Bs Nguyễn Dư Tuy
Liên hệ: Bs Nguyễn Dư Tuy ĐT/ Zalo/ Viber/SMS theo số 0989.745.077 ( Hãy gửi hình ảnh tổn thương để được tư vấn)
25/12/2023 - 11:50 AMBs Nguyễn Dư Tuy 856 Lượt xem

 Cao dán điều trị lở loét ngoài da

Bệnh nhân HÀ VĂN PẺ sđt 0343489130
Địa chỉ: Bản Mỳ- xã Ta Gia- huyện Than Uyên- tỉnh Lai Châu
 
Có hoàn cảnh rất đặc biệt, sinh ra đã bị dị tật bàn chân, vượt qua mặc cảm bản thân anh Pẻ lớn lên học nghề mộc. Nhưng trong quá trình làm việc cây gỗ đổ xuống, do di chuyển khó khăn nên đã đập ngang lưng dẫn đến đứt tuỷ sống D12, L1 làm cho toàn bộ phía dưới bị liệt, mất cảm giác. 
 
Sau khi bị tai nạn gia đình bán trâu, bò, mọi cái có thể bán được để chạy chữa, nhưng không hồi phục để lại di chứng liệt toàn bộ từ vùng thắt lưng xuống 2 chi dưới, khi bị liệt như vậy các điểm tỳ đè vùng cùng cụt, mông... trầy xước và lở loét lan rộng, nhiều lần phải nhập viện để điều trị các vết lở loét và vá da... có những lúc vết lở loét nhiễm trùng làm cho sốt cao, đau, không ăn ngủ được. Những di chứng của vết thương đã gây ra lở loét và những biến chứng nặng nề. Những vết thương này không chỉ gây đau đớn mà còn gây ra nhiều vấn đề sức khỏe nghiêm trọng, khiến bệnh nhân phải thường xuyên nhập viện.
 
Rất may cho anh Pẻ có những nhà hảo tâm biết đến hoàn cảnh khó khăn đã cùng nhau, xây dựng cho gia đình anh Pẻ một ngôi nhà khang trang, cùng đó có nhà hảo tâm biết đến Cao dán gia truyền gia đình Bs Tuy điều trị lở loét ngoài da do tỳ đè.Những nhà hảo tâm đã bỏ tiền mua Cao dán điều trị cho anh Pẻ, nhưng sau đó dừng tài trợ, anh Pẻ đã chia sẻ hoàn cảnh khó khăn và không có tiền tiếp tục điều trị. Sau khi nghe về hoàn cảnh khó khăn của bệnh nhân, Bác sĩ Tuy đã quyết định tiếp tục đồng hành tài trợ Cao dán cho anh Pẻ để điều trị tiếp, mang lại hy vọng mới cho Hà Văn Pẻ. Nhờ điều trị bằng Cao dán, nhiều vết thương lở loét đã được chữa lành hoàn toàn, và tình hình sức khỏe của ông đã cải thiện đáng kể..  Quá trình điều trị nhiều vết lở loét đã khỏi hoàn toàn, tại thời điểm Bs Tuy lên thăm khỏi 90%.
 
Hiện tại gia đình bệnh nhân HÀ VĂN PẺ còn gặp nhiều khó khăn, mẹ già trên 80 tuổi, ba người con chỉ còn hai cô con gái được đi học, cậu con trai mới học hết lớp 9 ở nhà, phụ giúp gia đình và làm thuê quanh đó. Do vậy rất cần những tấm lòng hảo tâm giúp đỡ.  

Nếu bạn muốn chia sẻ khó khăn và giúp đỡ gia đình Hà Văn Pẻ, vui lòng liên hệ trực tiếp:

Hà Văn Pẻ

  • Địa chỉ: Bản Mỳ - xã Ta Gia - huyện Than Uyên - tỉnh Lai Châu
  • Số điện thoại: 0343489130
  • Số tài khoản của vợ (Lo Thi Dong) tại NH Vietinbank: 102878320271

Hãy cùng nhau lan tỏa niềm hy vọng và sự ấm áp đến với gia đình Hà Văn Pẻ trong thời khắc khó khăn này. Mọi sự đóng góp và sự chia sẻ từ trái tim của bạn đều có ý nghĩa lớn lao.

