Bs Nguyễn Dư Tuy
Liên hệ: Bs Nguyễn Dư Tuy ĐT/ Zalo/ Viber/SMS theo số 0989.745.077 ( Hãy gửi hình ảnh tổn thương để được tư vấn)
06/10/2022 - 12:55 PMAdmin 197 Lượt xem

Vết bỏng gây loét vùng da

Khi bị bỏng do bất kỳ tác nhân nào, da là bộ phận thường bị tổn thương nhất, sau đó đến các lớp dưới da như cân, gân, cơ, xương, khớp, mạch máu, thần kinh... và một số cơ quan khác như đường hô hấp, ống tiêu hóa, mắt, bộ phận sinh dục...
Bỏng còn được gọi là phỏng, đây là tổn thương do tác dụng trực tiếp của các yếu tố vật lý như nhiệt, bức xạ, điện và hóa chất gây ra trên cơ thể. Vì vậy bỏng có nhiều loại khác nhau tùy theo tác nhân gây nên gồm bỏng do nhiệt, bỏng do điện, bỏng do hóa chất, bỏng do bức xạ; mỗi loại bỏng có tổn thương và đặc điểm lâm sàng riêng
 
nguyen-nhan-gay-bong

Các hình thái tổn thương thực thể do bỏng

 

Khi bị bỏng, các hình thái tổn thương thực thể xảy ra khá đa dạng. Hiện nay có nhiều cách phân loại và đặt tên các mức độ sâu của tổn thương bỏng căn cứ vào các triệu chứng lâm sàng, biến đổi giải phẫu bệnh, diễn biến tại chỗ và quá trình tái tạo, phục hồi. Tuy có cách gọi khác nhau nhưng hình thái tổn thương thực thể và diễn biến bệnh lý đều có nhận định và mô tả thống nhất với các loại gồm: viêm cấp tính da do bỏng hay viêm vô khuẩn cấp tính, bỏng biểu bì, bỏng trung bì hay bỏng trung gian, bỏng toàn bộ lớp da, bỏng sâu các lớp dưới da.
 
Viêm cấp tính da do bỏng hay viêm vô khuẩn cấp tính: thường gọi là bỏng độ I với triệu chứng da khô, đỏ, phù nề, đau rát; tổn thương có khả năng khỏi sau 2 - 3 ngày, có thể thấy lớp sừng hóa khô và bong ra.
 
phan-do-bong-da

Bỏng biểu bì:

Thường gọi là bỏng độ II, còn gọi là bỏng độ nông II. Trên nền da viêm cấp tính có nốt phỏng chứa dịch màu vàng nhạt; đáy nốt phỏng màu vàng ánh, ướt, có dịch xuất tiết, đây là lớp tế bào mầm của biểu bì còn nguyên vẹn phần lớn. Tổn thương bỏng biểu bì sẽ tự tái tạo bằng sự phân bào của lớp tế bào mầm, trong khoảng 8 - 12 ngày nếu điều trị tốt sẽ khỏi, lên lớp da non.

Bỏng trung bì hay bỏng trung gian:

Còn gọi là bỏng độ II sâu, bỏng độ III, bỏng độ IIIA, bỏng độ III nông. Trường hợp này khó chẩn đoán chính xác ngay trong những lần khám đầu tiên. Triệu chứng lâm sàng thể hiện dưới các hình thức nốt phỏng vòm dày, dịch nốt phỏng đục, màu hồng; đáy nốt phỏng màu đỏ, tím sẫm hoặc trắng bệch hay màu xám; đám da bị hoại tử thường là hoại tử ướt. Thử cảm giác ở vùng bỏng ghi nhận vẫn còn một phần cảm giác đau. Dùng chất phát huỳnh quang như natri fluorescein dung dịch 20% tiêm 5 - 10ml vào tĩnh mạch và xem tổn thương bỏng dưới ánh sáng của đèn Wood trong phòng tối còn thấy có phát huỳnh quang vàng ánh rải rác ở nền nốt phỏng hoặc trên diện da hoại tử ướt. Bỏng trung bì diễn biến theo kiểu rụng hoại tử, tái tạo mô hạt có nhiểu đảo biểu mô rải rác mọc và phủ lên diện mô hạt hình thành sẹo bỏng. Thời gian tổn thương khỏi, thành sẹo khoảng 18 - 45 ngày phụ thuộc vào cách điều trị và số lượng các thành phần biểu mô còn nguyên vẹn. Nếu bị nhiễm khuẩn hoặc nằm đè lên vùng bỏng, bỏng trung bì sẽ chuyển thành bỏng sâu với các thành phần biểu mô bị hủy hoại thứ phát.

