Bs Nguyễn Dư Tuy
Liên hệ: Bs Nguyễn Dư Tuy ĐT/ Zalo/ Viber/SMS theo số 0989.745.077 ( Hãy gửi hình ảnh tổn thương để được tư vấn)
27/09/2022 - 10:14 AMAdmin 385 Lượt xem

Người cao tuổi gặp vấn đề loét da

Người già thường ít vận động, sức đề kháng suy giảm. Bên cạnh đó, lớp cơ mỡ dưới da teo nhão khiến da của họ.dễ mắc bệnh, điển hình như chứng loét da ở người già. Do đó, vấn đề quan tâm của nhiều người là loét da ở người cao tuổi có khó điều trị không?, cần phải làm thế nào để điều trị loét da người cao tuổi nhanh chóng, dứt điểm

Người cao tuổi thường mắc nhiều chứng bệnh phải nằm lâu, cùng với tình trạng tiêu tiểu không tự chủ rất dễ gây loét da nhất là vùng xương cụt. Trường hợp nặng có thể loét tới xương và nhiễm trùng máu rất nguy hiểm. Do vậy, sự quan tâm của gia đình giúp người cao tuổi phòng ngừa loét da tì đè là rất quan trọng.

 

Như chúng ta đều biết, cơ thể được một lớp da bao bọc bên ngoài để bảo vệ, giúp chống lại sự xâm nhập của vi khuẩn, nếu không được chăm sóc ngay từ đầu thì từ một vết loét nhỏ sẽ dẫn đến một vết thương có mủ, rất lâu lành gây thêm đau đớn cho bệnh nhân, nhất là đối với người cao tuổi khi sức đề kháng đã giảm khiến việc điều trị loét da tì đè càng khó hơn.

CÁC YẾU TỐ NGUY CƠ LÀM PHÁT TRIỂN TÌNH TRẠNG LOÉT TÌ

Áp lực

Khi được phân bố không đều, áp lực có thể trở nên lớn hơn áp lực bình thường ở mao mạch (32 mmHg). áp lực càng lớn, và thời gian càng lâu thì tình trạng loét tì sẽ càng tiến triển. Bất kì vật cứng (như giường, ghế) đều tạo áp lực lên da. Khi người bệnh nằm hay ngồi, trọng lực tăng lên trên các vùng xương nhô ra. 

Bình thường, một người dịch chuyển trọng lượng cơ thể một cách vô ý thức để ngăn ngừa sự tắc nghẽn của mao mạch do áp lực bị tăng. Mọi người đều bị tê hay cảm giác bị châm chích ở một vùng mà lưu lượng máu đến bị ngăn cản do tì. 

Tuy nhiên, những người mà không có cảm giác, sự đè nén bị tăng, hay không thể tự xoay trở (người bệnh liệt nửa người hay hôn mê) có nguy cơ cao dẫn đến loét tì.

Tình trạng tri giác

Khi người bệnh bị lơ mơ, hôn mê, hay sử dụng các loại thuốc làm thay đổi quá trình nhận thức bình thường, họ không thể tự xoay trở. Do vậy, cần phải được phòng ngừa loét. Những thay đổi về tình trạng tri giác cũng có thể góp phần làm tiêu tiểu không tự chủ, và thiếu khả năng tự chăm sóc, điều này càng làm tăng nguy cơ hình thành loét.

Sự ẩm ướt

Sự ẩm ướt có thể làm cho da dễ bị tổn thương. Da sẽ trở nên mềm khi được tắm rửa liên tục, làm tăng tính nhạy cảm của da với tổn thương và sự nhiễm trùng. Da tiếp xúc liên tục với sự ẩm ướt sẽ dễ bị tổn thương. Sự tiêu, tiểu không tự chủ có thể làm người bệnh nằm trên nước tiểu hay phân. Sự toát mồ hôi hay thiếu sự khô ráo sau khi vệ sinh, đặc biệt trong các nếp gấp da, có thể tăng sự ẩm ướt và làm tăng sự phát triển của vi nấm.

Sự cọ xát, trầy xước

Sự cọ xát, trầy xước xảy ra khi hai bề mặt cọ vào nhau. Khi da cọ xát vào một bề mặt cứng, như một cái giường nhăn nheo, có thể gây một vết trầy xước nhỏ, làm tăng khả năng hình thành loét. Sự bôi trơn da và sự chăm sóc đầy đủ khi nâng đỡ, di chuyển và giữ khô ráo da cho người bệnh có thể làm giới hạn tác nhân gây cọ xát.