Hội thoại Zalo trong quá trình điều trị

 
Lở loét da do tổn thương tuỷ sống

Lở loét mông do tỳ đè

Tổn thương tuỷ sống dẫn đến loét da

Miếng dán trị lở loét da

Loét da do tỳ đè ở bệnh nhân tổn thương tuỷ sống
 
Phác đồ điều trị loét tỳ đè
 
Miếng dán chống loét cho người già
 
Miếng dán dự phòng loét da

Tiến triển vết lở loét khi điều trị cao dán

Miếng dán điều trị loét do tỳ đè
 
Miếng dán điều trị loét do tiểu đường
 
Miếng dán giúp vết thương chóng lành
 
Điều trị nhiễm trùng vết loét
 
Loét tỳ đè
 
Loét cùng cụt
 
Loét cùng cụt độ 3
 

Lở Loét Da Vùng Cùng Cụt: Nguyên Nhân, Triệu Chứng và Cách Điều Trị

Lở loét da ở vùng cùng cụt không chỉ gây ra sự không thoải mái mà còn ảnh hưởng nghiêm trọng đến chất lượng cuộc sống của người bệnh. Vấn đề này có thể xuất phát từ nhiều nguyên nhân, từ yếu tố y khoa cho đến môi trường xung quanh. Triệu chứng thường đi kèm với sự sưng, đau và viêm nhiễm da, đòi hỏi sự chăm sóc kỹ lưỡng và kế hoạch điều trị chặt chẽ.

Nguyên Nhân Lở Loét Da Vùng Cùng Cụt

Lở loét da ở vùng cùng cụt có thể phát sinh từ nhiều nguyên nhân khác nhau, bao gồm:

  • Viêm nhiễm: Sự xâm nhập của vi khuẩn, virus hoặc nấm vào vùng da tổn thương có thể gây ra sự viêm nhiễm, dẫn đến lở loét.

  • Tổn thương do cắt, vết thương từ tiếp xúc: Nếu có bất kỳ tổn thương nào ở vùng da cùng cụt, đặc biệt là với những người có vấn đề sức khỏe, có thể dễ dàng dẫn đến lở loét.

  • Bệnh lý nền: Những bệnh lý như tiểu đường, suy giảm miễn dịch, hay các vấn đề về mạch máu cũng có thể là nguyên nhân của lở loét da ở vùng cùng cụt.

Triệu Chứng và Diễn Biến Phát Triển Của Vết Loét Vùng Cùng Cụt

Triệu chứng của lở loét vùng cùng cụt thường bao gồm:

  • Đau và Sưng: Khu vực bị tổn thương thường có dấu hiệu đau và sưng.

  • Viêm Đỏ: Da xung quanh vết thương có thể trở nên đỏ và có thể bị nổi mẩn.

  • Dịch Mủ và Mùi Hôi: Nếu viêm nhiễm xảy ra, có thể xuất hiện dịch mủ và mùi hôi từ vùng da tổn thương.

Nếu không được chăm sóc kịp thời và đúng cách, lở loét vùng cùng cụt có thể lan rộng, gây nhiễm trùng và ảnh hưởng xấu đến sức khỏe tổng thể. 

Lở loét da ở vùng cùng cụt đòi hỏi sự quan tâm đặc biệt và chăm sóc đúng đắn. Việc tìm kiếm sự giúp đỡ từ các chuyên gia y tế sẽ là bước quan trọng để đảm bảo điều trị hiệu quả và ngăn ngừa các biến chứng nghiêm trọng. 

GIỚI THIỆU CAO DÁN ĐÔNG Y ĐIỀU TRỊ LOÉT DA Ở NGƯỜI GIÀ.

Cao dán Đông y Gia truyền gia đình Bs Tuy đã giúp cho nhiều gia đình bệnh nhân thoát khỏi tình trạng hoại tử, lở loét ngoài da ở người cao tuổi. 

Với phương pháp đơn giản này, người bệnh bị hoại tử, lở loét ngoài da được điều trị khỏi mà không phải cắt lọc tổ chức da bị hoại tử và thay rửa tổn thương hàng ngày.

Cao dán Đông y chính là giải pháp cho điều trị các vết lở loét ngoài da An toàn- Hiệu quả- Điều trị tại nhà- Không gây đau xót- Không gây mất máu- Không dùng kháng sinh.

