Bs Nguyễn Dư Tuy
Liên hệ: Bs Nguyễn Dư Tuy ĐT/ Zalo/ Viber/SMS theo số 0989.745.077 ( Hãy gửi hình ảnh tổn thương để được tư vấn)
23/11/2023 - 8:33 AMBs Nguyễn Dư Tuy 2751 Lượt xem

 Chăm sóc người bệnh tai biến mạch máu não bị loét da tì đè

Bệnh tai biến mạch máu não có chữa được không

Bệnh nhân: Phạm Văn Thiềng 75 tuổi
Địa chỉ: Đội 5, xóm Sĩ Hội Bắc, xã Nghĩa Hùng, huyện Nghĩa Hưng, tỉnh Nam Định.
Tiền sử: Tăng huyết áp và tiểu đường nhiều năm.
 
Tóm tắt quá trình bệnh.
Bệnh nhân bị tai biến mạch máu não dẫn đến mất ý thức phải đặt nội khí quản, quá trình điều trị tại bệnh viện 1 tháng do người nhà không được vào chăm sóc, khi ổn định tai biến mạch máu não và chuyển về bệnh viện tuyến tỉnh, gia đình mới phát hiện bị lở loét vùng cùng cụt.
 
Ở bệnh viện hàng ngày y bác sỹ cắt lọc tổ chức hoại tử, rửa vết lở loét.... nhưng gia đình không tiến triển ngày càng lở loét lan rộng, tại bệnh viện các bác sỹ có nói nếu điều trị vết lở loét này phải lên tuyến Hà Nội để vá da thì may ra có hy vọng khỏi, gia đình rất hoang mang vì bệnh nhân bị tiểu đường, một vết loét này mà không điều trị được, bây giờ lại lấy da chỗ khác, đắp vào thì liệu có khỏi không?
 
Vấn đề lớn hơn là bệnh nhân còn mắc bệnh tiểu đường, việc điều trị vết loét này trở nên phức tạp và đầy rủi ro. Sự lo ngại và bất lực đang ngày càng tăng lên. Thật may mắn khi Anh con trai lên mạng tìm hiểu và biết đến Cao dán gia truyền gia đình bác sỹ Tuy, sau khi tham khảo nhiều bệnh nhân đã được điều trị khỏi lở loét ngoài da nhờ Cao dán vết thương trên trang web: caodanvetthuong.vn. Sau đó đã đã liên hệ và gửi hình ảnh vết lở loét vùng cùng cụt để được tư vấn điều trị.
 
Sau quá trình tìm hiểu và liên hệ, việc áp dụng Cao Dán vào quá trình điều trị vết lở loét đã mang lại kết quả đáng kinh ngạc. Điều trị bằng phương pháp này đã cho thấy hiệu quả rõ rệt, vết lở loét dần dần khỏi toàn bộ sau gần 3 tháng điều trị bằng Cao dán vết thương, sức khoẻ bệnh nhân dần phục hồi tốt.
 

Hình ảnh hội thoại Zalo trong quá trình điều trị cho bệnh nhân 

Tai biến mạch máu não có nguy hiểm không

Gia đình đã liên hệ Bs Tuy và gửi hình ảnh vết lở loét vùng cùng cụt, khi khi bệnh nhân đang nằm bệnh viện điều trị.

Chăm sóc người bệnh tai biến mạch máu não

Hình ảnh thay băng rửa vết lở loét

Lở loét ngoài da sau tai biến mạch máu não

Hình ảnh sau cắt lọc tổ chức hoại tử 

loét da vùng cùng cụt sau tai biến mạch máu não
Với vết lở loét này bs Tuy tư vấn sử dụng lá cao to kt 15x 15cm, ngày thay 2 lần, cứ 12 tiếng thay cao 1 lần.
Hoại tử da do biến chứng tiểu đường 