Bỏng toàn bộ lớp da:

Còn gọi là bỏng độ III, bỏng độ IIIB, bỏng độ III sâu, bỏng độ IV với các lớp biểu bì, trung bì, hạ bì đều bị tổn thương. Triệu chứng lâm sàng thể hiện dưới hai hình thức là hoại tử ướt hoặc hoại tử khô. Hoại tử ướt hình thành khi nhiệt độ trong lớp da bị bỏng tới 50 - 58 độ C, da trắng bệch hoặc đỏ xám hay chỗ trắng, chỗ xám; sờ thấy mịn ướt, gồ cao hơn vùng lân cận; chung quanh là viền sung huyết, phù nề rộng; có trường hợp thấy cả nốt phỏng, lớp biểu bì bong ra, mất cảm giác; trường hợp hoại tử ướt có thể tiến triển thành viêm mủ, hóa lỏng tan rữa và rụng đi vào ngày 10 - 14 trở đi, dưới là lớp mỡ màu sẫm có dịch mủ; nếu chữa trị tốt và tình trạng toàn thân khá sẽ xuất hiện mô hạt; cần lưu ý khi bị hoại tử ướt các biến chứng nhiễm khuẩn phát sinh với tỉ lệ cao, đặc biệt là khi bỏng vôi tôi dễ bị nhiễm khuẩn mủ xanh, nhiễm khuẩn huyết. Hoại tử khô được hình thành khi nhiệt độ trong lớp da bị bỏng tới 65 - 70 độ C trở lên; da bỏng khô, chắc, màu đen hoặc đỏ hay vàng sẫm, qua đó có thể thấy rõ hình lưới tĩnh mạch ở dưới da; quanh đám hoại tử khô là một viền hẹp da màu đỏ, nhìn kỹ thấy hoại tử như lõm xuống, sờ cứng và thô ráp, da hoại tử khô có thể bị nhăn nhúm hoặc nức nẻ, mất cảm giác.

Bỏng sâu các lớp dưới da:

Còn gọi là bỏng độ III, bỏng độ III sâu, bỏng độ IV sâu dưới lớp cân, bỏng độ IV, bỏng độ V, bỏng độ VI, bỏng độ VII. Có nhà khoa học phân loại gọi độ IV nhưng lại chia làm IV A tới lớp mỡ và IV B tới cân cơ, IV C tới xương khớp. Ở loại bỏng này thì tổn thương bỏng lan sâu tới cơ, gân, xương, khớp, tạng... Lớp cơ hoại tử bỏng màu xám hoặc vàng nhạt như thịt luộc, thịt thui, cắt không thấy chảy máu, thớ cơ co lại. Những ngày đầu có thể thấy khối cơ bình thường nhưng những ngày sau đó cơ bị hoại tử thứ phát. Các xương ở nông như ở hộp sọ, trán, xương chày, vùng mắt cá, vùng khớp khuỷu và gối... thường dễ bị bỏng. Khi bao khớp bị hoại tử thì dẫn đến hình thành lỗ rò khớp, viêm mủ cấp khớp. Bỏng sâu toàn bộ các lớp của hộp sọ có thể gây ápxe ở màng não, dưới xương sọ là não đã bị hoại tử.
 

Cách sơ cứu bỏng.

Trước tiên, mọi người có thể sơ cứu để giảm đau và giảm biến chứng do bỏng. Thực hiện sơ cứu ban đầu giúp ngăn ngừa phỏng nước hình thành.

Hạ nhiệt vết bỏng bằng nước lạnh.

Làm dịu vết bỏng bằng nước mát trong khoảng 10-20 phút, có thể làm mát da, ngăn ngừa tổn thương thêm. Việc này vừa làm giảm cơn đau và cũng ngăn ngừa vết bỏng xấu đi và hạn chế tổn thương các lớp da sâu hơn.

Cách trị bỏng phồng nước

Làm sạch vết bỏng.

Sau khi hạ nhiệt bằng nước mát, điều cần thiết là phải làm sạch vết bỏng. Mọi người nên sử dụng nước muối sinh lý NaCl (0,9%) hoặc dung dịch iodine. Lưu ý không nên dùng nước oxy già để rửa vết bỏng vì có thể phá huỷ các tế bào và mô hạt mới sản sinh.