Cao dán Đông y gia đình Bs Tuy có:

Thành phần kháng sinh tự nhiên được chiết xuất từ thảo dược, khi dán cao bệnh nhân có cảm giác mát dịu  ( Không gây cảm giác nóng như các loại cao dán khác) Cao dán sẽ tiêu diệt các vi khuẩn đã xâm nhập vào vị trí tổn thương, ngoài ra có tác dụng ngăn không cho vi khuẩn tiếp tục xâm nhập vào vị trí tổn thương.

Cơ chế tác dụng Cao dán Đông y gia đình Bs Tuy.

Cao dán có tác dụng dãn mạch, kích thích vị trí được dán cao tập trung Bạch cầu, có tác dụng tiêu diệt vi khuẩn đã xâm nhập, sinh sôi ở vị trí tổn thương đồng thời tiêu diệt vi khuẩn bắt đầu xâm nhập. Cao dán kích thích cơ thể tại chỗ tổn thương tăng cường tưới máu để cung cấp Oxy, chất dinh dưỡng...  để làm tổn thương mau lành, vì vậy việc điều trị các vết Bỏng, lở loét ngoài da, vết mổ không liền, mụn nhọt, áp xe… bằng Cao dán luôn đạt được hiệu quả tốt.

Không chỉ vậy, Cao dán Đông y điều trị loét tì đè còn có tác dụng sinh cơ, tái tạo tổ chức da trong việc lấp đầy miệng vết lở loét, hoại tử, vết thương hở, vết bỏng... 

Miếng dán chống loét cho người già   

 Miếng dán trị loét da 

MIẾNG DÁN CHỮA LOÉT DA

Miếng dán chữa loét da

Cao dán Đông y không chỉ phát huy tốt trong việc điều trị loét da mà còn mang lại sự an toàn, hiệu quả và tự nhiên, phản ánh rõ sự kết hợp giữa tri thức y học cổ truyền và hiện đại.

Nếu bạn hay người thân đang gặp vấn đề về loét da do nằm lâu, hãy liên hệ ngay để được tư vấn và hỗ trợ từ bác sĩ Nguyễn Dư Tuy để được tư vấn về thuốc trị loét da cho người già, một chuyên gia có kinh nghiệm và kiến thức sâu rộng về y học truyền thống.

Liên Hệ Để Được Tư Vấn Trực Tiếp

Phòng Khám Đông Y Bác sĩ Nguyễn Dư Tuy đặt tại:

Căn 48 - Thủy Nguyên - Khu đô thị Ecopack - Văn Giang - Hưng Yên

Điện thoại: 0989.745.077 

Email: caodanvetthuong@gmail.com

Rất nhiều bệnh nhân đã được điều trị khỏi các bệnh lý ngoài da do tì đè, bỏng, viêm da, v.v..v.

1. Điều trị lở loét vùng cùng cụt. 

Hãy ấn vào ảnh hoặc vào đường dẫn để xem bài viết. https://caodanvetthuong.vn/cham-soc-benh-nhan-loet-ty-de.html

Thuốc chữa lở loét cho người già 

2. Lở loét hoại tử vùng hông.

Hãy ấn vào ảnh hoặc vào đường dẫn để xem bài viết. https://caodanvetthuong.vn/tham-lai-benh-nhan-dieu-tri-loet-do-nam-lau-sau-hon-5-thang-khoi-benh.html

Hoại tử chân ở người già

3. Lở loét ngoài da. 

Hãy ấn vào ảnh hoặc vào đường dẫn để xem bài viết. https://caodanvetthuong.vn/dieu-tri-lo-loet-vung-cung-cut-tren-benh-nhan-bi-parkinson.html

Lở loét vùng cùng cụt

4. Lở loét da vùng xương cụt. 

Hãy ấn vào ảnh hoặc vào đường dẫn để xem bài viết.https://caodanvetthuong.vn/dieu-tri-lo-loet-ngoai-da-cho-nguoi-cao-tuoi.html

Chữa loét da người già

5. Bỏng bô xe máy bị nhiễm trùng. 

Hãy ấn vào ảnh hoặc vào đường dẫn để xem bài viết. https://caodanvetthuong.vn/chia-se-cua-benh-nhan-sau-khi-dieu-tri-khoi-bong-bo-xe-may.html

