu do tai biến, sau các phẫu thuật lớn (nhất là phẫu thuật gãy xương đùi), bị liệt, những bệnh nhân có tổn thương về tủy sống không vận động được, đặc biệt là người tuổi cao. Có nhiều nguyên nhân dẫn đến tình trạng này như:

1. Nằm ngửa hoặc ngồi quá lâu.

Trọng lượng của cơ thể chủ yếu tập trung ở vùng xương cụt. Khi bệnh nhân nằm hoặc ngồi quá lâu, áp lực chèn ép lên mô và phần mạch máu nuôi dưỡng mô tại khu vực này khiến máu không thể đến nuôi dưỡng mô và da, từ đó vùng da chỗ xương cụt bị tổn thương, lở loét và hoại tử. Tổn thương ban đầu xảy ra ở tổ chức bên trong gần xương, sau đó phá hủy lên bề mặt da.

2. Ma sát.

Một nguyên nhân khác là do bệnh nhân nằm bất động không tự trở mình được, trong quá trình di chuyển bệnh nhân từ vị trí này sang vị trí khác, người nhà vô tình kéo lê trên bề mặt giường, cáng hoặc phản cứng, khiến vùng mô tiếp xúc với mặt giường bị tổn thương do ma sát, dẫn đến loét vùng cùng cụt.

3. Tuổi cao.

Với những bệnh nhân cao tuổi, tuần hoàn của máu, chất dinh dưỡng, oxy cần thiết cung cấp cho da và các tổ chức đều giảm dần. Khi bị lão hóa, quá trình tuần hoàn máu và cấu trúc của da thay đổi. Da mất tính đàn hồi và khô nên tạo điều kiện thuận lợi để các vết loét hình thành một cách dễ dàng.

4. Dinh dưỡng kém.

Khi bệnh nhân có chế độ ăn không đầy đủ về lượng và chất thì nguy cơ loét tỳ cao. Đặc biệt là ở những người bệnh nặng, già yếu, khả năng ăn uống giảm, kém ngon miệng và sự hấp thu chất dinh dưỡng kém, thì vấn đề dinh dưỡng là một yếu tố nguy hiểm của loét xương cùng cụt.

5. Vệ sinh và độ ẩm.

Những bệnh nhân đại tiểu tiện không tự chủ, mồ hôi do sốt, vét thương hở, vệ sinh không đảm bảo… nguy cơ loét xương cùng cụt rất cao và xảy ra rất nhanh.

6. Trọng lượng cơ thể.

Người bị thừa cân có nguy cơ bị tỳ đè cao hơn do ap lực lên vùng da bị tỳ đè tăng lên. 

7. Các yếu tố khác.

Tinh thần, mất nước, các bệnh mãn tính thiếu máu, đái tháo đường, lạm dụng thuốc, và trang thiết bị kém chất lượng…

 Loét tỳ đè

Áp lực chèn ép lên mô và phần mạch máu, từ đó vùng da chỗ xương cụt bị tổn thương, lở loét và hoại tử

II. Dấu hiệu nhận biết xương cùng cụt đang bị loét

Giống như hiện tượng loét tì đè tại vị trí bất kì trên cơ thể, loét xương cùng cụt cần được nhận biết theo 4 giai đoạn hình thành và phát triển:

1. Giai đoạn 1.

Vùng da xương cùng cụt bị loét thường các đặc điểm: Da đỏ, đàn hồi kém, màu da chuyển dần thành xanh hoặc đỏ tía.

Tuy nhiên, vết loét thường khó bị nhận biết, đặc biệt ở những người có làn da màu tối. Có thể phát hiện loét tì đè bằng cách so sánh với các vùng da lân cận hay vùng da đối diện của cơ thể: Da ấm hơn hoặc lạnh hơn, da cứng chắc hơn hoặc xốp hơn, có cảm giác đau, ngứa ở vùng da tì đè.

2. Giai đoạn 2.

Vùng da xương cùng cụt bị tì đè dầy lên, sau đó loét trợt nông hoặc loét thành hố. Đáy vết thương có màu đỏ hoặc hồng.

Bên cạnh đó, những tổn thương có dạng bọng nước cũng được xem là loét tì đè độ 2. Nếu tổn thương lớn hơn 1cm thì rất khó liền trở lại.