Nhẹ nhàng làm sạch vết bỏng sẽ giúp ngăn ngừa nhiễm trùng. Nếu nhiễm trùng ở bên trong vết bỏng thì sẽ ảnh hưởng đến quá trình chữa và lành vết thương.

Băng vết bỏng.

Với những vết bỏng độ một, độ hai thì có thể không cần băng nếu vết bỏng không hở. Tuy nhiên, nếu vị trí của vết bỏng ở những nơi có khả năng bị nứt nẻ, bụi bẩn có thể dễ dàng xâm nhập, hoặc nếu có vết phồng rộp bắt đầu chảy ra, thì băng bó lại sẽ như một rào cản chống nhiễm trùng. Điều quan trọng là băng lỏng lẻo, và tránh băng gạc dính trực tiếp lên vết thương.

 

Thuốc bôi bỏng da

Những điều cần chú ý khi chăm sóc vết bỏng

Khi sơ cứu vết bỏng, bạn cần chú ý những điều dưới đây để tránh làm vết bỏng trở nên nặng hơn.

- Không dùng nước lạnh hay đá để ngâm rửa vết bỏng quá lâu. Vì đá lạnh làm đông cứng tế bào gây tổn thương nặng hơn, hoặc có thể dẫn đến hoại tử nếu bị bỏng lạnh. Do đó việc điều trị vết bỏng sẽ trở nên khó khăn, thậm chí là phải cắt bỏ tổ chức bị bỏng.

- Không bôi kem đánh răng lên vết bỏng để giảm đau rát. Nhiều người nghĩ rằng cách này sẽ làm dịu vết thương. Tuy nhiên trong kem đánh răng có chứa kiềm, nếu bôi vào vùng da bị bỏng do bô xe sẽ làm tăng mức độ đau rát, càng làm cho vết bỏng bị ăn sâu vào các tổ chức bên trong gây nhiễm trùng.

 

Gạc đắp vết bỏng

Không bôi kem đánh răng lên vết bỏng 

Không đắp các loại mỡ, trứng gà, muối, thuốc lá đông y không rõ nguồn gốc,… vào vết bỏng khi chưa được rửa sạch, vì có thể gây nhiễm khuẩn tại vùng da đó gây khó khăn trong việc điều trị.

Tuyệt đối không nên chọc vỡ các bọng nước hay làm trượt loét vết bỏng, đồng thời không nên bôi nghệ tươi hay các kem có thành phần nghệ lên vết bỏng, vì dễ gây thâm đen tại vùng da bị bỏng.

 

Sau khi bị bỏng bô xe nếu thực hiện sơ cứu đúng cách sẽ giúp vết thương nhanh lành hơn. Trong trường hợp vết bỏng quá sâu và nghiêm trọng, bạn nên đến các cơ sở y tế để được điều trị kịp thời. Đồng thời, bạn không nên tự ý điều trị theo các bài thuốc có sẵn hay theo kinh nghiệm dân gian, vì có thể khiến tình trạng bỏng trở nên nặng thêm. 

CAO DÁN ĐÔNG Y ĐIỀU TRỊ VẾT LOÉT DA, HOẠI TỬ DA DO BỎNG AN TOÀN HIỆU QUẢ NGAY TẠI NHÀ

Cao dán Đông y Gia truyền gia đình Bs Tuy đã giúp cho nhiều gia đình bệnh nhân thoát khỏi tình trạng lở loét, hoại tử ngoài da do Bỏng gây ra. 

Với phương pháp đơn giản này, người bệnh bị Bỏng ngoài da được điều trị khỏi mà không phải cắt lọc tổ chức da bị hoại tử và thay rửa tổn thương hàng ngày.

Cao dán Đông y chính là giải pháp cho điều trị các vết Bỏng An toànHiệu quảĐiều trị tại nhà- Không gây đau xót- Không gây mất máu- Không dùng kháng sinh.

Cao dán Đông y gia đình Bs Tuy có:

Thành phần kháng sinh tự nhiên được chiết xuất từ thảo dược, khi dán cao bệnh nhân có cảm giác mát dịu  ( Không gây cảm giác nóng như các loại cao dán khác) Cao dán sẽ tiêu diệt các vi khuẩn đã xâm nhập vào vị trí tổn thương, ngoài ra có tác dụng ngăn không cho vi khuẩn tiếp tục xâm nhập vào vị trí tổn thương.