Bác sĩ Tuy Hướng dẫn sử dụng Cao dán vết thương trên vết loét vùng cùng cụt 

Hình ảnh những ngày đầu điều trị. Cao dán sẽ kéo toàn bộ dịch, giả mạc, tổ chức hoại tử ra ngoài, sau đó sẽ sinh tổ chức hạt, tái tạo tổ chức da để làm lành vết lở loét.
Miếng dán chống loét cho người già

Vết lở loét vùng cùng cụt 

Miếng dán chống loét

Tác dụng của miếng dán trị loét da

Miếng dán chống loét hậu môn nhân tạo

Tiến triển vết loét vùng cùng cụt 

Miếng dán chống lở loét
 
Miếng dán điều trị loét do tỳ đè
 
Miếng dán chống loét do tiểu đường
 
Miếng dán giúp phòng và điều trị loét do tiểu đường

Khỏi hoàn toàn vết lở loét vùng cùng ở bệnh nhân sau tai biến mạch máu não 

Miếng dán giúp vết thương chóng lành 

Hình ảnh so sánh hiệu qủa của phương pháp chữa loét bằng Cao dán và tại bệnh viện 

 Đánh giá của gia đình khi sử dụng Cao dán điều trị lở loét vùng cùng cụt

 

Việc áp dụng Cao Dán vào điều trị lở loét vùng cùng cụt cho bệnh nhân đã đem lại những kết quả tốt. Đây là một phương pháp điều trị có nhiều ưu điểm và hiệu quả mà gia đình bệnh nhân muốn chia sẻ qua Clip trên để giúp cho nhiều bệnh nhân hay gia đình có người bệnh gặp vấn đề loét tì đè yên tâm sử dụng Cao dán vết thương. Sự hiệu quả, tiết kiệm thời gian và chi phí, cùng với sự hỗ trợ tận tâm từ các chuyên gia, đã làm thay đổi toàn diện cho quá trình điều trị của bệnh nhân. Điều này thực sự là một giải pháp đáng tin cậy cho những ai đang đối mặt với vấn đề lở loét vùng cùng cụt và đang tìm kiếm phương án điều trị hiệu quả và tiết kiệm.

Hiệu Quả Của Cao Dán

Sử dụng Cao Dán điều trị loét đã mang lại hiệu quả đáng kinh ngạc. Vết loét ban đầu không có dấu hiệu cải thiện tại bệnh viện sau một thời gian dài. Nhưng khi chúng tôi áp dụng Cao Dán tại nhà, vết loét bắt đầu khỏi toàn bộ sau 3 tháng điều trị mà không cần thực hiện cắt lọc hay vá da. Sự tiến triển rõ rệt của vết thương đã khiến chúng tôi tin tưởng vào phương pháp này.

Sử Dụng Ngay Tại Nhà

Một ưu điểm lớn của Cao Dán là người nhà có thể tự điều trị cho bênh nhân tại nhà một cách đơn giản. Điều này đã giúp chúng tôi tiết kiệm thời gian và chi phí, không phải đến bệnh viện thường xuyên mà vẫn đảm bảo quá trình điều trị hiệu quả.

Chi Phí Thấp

So với các phương pháp điều trị khác, chi phí sử dụng Cao Dán thực sự phải chăng. Không chỉ giúp tiết kiệm chi phí đi lại đến bệnh viện mà còn mang lại kết quả tích cực cho quá trình chữa trị.

Bác Sĩ Hướng Dẫn Tận Tâm

Điều quan trọng là việc được hướng dẫn cụ thể và tận tâm từ bác sĩ Nguyễn Dư Tuy. Bác sĩ đã cung cấp thông tin chi tiết và hướng dẫn sử dụng Cao Dán một cách chính xác hàng ngày theo tiến triển hồi phục của vết loét qua Zalo, giúp chúng tôi áp dụng phương pháp này một cách an toàn và hiệu quả.