3. Giai đoạn 3.

Vết loét ăn sâu hết phần hoại tử của các tổ chức dưới da, đến gần lớp cơ. Vết loét có dạng hố sâu, đáy có thể ăn lan ra xung quanh, thấy được lớp tế bào mỡ.

Xuất hiện tế bào hoại tử màu vàng đục dưới đáy vết loét.

4. Giai đoạn 4.

Da vùng xương cùng cụt bị phá hủy hoàn toàn, vết loét càng lúc càng ăn sâu ra xung quanh. Các mô bị hoại tử, ăn sâu xuống phía dưới tới các lớp cơ, gân, xương. Vết loét có thể ăn thành các hầm, xoang.

Đáy vết thương có màu vàng đục, nâu, xám hay khô đen do mô hoại tử và xuất hiện đường hầm, lỗ dò.

Đôi khi, nhận biết tổn thương loét xương cùng cụt khó khăn hơn nhiều so với các vùng da khác. Dấu hiệu lâm sàng tưởng chừng sự hoại tử chỉ mới bắt đầu ở lớp ngoài da, nhưng các lớp sâu hơn như lớp mỡ, lớp gân cơ… cũng đã bị hoại tử rất rộng và đã có nhiều ngóc ngách.

Do vậy việc kiểm tra và phát hiện, đánh giá loét xương cùng cụt còn căn cứ thêm vào các dấu hiệu khác của cơ thể:

Thân nhiệt: Trong quá trình loét phát triển, bệnh nhân thường bị sốt. Vì vậy, khi thấy thân nhiệt cao lên, cần kiểm tra cẩn thận dù biểu hiện bên ngoài có thể rất mới và nhẹ. 

Cảm giác trên vùng da xương cùng cụt: Da có mềm mại hay thô ráp, có bị ẩm ướt hay không? Da có dày và dai, hay mỏng và bở, có nóng không? Bất kỳ dấu hiệu bất thường nào cũng cần được xem xét cẩn trọng.

Bên cạnh đó, cần kiểm tra thường xuyên điều kiện vệ sinh và chăm sóc thân thể, cũng như các yếu tố bên ngoài như drap giường, quần áo, đệm đỡ. Thường xuyên xoay trở bệnh nhân để giúp phát hiện sớm những diễn biến bất thường tại vùng xương cùng cụt.

Các giai đoạn loét tỳ đè

Các giai đoạn loét tỳ đè

III. Những điều cần lưu ý khi chăm sóc vết loét xương cùng cụt.

Bên cạnh việc phòng ngừa vết loét tì đè xương cùng cụt từ những các yếu tố nguyên nhân, một số điểm sau đây bạn cần đặc biệt lưu ý hơn khi chăm sóc bệnh nhân là:

1. Giảm áp lực tỳ đè lại vết loét xương cùng cụt. 

Thay đổi tư thế nằm của bệnh nhân sau mỗi 2 giờ, dùng đệm hơi, đệm khí… hoặc các loại giường di chuyển nếu có điều kiện.

2. Tăng cường lưu thông máu. 

Xoa bóp, mát xa nhẹ nhàng. Không dùng lực quá mạnh hoặc chà xát trực tiếp vào vùng bị loét.

Tuyệt đối không tự ý bôi, rắc, xịt...các loại thuốc tạo màng nên bề mặt vùng tổn thương vì có thể dẫn đến ứ dịch mủ, vi khuẩn tại vị trí tổn thương ngày thêm trầm trọng. Nên gặp bs chuyên khoa để sử dụng thuốc đặc hiệu cho các tổn thương ngoài da.

Chăm sóc vết loét tỳ đè

Loét cùng cụt độ 3

Hình ảnh vết loét vùng cùng cụt

Nguyên nhân lở loét ngoài da

Do bệnh nhân bị tai biến mạch máu não dẫn đến nằm liệt giường. Sau 1 thời gian, xuất hiện vết đổi màu da vùng cùng cụt, gia đình đã sử dụng các thuốc dạng xịt, bôi, đắp... nhưng không thấy tiến triển. Vết đổi màu da dần dần lở loét sâu rộng.

Gia đình biết đến Cao dán điều trị lở loét ngoài da và đã liên hệ, gửi hình ảnh tổn thương cho Bs Tuy xem, tư vấn lựa chọn cao dán cho phù hợp.