Cơ chế tác dụng Cao dán Đông y gia đình Bs Tuy.

Cao dán có tác dụng dãn mạch, kích thích vị trí được dán cao tập trung Bạch cầu, có tác dụng tiêu diệt vi khuẩn đã xâm nhập, sinh sôi ở vị trí tổn thương đồng thời tiêu diệt vi khuẩn bắt đầu xâm nhậpCao dán kích thích cơ thể tại chỗ tổn thương tăng cường tưới máu để cung cấp Oxy, chất dinh dưỡng...  để làm tổn thương mau lành, vì vậy việc điều trị các vết Bỏng, lở loét ngoài da, vết mổ không liền, mụn nhọt, áp xe… bằng Cao dán luôn đạt được hiệu quả tốt.

Không chỉ vậy, Cao dán Đông y còn có tác dụng sinh cơ, tái tạo tổ chức da trong việc lấp đầy miệng vết lở loét, vết thương hở, vết bỏng...

 

Miếng dán bỏng nước sôi

 

Thuốc điều trị bỏng 

Tham khảo các bệnh nhân đã điều trị khỏi vết loét da, hoại tử da do bỏng hiệu quả bằng miếng cao dán Đông y gia truyền - DR . TUY 

1- Điều trị vết loét da bố mùi hôi thôi do bỏng bô xe máy nặng

Bệnh nhân bị tai nạn xe máy dẫn đến bỏng bô mặt trước trong 1/3 dưới đùi phải. Sau khi bị bỏng đã sử dụng nhiều phương pháp điều trị khác nhau nhưng vết bỏng không có dấu hiệu khỏi, ngày càng lở loét lan rộng và bốc mùi hôi thối.

Bệnh nhân tìm hiểu và biết đến Cao dán gia truyền gia đình Bs Tuy. Sau khi tương tác gửi hình ảnh tổn thương qua Zalo theo sđt 0989.745.077 để được tư vấn và lựa chọn Cao dán. Bệnh nhân đã đồng ý điều trị.

Quá trình điều trị, vết bỏng tiến triển từng ngày, hết đau nhức, hết bối mùi hôi thối, sau hơn 2 tháng điều trị vết bỏng đã khỏi hoàn toàn bằng Cao dán Đông y.

 

HÌNH ẢNH TRONG QUÁ TRÌNH ĐIỀU TRỊ

Cách trị bỏng phồng nước
 
Bài thuốc chữa bỏng dân gian
 

2- Điều trị loét da, bỏng ngoài da do tai nạn

Bs Tuy điều trị Bỏng bàn chân cho bệnh nhân:
NGUYỄN VĂN PHƯƠNG 27T.
Đ/c: Xuân Phao- Đại Đồng- Văn Lâm- Hưng Yên. Bằng Cao dán gia truyền.

Nguyên nhân bỏng bàn chân.

- Do trong qúa trình làm việc dẫn đến Bỏng mặt trong chân trái cùng với một vết thương dài gần vết bỏng.
Sau khi bị tai nạn do vết thương chảy máu, vị trí bỏng không được ngâm vào nước mát dẫn đến bỏng sâu. 
Vị trí vết thương được khâu lại sau khi bị. Vết Bỏng, bệnh nhân được tư vấn dùng kháng sinh, thuốc chống viêm, phù nề đường uống. Tại vị trí bỏng được khuyến cáo sử dụng Đường ( Đường ăn) để đắp vào vị trí bỏng.
- Sau gần một tháng điều trị vết thương gần khỏi. Vết Bỏng ngày càng lở loét và lan rộng. Bệnh nhân định đi bệnh viện để vá da thì biết đến Cao dán gia truyền gia đình Bs Tuy. Sau khi liên hệ Bs Tuy và được tư vấn, bệnh nhân đã quyết định điều trị bỏng bằng Cao dán Đông Y.
 