Xem thêm : Đánh giá của các gia đình khác khi sử Cao dán điều trị lở loét ngoài da cho người thân của mình

 Bs Tuy có chương trình về thăm bệnh nhân sau khi điều trị khỏi lở loét vùng cùng cụt

Cao Dán Vết Thương Đông Y DR. TUY: Phương Pháp Điều Trị Hiệu Quả Cho Bệnh Nhân Nằm Liệt

Cao Dán Vết Thương Đông Y của Bác Sỹ Nguyễn Dư Tuy đã nổi tiếng với việc chuyên điều trị loét da, mất da một cách hiệu quả và an toàn ngay tại nhà, mà không cần phải sử dụng các loại kháng sinh hay phương pháp y học hiện đại đắt đỏ.

Đặc điểm nổi bật của Cao Dán Vết Thương Đông Y là thành phần từ các loại kháng sinh tự nhiên, khiến cho người sử dụng cảm nhận được sự mát dịu khi dán cao. Bệnh nhân sẽ không có cảm giác nóng thường thấy ở các loại cao dán khác. Sản phẩm này có khả năng tiêu diệt vi khuẩn đã xâm nhập vào vùng tổn thương, đồng thời ngăn chặn vi khuẩn tiếp tục xâm nhập vào vị trí tổn thương.

Đặc biệt, Cao Dán Vết Thương còn có tác dụng dãn mạch, kích thích cơ thể tập trung bạch cầu đến vùng tổn thương để tiêu diệt vi khuẩn. Sản phẩm cũng kích thích tăng tuần hoàn máu tại vị trí tổn thương, cung cấp oxy và chất dinh dưỡng, giúp quá trình lành vết thương nhanh chóng và hiệu quả hơn.

Hơn nữa, Cao Dán Vết Thương Đông Y còn có tác dụng sinh cơ trong việc lấp đầy các vết loét và vết thương hở. Sự kết hợp giữa các thành phần tự nhiên và kỹ thuật Đông Y giúp sản phẩm này trở thành một lựa chọn an toàn và hiệu quả cho việc điều trị các vấn đề về loét da và mất da. 

Nhờ vào tính chất dịu nhẹ, an toàn và khả năng thúc đẩy quá trình tự nhiên của cơ thể trong việc hồi phục, Cao Dán Vết Thương Đông Y đã nhận được sự tin tưởng và đánh giá cao từ cả người bệnh và cộng đồng y học trong việc điều trị các vấn đề về da một cách hiệu quả và tiết kiệm. 

Cao dán vết thương

Bs Tuy trả lời câu hỏi.
1. Cao dán có chắc chắn khỏi bệnh không?
2. Điều trị bao lâu thì khỏi?
  Hãy vào đường dẫn dưới để biết được câu trả lời.  
 

Tại Sao Cao Dán Đông Y Có Hiệu Quả Tốt Trong Việc Điều Trị Loét Da

Y học cổ truyền Đông y Việt Nam có nguồn gốc từ hệ thống y học cổ truyền của Trung Hoa, được xem là nền tảng của nghệ thuật chữa bệnh Việt từ lâu đời. Dựa trên triết lý Âm Dương – Ngũ Hành, y học cổ truyền Việt Nam đã phát triển từ thời kỳ Văn Lang và Đại Việt, kết hợp lý luận y học phương Đông với kinh nghiệm chữa bệnh của 54 dân tộc và sử dụng phong phú các nguồn dược liệu nhiệt đới.

Trong quá trình này, việc chữa trị các bệnh lý ngoại da như các vết thương, lở loét, hoại tử đã sử dụng rất nhiều loại lá cây được giã nhuyễn để đắp lên vùng tổn thương. Các nhà thuốc cũng đã chế tạo ra Cao Dán Đông Y, một dạng cao bôi lên giấy rồi đắp vào vùng tổn thương để điều trị.

Sự hiệu quả của Cao Dán Đông Y trong việc điều trị loét da có thể được giải thích qua các điểm sau:

1. Thành Phần Tự Nhiên và Dược Liệu Phong Phú

Cao Dán Đông Y được chế tạo từ các thành phần tự nhiên, thường là dược liệu từ thiên nhiên như lá cây, rễ, hoặc thảo dược có khả năng chữa lành và kháng viêm tốt.