Quá trình điều trị vết lở loét bằng Cao dán ngày 1 tiến triển tốt dần và khỏi hoàn toàn. 

Hội thoại fb gia đình gửi hình ảnh vết lở loét để Bs Tuy tư vấn và lựa chọn Cao dán.

 

Cách chăm sóc vết loét xương cụt

Vết loét vùng cùng cụt

Lở loét ở mông

Lựa chọn Cao dán và hướng dẫn dán cao vào vị trí lở loét.

Xử lý vết loét ở người già

Hình ảnh sau 4 ngày điều trị vết lở loét bằng Cao dán.

Loét tỳ đè

Vết lở loét tiến triển rất tốt sau hơn 1 tháng điều trị bằng Cao dán.

Phác đồ điều trị loét tỳ đè

Hình ảnh khỏi hoàn toàn vết lở loét vùng cùng cụt khi điều trị bằng Cao dán.

Điều trị nhiễm trùng vết loét

Hình ảnh so sánh trước trong và sau khi điều trị lở loét vùng cùng cụt bằng Cao dán. 

Rất nhiều bệnh nhân đã được điều trị khỏi các bệnh lý ngoài da.

1. Điều trị lở loét vùng cùng cụt.

Hãy ấn vào ảnh hoặc vào đường dẫn để xem bài viết. https://caodanvetthuong.vn/cham-soc-benh-nhan-loet-ty-de.html

Thuốc chữa lở loét cho người già 

2. Lở loét hoại tử vùng hông.

Hãy ấn vào ảnh hoặc vào đường dẫn để xem bài viết. https://caodanvetthuong.vn/tham-lai-benh-nhan-dieu-tri-loet-do-nam-lau-sau-hon-5-thang-khoi-benh.html

Hoại tử chân ở người già

3. Lở loét ngoài da.

Hãy ấn vào ảnh hoặc vào đường dẫn để xem bài viết. https://caodanvetthuong.vn/dieu-tri-lo-loet-vung-cung-cut-tren-benh-nhan-bi-parkinson.html

Lở loét vùng cùng cụt

4. Lở loét da vùng xương cụt.

Hãy ấn vào ảnh hoặc vào đường dẫn để xem bài viết.https://caodanvetthuong.vn/dieu-tri-lo-loet-ngoai-da-cho-nguoi-cao-tuoi.html

Chữa loét da người già

5. Bỏng bô xe máy bị nhiễm trùng.

Hãy ấn vào ảnh hoặc vào đường dẫn để xem bài viết. https://caodanvetthuong.vn/chia-se-cua-benh-nhan-sau-khi-dieu-tri-khoi-bong-bo-xe-may.html

Thuốc bôi bỏng

6. Chân bị nhiễm trùng có mủ.

Hãy ấn vào ảnh hoặc vào đường dẫn để xem bài viết. https://caodanvetthuong.vn/dieu-tri-lo-loet-ban-chan-do-nhiem-trung.html

Lở loét bàn chân

7. Bỏng bô xe máy nặng.

Hãy ấn vào ảnh hoặc vào đường dẫn để xem bài viết. https://caodanvetthuong.vn/dieu-tri-bong-ban-chan.html

Thuốc điều trị bỏng

8. Zona thần kinh.

Hãy ấn vào ảnh hoặc vào đường dẫn để xem bài viết. https://caodanvetthuong.vn/zona-than-kinh-o-tre-nho.html

Trẻ em bị Zona bôi thuốc gì

9. Thuốc trị lở loét cho người già mau lành.

Hãy ấn vào ảnh hoặc vào đường dẫn để xem bài viết. https://caodanvetthuong.vn/dieu-tri-khoi-nhieu-vi-tri-lo-loet-ngoai-da.html

Lở loét ngoài da

10. Điều trị áp xe tại nhà.