Dinh dưỡng và chuyển hóa

Tình trạng dinh dưỡng bị suy giảm làm tăng nguy cơ tiến triển loét tì. ở những người bệnh mà tình trạng dinh dưỡng bị suy yếu, và các mao mạch trở nên dễ vỡ và khi chúng vỡ thì lưu lượng máu đến da có thể bị suy giảm. Những người bệnh bị suy dinh dưỡng protein huyết tương bị giảm, và chức năng miễn dịch cũng bị giảm. Việc mất mô và khối cơ dưới da có thể tác động đến lớp bảo vệ giữa da và xương, làm  tăng nguy cơ hình thành vết loét. 

CÁC YẾU TỐ ẢNH HƯỞNG ĐẾN QUÁ TRÌNH LÀNH VẾT LOÉT

Sự tuần hoàn và sự oxy hóa

Sự tuần hoàn có liên quan đến vết loét và sự oxy hóa của các mô có ảnh hưởng rất lớn đối với quá trình lành vết loét. Quá trình lành vết loét sẽ chậm lại khi lưu lượng máu tại chỗ bị giảm, đó là lí do tại sao vết loét do ứ máu tĩnh mạch và loét tì thì khó lành. 

Nồng độ oxy ở động mạch bị giảm sẽ làm thay đổi cả quá trình tổng hợp collagen và quá trình hình thành các tế bào biểu mô. Khi nồng độ hemoglobin bị giảm < 15%, như  trong trường hợp bệnh thiếu máu nặng, sự oxy hoá sẽ bị giảm, và sự hồi phục các mô sẽ bị chậm lại. Thiếu máu có thể kết hợp với các bệnh trạng đã có từ trước như tiểu đường hay xơ vữa động mạch sẽ càng làm suy giảm lưu lượng máu lưu thông hơn nữa, và làm chậm quá trình lành vết thương.

Dinh dưỡng

Dinh dưỡng đầy đủ là rất cần thiết cho quá trình lành vết thương. Sự thiếu hụt dinh dưỡng sẽ làm chậm quá trình lành vết thương bằng cách ức chế sự tổng hợp collagen. Nhu cầu dinh dưỡng tăng lên cùng với stress sinh lý – yếu tố góp phần gây thiếu hụt protein. Những người bệnh thiếu hụt protein dễ có khả năng gây các nhiễm trùng vết loét nhất vì chúng làm giảm chức năng của bạch cầu. (Ví dụ: sự thực bào, sự miễn dịch).

Glucose cần thiết đối với việc tăng nhu cầu năng lượng cho các tế bào (đặc biệt là tế bào bạch cầu và nguyên bào sợi).

Chất béo cần thiết vì chúng tạo nên cấu trúc màng tế bào. 

Các vitamin và muối khoáng cũng giữ vai trò quan trọng trong quá trình lành vết thương, bao gồm những vai trò sau:

Vitamin A đẩy mạnh quá trình biểu mô hóa và tăng quá trình tổng hợp và liên kết các collagen

Vitamin B complex là một yếu tố kết hợp trong hệ thống enzym.

Vitamin C (acid ascorbic) cần thiết cho việc sản xuất collagen. Với số lượng vitamin C bị giảm, sức căng của vết loét sẽ giảm. Acid ascorbic cũng làm tăng sự hình thành mao mạch và làm giảm tính mỏng manh của mao mạch. Nó chống nhiễm khuẩn vì nó giữ vai trò trong đáp ứng miễn dịch.

Vitamin K cần thiết cho sự tổng hợp prothrombin – có vai trò quan trọng trong quá trình đông máu.

Các khoáng chất như sắt, kẽm, và đồng có liên quan đến quá trình tổng hợp collagen.

 

Chính vì vậy, việc chăm sóc dinh dưỡng và phòng ngừa loét da cho người cao tuổi là hết sức quan trọng

Đánh giá mức độ vết loét tỳ đè trên người cao tuổi

Để xác định hướng chăm sóc vết loét, cần đánh giá mức độ loét hiện tại của người bệnh. Đối với các vết loét do tỳ đè được chia làm 4 mức độ như sau:

1. Mức độ 1

Da màu đỏ nhạt, cứng hơn các vùng da xung quanh. Giai đoạn này thường khó phát hiện, người nhà cần chú ý theo dõi và kiểm tra thường xuyên bệnh nhân.

2. Mức độ 2

Vết loét bắt đầu xuất hiện, có màu từ hồng đến đỏ. Mô dưới da không bị bộc lộ, bắt đầu xuất hiện mụn nước nguyên vẹn hoặc bị vỡ một phần do áp lực.

3. Mức độ 3

Biểu hiện là mất toàn bộ độ dày da. Các tế bào hoại tử màu vàng đục xuất hiện, không có bộc lộ cơ xương hoặc gân.

4. Mức độ 4

Đây là mức độ nặng nhất, mất toàn bộ độ dày da, bọc lộ cơ, xương và gân. Đáy vết thương có màu vàng đục, nâu, xám hay khô đen do tổ chức mô bị hoại tử.