Thuốc điều trị bỏng

Hình ảnh bệnh nhân bị bỏng bàn chân

Phác đồ điều trị bỏng

Hình ảnh vết bỏng nhiệt và vết thương sau khi được xử trí

Kháng sinh điều trị vết bỏng

Vết bỏng bàn chân

Trẻ bị bỏng bô xe máy bôi thuốc gì

Sử dụng Cao dán điều trị vết bỏng 

Thuốc trị bỏng bô xe máy tốt nhất

Hình ảnh bóc Cao dán vết bỏng 

Bỏng bô xe máy bị phồng nước
 
Bỏng bô xe máy bị nhiễm trùng
  
Bỏng bô xe máy nặng
  
 Chữa vết thâm bỏng bô xe máy

Hình ảnh bỏng bô xe máy

Thuốc bôi bỏng da
 
Tư vấn sử dụng lá Cao to KT 15x 15cm dán trùm rộng kín toàn bộ vết bỏng 
Thuốc trị bỏng nước sôi

Vết bỏng tróc da 

Thuốc trị bỏng bô

 Miếng dán trị bỏng

Thuốc trị bỏng miếng
 
Miếng đắp trị bỏng
 
Chữa bỏng cồn
 
Bị bỏng dầu ăn nên bôi thuốc gì
 
Bỏng bô xe máy nặng
 
Thuốc trị bỏng bô xe máy tốt nhất
 
Bỏng bô xe máy bị nhiễm trùng
 
Bỏng bô xe máy bị phồng

Bỏng bô xe máy bị nhiễm trùng 

Bỏng bô xe máy có bọng nước
 
Thuốc bôi bỏng

 Miếng đắp bỏng

Cách chữa vết bỏng bị phồng rộp
 
Bị bỏng bôi gì cho nhanh khỏi

Tiến triển vết bỏng bô xe máy 

Miếng đắp bỏng
 
Miếng dán bỏng nước sôi
 
Gạc đắp vết bỏng
 
Quá trình lành vết bỏng

3- Điều trị hoại tử mông do bỏng.

Nhân một trường hợp bị bỏng vùng mông dẫn đến hoại tử được điều trị khỏi bằng Cao dán gia truyền.
Tóm tắt qúa trình bệnh. 
Bệnh nhân bị tổn thương tuỷ sống dẫn đến liệt 2 chi dưới. Do liệt 2 chi dưới làm mất hoàn toàn phản xạ, cảm giác phía dưới tổn thương. Trong qúa trình sinh hoạt, bn bị bóng đèn điện chạm vào vùng mông dẫn đến bỏng. 
Bệnh nhân tìm hiểu biết đến Cao dán gia truyền gia đình Bs Tuy điều trị bỏng ngoài da. Sau khi tương tác qua Zalo theo sđt 0989.745.077 và gửi hình ảnh tổn thương để được tư vấn điều trị, Bn đã đồng ý điều trị bằng Cao dán. 
Quá trình điều trị hoại tử da do bỏng bằng Cao dán, tổn thương bỏng tiến triển tốt dần và khỏi hoàn toàn. 

Hãy theo dõi clip để biết được quá trình điều trị vết bỏng cho bệnh nhân bằng Cao dán gia truyền. 

 

 

Hội thoại Zalo trong quá trình điều trị.

Vết loét tiểu đường

 

Bệnh nhân tương tác Zalo và gửi hình ảnh vết bỏng để được tư vấn và lựa chọn Cao dán cho phù hợp.

Thuốc trị lở loét cho người tiểu đường

Hình ảnh hoại tử mông

Vì sao người bệnh tiểu đường gây lở loét

 

Bs Tuy tư vấn lựa chọn Cao dán phù hợp với vết bỏng, sử dụng lá cao KT 10x 10cm.

Bị tiểu đường lở loét chân

 

Bệnh nhân đồng ý điều trị sau khi được tư vấn.

Biến chứng tiểu đường ở chân

Miếng dán hoại tử

Tiểu đường bị sưng chân

 

Chân bị lở loét

Hình ảnh vết hoại tử khi điều trị cao dán

Bị hoại tử chân có chữa được không

 

Tiểu đường bị đau chân

Tiến triển vết hoại tử khi điều trị

Thuốc trị lở loét cho người già

 

Lở loét tiểu đường

 

Chữa vết loét do bệnh tiểu đường

 

Chữa vết loét bệnh tiểu đường

 

Điều trị vết loét do biến chứng tiểu đường

 

Bệnh tiểu đường bị lở loét

 

Viêm da tiểu đường

Hình ảnh vết hoại tử tiến triển khỏi

Dấu hiệu tiểu đường trên da

 

Bàn chân bị nhiễm trùng phải làm sao

 

Bàn chân bị lở loét

 

 

4 - Bs Tuy chia sẻ quá trình điều trị vết bỏng ngón chân bị hoại tử do phóng điện.