 Hãy ấn vào ảnh hoặc vào đường dẫn để xem bài viết. https://caodanvetthuong.vn/dieu-tri-ap-xe-nach.html

Trị áp xe tại nhà

11. Lở loét ở mông. 

Hãy ấn vào ảnh hoặc vào đường dẫn để xem bài viết. https://caodanvetthuong.vn/hoi-phuc-suc-khoe-sau-khi-dieu-tri-khoi-vet-loet-vung-mong.html

Thuốc trị lở loét cho người già mau lành

12. Thuốc điều trị vết thương hở.

Hãy ấn vào ảnh hoặc vào đường dẫn để xem bài viết.  https://caodanvetthuong.vn/thuoc-dieu-tri-vet-thuong-ho.html

Thuốc điều trị vết thương hở  

13. Thuốc điều trị vết thương hoại tử.

Hãy ấn vào ảnh hoặc vào đường dẫn để xem bài viết.  https://caodanvetthuong.vn/thuoc-dieu-tri-vet-thuong-hoai-tu.html

Người già nằm lâu bị loét

 

Còn rất nhiều và rất nhiều bệnh nhân khác được điều trị khỏi các bệnh lý ngoài da bằng Cao dán gia truyền. Mời quý vị tham khảo các bài viết trên trang website. https://caodanvetthuong.vn/ 

 

 Thuốc trị lở loét cho người già mau lành

https://caodanvetthuong.vn/san-pham-tao-mang-sinh-hoc-da-su-dung-hinh-anh-cao-dan-gia-truyen-de-quang-cao-san-cua-minh.html  

HÃY CÂN NHẮC KHI SỬ DỤNG THUỐC NGOÀI DA TRỊ LỞ LOÉT

 Cách chữa vết loét da

Lở loét vùng cùng cụt

Kháng sinh điều trị loét tỳ đè

 Thuốc trị lở loét cho người già

Chữa loét da người già

Để xem clip hãy ấn vào ảnh

Phác đồ điều trị loét tỳ đè 

Ấn vào ảnh để xem hội thoại 

Điều trị lở loét ngoài da

Chữa loét da người già 

Hoại tử da ở người gìa

 Lở loét hoại tử vùng chân

Kháng sinh điều tri loét tỳ đè 

Hãy vào đường dẫn để xem bài viết  https://caodanvetthuong.vn/niem-vui-cua-gia-dinh-khi-dieu-tri-khoi-vet-lo-l.html

Bệnh chốc lở ở người lớn

Hãy vào đường dẫn để xem bài viết  https://www.youtube.com/watch?v=LahXpqwYwS8

Cách trị lở loét da

 Miếng dán trị loét da

Viêm da ở người già

Y HỌC HIỆN ĐẠI ĐIỀU TRỊ CÁC VẾT THƯƠNG, VẾT LOÉT NGOÀI DA NHƯ THẾ NÀO? 

Vết thương hở nên bôi gì

Vết thương hở lâu lành 

Thuốc kháng sinh trị vết thương hở

Kháng sinh điều trị vết thương ngoài da 

Thuốc bôi vết thương trầy xước

 Vết thương có mùi hôi

Cách làm vết thương mau khô

Cách làm vết thương hở mau khô 

Cách xử lý vết thương hở

Miếng dán vết thương 

Hình ảnh ghép da

 

Chi phí ghép da

 

 

CAO DÁN ĐÔNG Y ĐIỀU TRỊ LỞ LOÉT DA

Cao dán Đông y Gia truyền gia đình Bs Tuy đã giúp cho nhiều gia đình bệnh nhân thoát khỏi tình trạng hoại tử, lở loét ngoài da ở người cao tuổi. 

Với phương pháp đơn giản này, người bệnh bị hoại tử, lở loét ngoài da được điều trị khỏi mà không phải cắt lọc tổ chức da bị hoại tử và thay rửa tổn thương hàng ngày.

Cao dán Đông y chính là giải pháp cho điều trị các vết lở loét ngoài da An toànHiệu quảĐiều trị tại nhà- Không gây đau xót- Không gây mất máu- Không dùng kháng sinh.

Cao dán Đông y gia đình Bs Tuy có:

Thành phần kháng sinh tự nhiên được chiết xuất từ thảo dược, khi dán cao bệnh nhân có cảm giác mát dịu  ( Không gây cảm giác nóng như các loại cao dán khác) Cao dán sẽ tiêu diệt các vi khuẩn đã xâm nhập vào vị trí tổn thương, ngoài ra có tác dụng ngăn không cho vi khuẩn tiếp tục xâm nhập vào vị trí tổn thương.

Cơ chế tác dụng Cao dán Đông y gia đình Bs Tuy.