2. Tính Dịu Nhẹ và Không Gây Kích Ứng

Cao Dán Đông Y thường có tính dịu nhẹ, không gây kích ứng cho da, giúp người sử dụng cảm thấy thoải mái và không bị phản ứng phụ.

3. Tác Động Kháng Khuẩn và Kích Thích Sự Làm Tế Bào

Sản phẩm này có khả năng kháng khuẩn, giúp tiêu diệt vi khuẩn tại vùng tổn thương và kích thích sự tái tạo tế bào, từ đó giúp vết thương nhanh chóng lành.

4. Tính Thẩm Thấu và Tác Động Trực Tiếp

Cao Dán Đông Y được đắp trực tiếp lên vùng tổn thương, giúp thuốc dễ thẩm thấu và tác động trực tiếp vào vùng cần điều trị.

Kết Luận

Nhờ vào sự kết hợp giữa tri thức y học cổ truyền và nguồn dược liệu phong phú, Cao Dán Đông Y đã trở thành một phương pháp điều trị hiệu quả trong việc chữa trị các vấn đề về loét da và bệnh lý ngoại da, được sử dụng và tin dùng trong cộng đồng từ thời cổ đại cho đến ngày nay.

Xem thêm các trường hợp điều trị loét da, mất da đã điều trị khỏi bằng Cao dán Đông y

1. Bệnh nhân bị mất mảng da sau tai nạn lao động 

Anh Hoàng Văn Thương ở địa chỉ: Thôn Trung tâm- xã Ngòi A- huyện Văn Yên- tỉnh Yên Bái.
Chia sẻ quá trình bị tai nạn lao động khi đang vận hành máy bóc gỗ dẫn đến mất da diện rộng mặt trong và sau cánh tay trái.
Sau tai nạn được cấp cứu điều trị tại bệnh viện, khi về nhà chờ vá da có người quen đã sử dụng Cao dán gia truyền gia đình Bs Tuy, cho vài miếng cao dùng thử và sau đó a Thương đã điều trị bằng Cao dán...
 
Hãy theo dõi clip để xem a Thương chia sẻ khi điều trị mất da sau tai nạn bằng Cao dán.
Chăm sóc da
 
Để xem chi tiết quá trình điều trị cho a Thương bằng Cao dán, quý vị hãy vào đường dẫn: https://caodanvetthuong.vn/dieu-tri-mat-da-dien-rong-do-tai-nan-lao-dong-bang-cao-dan.html

2. Bệnh nhân cao tuổi bị nhiều vết lở loét trên cơ thể. 

Bs Tuy chia sẻ clip về nhà chị Lê Thị Hậu giáo viên Trường THCS Quang Trung tại địa chỉ số nhà 21- ngõ 37- đường Lê Hồng Phong- tổ 7- p. Trung Sơn- TP Tam Điệp- tỉnh Ninh Bình. Thăm bà Phạm Thị Minh mẹ chị Hậu sau khi điều trị khỏi nhiều vết lở loét trên cơ thể bằng Cao dán gia truyền.
 
Tóm tắt quá trình trình bệnh.
 
Cách đây 2 năm bà bị ngã dẫn đến gãy cổ xương đùi và được điều trị bằng bó bột, do tuổi cao lại bị gãy xương phải bó bột, nằm nhiều dẫn đến lở loét vùng cùng cụt và nhiều vị trí khác trên cơ thể, lúc đầu gia đình cũng đã sử dụng nhiều biện pháp điều trị nhưng không có hiệu quả, các vết lở loét ngày càng lan rộng sức khoẻ bà yếu dần.
Khi chị Hậu xin nhà trường cho nghỉ một thời gian ở nhà chăm sóc bà thì thầy Đào Khánh Dương phó hiệu trưởng chỗ chị Hậu đang công tác giới thiệu tới Cao dán gia đình Bs Tuy. Thầy Dương trước đó cũng có mẹ bị lở loét ngoài da và đã điều trị khỏi bằng Cao dán.
Sau khi được giới thiệu, chị Hậu đã tham khảo các bài viết trên trang web https://caodanvetthuong.vn/ và đã liên hệ Bs Tuy để điều trị cho bà.
Quá trình điều trị, các vết lở loét dần khỏi dần, sức khoẻ của bà được hồi phục...
Hãy theo dõi clip để xem đánh giá của chính bệnh nhân và chị Hậu khi bị lở loét ngoài da và sau đó biết đến Cao dán gia truyền gia đình Bs Tuy.
Lở loét da ở người cao tuổi
Để xem chi tiết quá trình điều trị cho bệnh nhân bằng Cao dán, quý vị hãy vào đường dẫn: https://caodanvetthuong.vn/bs-tuy-benh-nhan-hoi-phuc-suc-khoe-sau-khi-khoi-vet-lo-loet-rat-to-vung-cung-cut.html