Thuốc bôi bỏng

6. Chân bị nhiễm trùng có mủ. 

Hãy ấn vào ảnh hoặc vào đường dẫn để xem bài viết. https://caodanvetthuong.vn/dieu-tri-lo-loet-ban-chan-do-nhiem-trung.html

Lở loét bàn chân

7. Bỏng bô xe máy nặng. 

Hãy ấn vào ảnh hoặc vào đường dẫn để xem bài viết. https://caodanvetthuong.vn/dieu-tri-bong-ban-chan.html

Thuốc điều trị bỏng

8. Zona thần kinh. 

Hãy ấn vào ảnh hoặc vào đường dẫn để xem bài viết. https://caodanvetthuong.vn/zona-than-kinh-o-tre-nho.html

Trẻ em bị Zona bôi thuốc gì

9. Thuốc trị lở loét cho người già mau lành. 

Hãy ấn vào ảnh hoặc vào đường dẫn để xem bài viết. https://caodanvetthuong.vn/dieu-tri-khoi-nhieu-vi-tri-lo-loet-ngoai-da.html

Lở loét ngoài da

10. Điều trị áp xe tại nhà. 

 Hãy ấn vào ảnh hoặc vào đường dẫn để xem bài viết. https://caodanvetthuong.vn/dieu-tri-ap-xe-nach.html

Trị áp xe tại nhà

11. Lở loét ở mông.  

Hãy ấn vào ảnh hoặc vào đường dẫn để xem bài viết. https://caodanvetthuong.vn/hoi-phuc-suc-khoe-sau-khi-dieu-tri-khoi-vet-loet-vung-mong.html

Thuốc trị lở loét cho người già mau lành

12. Thuốc điều trị vết thương hở.   

Hãy ấn vào ảnh hoặc vào đường dẫn để xem bài viết.  https://caodanvetthuong.vn/thuoc-dieu-tri-vet-thuong-ho.html

Thuốc điều trị vết thương hở

13. Điều trị lở loét vùng cùng cụt do tỳ đè nằm lâu, bên cạnh bệnh k phổi và tiểu đường tuýp 2.

Hãy ấn vào ảnh hoặc vào đường dẫn để xem bài viết: https://caodanvetthuong.vn/bs-tuy-dieu-tri-lo-loet-vung-cung-cut-cho-benh-nhan-nam-lau.html

Cách chăm sóc vết loét xương cụt

 

 

Còn rất nhiều và rất nhiều bệnh nhân khác được điều trị khỏi các bệnh lý ngoài da bằng Cao dán gia truyền. Mời quý vị tham khảo các bài viết trên trang website. https://caodanvetthuong.vn/

 

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN MIỄN PHÍ
Gửi ngay
Mọi thông tin về dịch vụ,nhu cầu tư vấn quý khách vui lòng liên hệ

Bs Nguyễn Dư Tuy
Giấy phép số: 406/ HY- GPHĐ. Đ/c: Căn 48- Thủy Nguyên - Khu đô thị Ecopark-Văn Giang- Hưng Yên (Gần trường Quốc tế Edison) Thời gian làm việc: Sáng 8h-12h. Chiều 13h-16h( Nghỉ chiều thứ 7 và ngày Chủ nhật)
Điện thoại: Zalo: 0989.745.077
Email: caodanvetthuong@gmail.com

Tin liên quan

Bài viết mới

Bài đọc nhiềuBs Nguyễn Dư Tuy
Giấy phép số: 406/ HY- GPHĐ. Đ/c: Căn 48- Thủy Nguyên - Khu đô thị Ecopark-Văn Giang- Hưng Yên (Gần trường Quốc tế Edison) Thời gian làm việc: Sáng 8h-12h. Chiều 13h-16h( Nghỉ chiều thứ 7 và ngày Chủ nhật)
Điện thoại: Zalo: 0989.745.077
Hotline: 0989.745.077
Email: caodanvetthuong@gmail.com
Website: caodanvetthuong.vn
Thiết kế bởi: Hpsoft.vn
Hotline: 0989.745.077
zalo icon messenger icon zalo icon