Cao dán có tác dụng dãn mạch, kích thích vị trí được dán cao tập trung Bạch cầu, có tác dụng tiêu diệt vi khuẩn đã xâm nhập, sinh sôi ở vị trí tổn thương đồng thời tiêu diệt vi khuẩn bắt đầu xâm nhậpCao dán kích thích cơ thể tại chỗ tổn thương tăng cường tưới máu để cung cấp Oxy, chất dinh dưỡng...  để làm tổn thương mau lành, vì vậy việc điều trị các vết Bỏng, lở loét ngoài da, vết mổ không liền, mụn nhọt, áp xe… bằng Cao dán luôn đạt được hiệu quả tốt.

Không chỉ vậy, Cao dán Đông y còn có tác dụng sinh cơ, tái tạo tổ chức da trong việc lấp đầy miệng vết lở loét, hoại tử, vết thương hở, vết bỏng...

 
Miếng dán chống loét cho người già

 

Cách trị lở loét da  

Dừng ngay việc sử dụng thuốc tạo màng cho các vết thương, lở loét ngoài da khi chưa quá muộn.

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều các loại thuốc điều trị bệnh lý ngoài da như: Trầy xước da do ngã, té xe, các vết thương rách da, vết mổ, vết khâu, lở loét, hoại tử da do bị tỳ đè, nằm lâu, biến chứng tiểu đường... có nhiều loại thuốc cũng rất tốt, nhưng cũng có một số loại thuốc khi dùng làm cho các tổn thương trở nên trầm trọng, đặc biệt là các thuốc tạo màng. Khi sử dụng các thuốc tạo màng làm cho bề mặt tổn thương bị bịt kín, dịch, mủ, vi khuẩn, giả mạc không được thoát ra ngoài lại là môi trường thuận lợi cho vi khuẩn sinh sôi phát triển, làm phá huỷ da, cơ, tổ chức bên trong vùng tổn thương.
 
Trầy xước ngoài da cách điều trị

Các vết trầy xước ngoài da 

Một quan niệm sai lầm của người sử dụng thuốc tạo màng là cứ nghĩ rằng khi xịt, bôi, rắc... sẽ ngăn không cho vi khuẩn xâm nhập từ ngoài vào, thành phần thuốc có kháng sinh sẽ tiêu diệt được vi khuẩn. Ngoài ra khi sử dụng như vậy bề mặt tổn thương khô, không có dịch chảy ra nhiều. Người bệnh tưởng vậy là yên tâm và chọn đúng thuốc điều trị.
Nhưng có ngờ đâu rằng chính như vậy làm dịch mủ không thoát ra được, tổn thương ngày càng trở nên trầm trọng, lở loét, hoại tử lan rộng...
 
Thuốc trị lở loét người già
 
Hãy ấn vào đường link https://www.youtube.com/watch?v=qyXryIQXZPU để nghe đánh giá của gia đình bệnh nhân khi sử dụng thuốc tạo màng.
 
Chia sẻ của một gia đình bệnh nhân. Đã sử dụng thuốc tạo màng để điều trị vết lở loét vùng cùng cụt. Quá trình điều trị không tiến triển mà ngày càng lở loét lan rộng.

Nguyên nhân lở loét vùng cùng cụt.

- Bệnh nhân 20 tuổi bị rối loạn vận động  dẫn đến đi lại khó khăn thường nằm nhiều. Do nằm nhiều, lúc đầu xuất hiện vết trầy xước da vùng cùng cụt, gia đình đã mua rất nhiều loại thuốc để điều trị như: Bôi, rắc, xịt... nhưng vết trầy xước không có dấu hiệu khỏi mà ngày càng lở loét lan rộng.
- Trong 6 tháng điều trị, tốn kém nhiều chi phí mà vết lở loét không khỏi lại làm cho bệnh nhân đau đớn, mất ngủ, ăn uống kém, sức khoẻ suy giảm.
- Gia đình tìm hiểu thì biết đến Cao dán gia truyền điều trị các bệnh lý ngoài da. Sau khi gửi hình ảnh tổn thương để được tư vấn, lựa chọn Cao dán cho phù hợp gia đình đã đồng ý điều trị.
- Quá trình điều trị, vết lở loét ngày một tiến triển tốt dần, bệnh nhân không còn đau đớn, ăn ngủ được, tinh thần thoải mái.... 
Hình ảnh hội thoại Zalo gia đình bệnh nhân, gửi hình ảnh vết lở loét để được tư vấn và lựa chọn Cao dán cho phù hợp. 
Chữa loét da người già
 