- Sau khi bị bỏng bệnh nhân đã dùng nhiều loại thuốc như: Xịt, bôi, rắc... nhưng vết bỏng không có tiến triển ngày càng lở loét lan rộng, chảy dịch bốc mùi hôi thối, đi lại khó khăn, ảnh hưởng tới công việc hàng ngày.
- Điều trị các loại thuốc một tháng không khỏi mà ngày càng trầm trong, bệnh nhân tìm hiểu biết đến Cao dán điều trị các vết bỏng ngoài da và đã liên hệ, gửi hình ảnh tổn thương cho Bs Tuy qua Zalo theo sđt 0989.745.077.
- Sau khi được tư vấn bệnh nhân đã đồng ý điều trị và gửi thông tin địa chỉ, sđt để Bs Tuy gửi thuốc theo đường chuyển phát nhanh.
- Quá trình điều trị vết bỏng tiến triển tốt dần, hết mùi hôi thối và sau đó khỏi hoàn toàn.
- Điều đặc biệt trong quá trình điều trị vết bỏng, bệnh nhân không phải sử dụng kháng sinh trong quá trình điều trị.
 
Điều trị bỏng điện

Hình ảnh bỏng điện ngón chân

Miếng đắp trị bỏng

 

Bệnh nhân tương tác và gửi hình ảnh tổn thương để được tư vấn lựa chọn Cao dán, Bs Tuy tư vấn sử dụng lá Cao dán KT 10x 10cm cho vết bỏng ngón chân.

Thuốc bôi bỏng

 

Bệnh nhân nhận được Cao dán và bắt đầu liệu trình điều trị.

Cách chữa vết bỏng bị phồng rộp

Cao dán trị bỏng ngoài da

Bị bỏng bôi gì cho nhanh khỏi

 

Hình ảnh miếng dán đầu tiên khi bóc ra, dịch mủ và giả mạc sẽ dần được kéo ra. Giai đoạn này sẽ có nhiều dịch chảy ra, vết bỏng sẽ to và sâu do Cao dán kéo tổ chức hoại tử để lộ rõ tổn thương ( Y học hiện đại là sẽ cắt lọc tổ chức hoại tử -> Đau đớn -> Mất máu)

Miếng đắp bỏng

 

Tổ chức hoại tử dần được kéo ra hết lộ rõ vết bỏng tương đối sâu, rộng.

Miếng dán bỏng nước sôi

Vết bỏng ngón chân

Gạc đắp vết bỏng

 

Cách trị bỏng phỏng nước

Tiến triển vết bỏng ngón chân

bài thuốc chữa bỏng dân gian

 

Thuốc bôi bỏng da

 

Thuốc trị bỏng nước sôi

Dấu hiệu vết bỏng đang lành

Chữa bỏng cồn

Khỏi hoàn toàn vết bỏng điện

Bị bỏng dầu ăn nên bôi thuốc gì

 

Hội thoại Zalo bệnh nhân cảm ơn sau khi đã điều trị khỏi vết bỏng ngón chân bằng Cao dán.

Thuốc xịt bỏng

 

  

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN MIỄN PHÍ
Gửi ngay
Mọi thông tin về dịch vụ,nhu cầu tư vấn quý khách vui lòng liên hệ

Bs Nguyễn Dư Tuy
Giấy phép số: 406/ HY- GPHĐ. Đ/c: Căn 48- Thủy Nguyên - Khu đô thị Ecopark-Văn Giang- Hưng Yên (Gần trường Quốc tế Edison) Thời gian làm việc: Sáng 8h-12h. Chiều 13h-16h( Nghỉ chiều thứ 7 và ngày Chủ nhật)
Điện thoại: Zalo: 0989.745.077
Email: caodanvetthuong@gmail.com

Tin liên quan

Bài viết mới

Bài đọc nhiềuBs Nguyễn Dư Tuy
Giấy phép số: 406/ HY- GPHĐ. Đ/c: Căn 48- Thủy Nguyên - Khu đô thị Ecopark-Văn Giang- Hưng Yên (Gần trường Quốc tế Edison) Thời gian làm việc: Sáng 8h-12h. Chiều 13h-16h( Nghỉ chiều thứ 7 và ngày Chủ nhật)
Điện thoại: Zalo: 0989.745.077
Hotline: 0989.745.077
Email: caodanvetthuong@gmail.com
Website: caodanvetthuong.vn
Thiết kế bởi: Hpsoft.vn
Hotline: 0989.745.077
zalo icon messenger icon zalo icon