3. Bệnh nhân cao tuổi lở loét ngoài da do tỳ đè

Bs Tuy chia sẻ clip về thăm bệnh nhân bà Ngô Thị Vệ 95 tuổi
Đ/c: Xóm 2, xã Diễn Hạnh, huyện Diễn Châu, tỉnh Nghệ An.
 
Tóm tắt quá trình bệnh
 
Bà bị ngã dẫn đến gãy nghành ngang xương chậu và nằm lâu ở trên giường, quá trình nằm như vậy, con cháu chưa biết cách chăm sóc dẫn đến trầy xước da vùng cùng cụt và nhiều vị trí khác trên cơ thể.
Gia đình cũng đã tìm nhiều phương pháp điều trị khác nhau nhưng các vết trầy xước da không có dấu hiệu thuyên giảm ngày càng lở loét lan rộng.
Con gái bà đang làm việc trong TPHCM có người giới thiệu Cao dán gia truyền gia đình bs Tuy, sau đó đã liên hệ điều trị bằng Cao dán.
Quá trình điều trị các vết lở loét tiến triển từng ngày và dần khỏi hoàn toàn, sức khoẻ của bà dần hồi phục, tự ngồi dậy và tự ăn uống.
Clip bs Tuy về thăm bệnh nhân sau 2 năm khỏi hoàn toàn các vết lở loét trên cơ thể.
Người già nằm lâu bị loét da
 

Để xem chi tiết quá trình điều trị cho bệnh nhân bằng Cao dán, quý vị hãy vào đường dẫn: https://caodanvetthuong.vn/tham-lai-benh-nhan-dieu-tri-loet-do-nam-lau-sau-hon-5-thang-khoi-benh.html

  
ĐĂNG KÝ TƯ VẤN MIỄN PHÍ
Gửi ngay
Mọi thông tin về dịch vụ,nhu cầu tư vấn quý khách vui lòng liên hệ

Bs Nguyễn Dư Tuy
Giấy phép số: 406/ HY- GPHĐ. Đ/c: Căn 48- Thủy Nguyên - Khu đô thị Ecopark-Văn Giang- Hưng Yên (Gần trường Quốc tế Edison) Thời gian làm việc: Sáng 8h-12h. Chiều 13h-16h( Nghỉ chiều thứ 7 và ngày Chủ nhật)
Điện thoại: Zalo: 0989.745.077
Email: caodanvetthuong@gmail.com

Tin liên quan

Bài viết mới

Bài đọc nhiềuBs Nguyễn Dư Tuy
Giấy phép số: 406/ HY- GPHĐ. Đ/c: Căn 48- Thủy Nguyên - Khu đô thị Ecopark-Văn Giang- Hưng Yên (Gần trường Quốc tế Edison) Thời gian làm việc: Sáng 8h-12h. Chiều 13h-16h( Nghỉ chiều thứ 7 và ngày Chủ nhật)
Điện thoại: Zalo: 0989.745.077
Hotline: 0989.745.077
Email: caodanvetthuong@gmail.com
Website: caodanvetthuong.vn
Thiết kế bởi: Hpsoft.vn
Hotline: 0989.745.077
zalo icon messenger icon zalo icon