Với hình ảnh dưới chúng ta thấy rằng. Bề mặt vết lở loét, gia đình đang sử dụng thuốc tạo màng để điều trị. Mủ trào ra khi lượng mủ phía trong quá nhiều. Da xung quanh xung huyết đỏ chứng tỏ phía trong đang bị tổn thương lan rộng. Một sai lầm là khi dịch mủ chảy ra, gia đình lại tiếp tục dùng thuốc đắp vào vị trí đó.
Xử lý vết thương hoại tử

Hình ảnh vết lở loét vùng cùng cụt 

Yêu cầu gia đình khi sử dụng Cao dán phải có đèn hồng ngoại chiếu trong qúa trình điều trị, có đệm hơi để bệnh nhân nằm tránh lở loét thêm các vị trí khác trên cơ thể.
Thuốc chữa lở loét cho người già
 
Khi điều trị Cao dán, những ngày đầu gia đình chưa làm đúng hướng dẫn. 
Hoại tử chân ở người già
 
Hoại tử vết mổ
 
Điều trị vết thương ngoài da

 Miếng dán trị hoại tử vùng cùng cụt

Những ngày đầu. Cao dán sẽ kéo dịch, mủ, giả mạc, tổ chức hoại tử, thuốc lúc trước gia đình sử dụng ra ngoài. Gia đình bệnh nhân sẽ cảm nhận thấy vết lở loét rộng hơn. Đặc biệt những ngày đầu sẽ có rất nhiều dịch mủ chảy ra.
Xử lý vết loét xương cùng cụt
 
Lộ rõ vết lở loét. Cao dán đang kích thích sinh tổ chức hạt, tái tạo tổ chức da thu nhỏ lại vết lở loét.
Cách chữa vết loét da

 Vết lở loét vùng cùng cụt

Thuốc trị lở loét cho người tiểu đường
 
Loét vùng cùng cụt

 Tiến triển vết lở loét vùng cùng cụt

Lở loét vùng cùng cụt

 Vết lở loét vùng cùng cụt đang thu nhỏ lại

Chăm sóc bệnh nhân loét tỳ đè
 
Thuốc trị loét da
 
Cách điều trị loét da

Hình ảnh vết loét vùng cùng cụt tiến triển 

Tại sao vết thương lâu lành
 
Thuốc trị lở loét da
 
Điều trị lở loét ngoài da
 
Phác đồ điều trị loét tỳ đè
 
Thuốc trị lở loét người già
 
Hội thoại Zalo gia đình cảm ơn sau khi điều trị khỏi vết lở loét vùng cùng cụt cho con.

 Điều trị vết thương lở loét  

 

  

 

 

 

THUỐC TRỊ LỞ LOÉT DA

Thuốc trị lở loét da

CHUYÊN ĐIỀU TRỊ LỞ LOÉT NGOÀI DA BẰNG CAO DÁN GIA TRUYỀN  

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN MIỄN PHÍ
Gửi ngay
Mọi thông tin về dịch vụ,nhu cầu tư vấn quý khách vui lòng liên hệ

Bs Nguyễn Dư Tuy
Giấy phép số: 406/ HY- GPHĐ. Đ/c: Căn 48- Thủy Nguyên - Khu đô thị Ecopark-Văn Giang- Hưng Yên (Gần trường Quốc tế Edison) Thời gian làm việc: Sáng 8h-12h. Chiều 13h-16h( Nghỉ chiều thứ 7 và ngày Chủ nhật)
Điện thoại: Zalo: 0989.745.077
Email: caodanvetthuong@gmail.com

Tin liên quan

Bài viết mới

Bài đọc nhiềuBs Nguyễn Dư Tuy
Giấy phép số: 406/ HY- GPHĐ. Đ/c: Căn 48- Thủy Nguyên - Khu đô thị Ecopark-Văn Giang- Hưng Yên (Gần trường Quốc tế Edison) Thời gian làm việc: Sáng 8h-12h. Chiều 13h-16h( Nghỉ chiều thứ 7 và ngày Chủ nhật)
Điện thoại: Zalo: 0989.745.077
Hotline: 0989.745.077
Email: caodanvetthuong@gmail.com
Website: caodanvetthuong.vn
Thiết kế bởi: Hpsoft.vn
Hotline: 0989.745.077
zalo icon messenger icon zalo icon