 

Vị trí dễ gây loét da cho người cao tuổi

 

 

  • Tư thế nằm ngửa: Vùng sau đầu, gáy, hai cùi trỏ, hai bên bả vai, hai gót chân, vùng xương cùng.

  • Tư thế nằm nghiêng: Vùng xương thái dương, mào chậu, xương sườn, đầu gối, mấu chuyển lớn, mắt cá.

  • Tư thế nằm sấp: Trán, gai chậu, xương đòn, đầu gối, má,  ngón chân, tai, nữ là vú,  nam là cơ quan sinh dục ở nam.

  • Tư thế ngồi: Ụ ngồi, xương hông, xương bả vai, mắt cá, phía sau đầu gối, 80% các vết loét da ở người già thường bị tại xương cùng cụt hay gót chân.

 

Chế độ dinh dưỡng và cách chăm sóc người cao tuổi giúp phòng loét da do tì đè

 Chế độ dinh dưỡng

Những bệnh nhân cao tuổi loét tì đè nên nhận được cung cấp dinh dưỡng đầy đủ, bao gồm cả năng lượng,protein, chất lỏng và vitamin và khoáng chất. Nên xem xét lượng dịch tiết từ vết thương để điều chỉnh chế độ dinh dưỡng cho người bệnh.

Khuyến cáo chung khi chăm sóc dinh dưỡng người cao tuổi bị loét tì đè là 30 đến 35 kcal/kg/ngày, hỗ trợ dinh dưỡng đầy đủ tại 30 kcal/kg trọng lượng cơ thể thực tế mỗi ngày là một yếu tố thúc đẩy cho việc chữa lành vết loét áp lực ở giai đoạn III và IV. Khuyến nghị tăng mức năng lượng lên 35 đến 40 kcal/kg mỗi ngày cho những người nhẹ cân hoặc giảm cân không mong muốn.

dinh-duong-cho-nguoi-loet-da

Bổ sung đủ protein là cần thiết trong tất cả các giai đoạn chữa lành vết thương. Tuy nhiên, nếu không được cung cấp đầy đủ năng lượng, protein sẽ được sử dụng như một nguồn năng lượng thay thế. Lượng protein hàng ngày từ 1,25 đến 1,5g/kg trọng lượng cơ thể thực tế từ các nguồn thực phẩm giàu protein giá trị sinh cao.Cung cấp lượng nước đầy đủ mỗi ngày để giữ cho bệnh nhân đủ nước và ngăn ngừa mất nước. Lượng chất lỏng tối ưu là 30 đến 35 mL/kg trọng lượng cơ thể thực tế hoặc tối thiểu là 1.500 mL/ngày. Việc bổ sung chất lỏng qua các bữa ăn chính thường là không đầy đủ, do đó, tích cực hỗ trợ lượng chất lỏng cho bệnh nhân qua các bữa phụ. Ngoài ra, bệnh nhân trong phòng điều hòa có thể có nhiều nguy cơ bị mất nước hơn và cần được đánh giá để có nhu cầu chất lỏng lớn hơn.

dinh-duong-cho-nguoi-loet-da

Cách phòng tránh loét do tì đè.

Đánh giá các nguy cơ có thể xuất hiện loét do tì đè: cần chú ý tới những bệnh nhân có nguy cơ cao như bệnh nhân bị hôn mê, liệt, gãy cổ xương đùi, người cao tuổi… Xác định các dấu hiệu báo trước một tổn thương loét như vùng đỏ da, mảng da phù nề. Xoay trở bệnh nhân thường xuyên cách 1-2 giờ. Xoa bóp vùng bị tì đè, nhằm cải thiện tuần hoàn tại chỗ có nguy cơ bị loét.

 

Cho bệnh nhân nằm giường có nệm hơi chống loét. Thay đổi áp lực các đệm hơi. Luôn săn sóc, giữ cho da khô ráo. Giữ vệ sinh không để bẩn (phân, nước tiểu), xoa bóp để giảm thiểu dưỡng tại chỗ.

 

 

 Hướng xử lý nhanh các vết loét da cho người cao tuổi bị liệt, nằm lâu bằng Cao dán vết thương Đông Y gia truyền - DR. TUY

Cao dán vết thương Đông y Gia truyền của Bác sỹ Nguyễn Dư Tuy đã giúp cho rất nhiều gia đình có người già, người bệnh bị hoại tử loét da chữa khỏi thành công.

Cao dán Đông y hoàn toàn có thể chữa khỏi loét da cho người già, người bệnh nằm lâu. Tuy nhiên, để đạt được hiệu quả trong quá trình điều trị cần có sự hỗ trợ của người nhà bệnh nhân chăm sóc

 

 

Với phương pháp đơn giản này, người già, người bệnh bị hoại tử loét da hoại tử lâu năm có thể điều trị khỏi mà không phải dùng Kháng Sinh hay cắt lọc tổ chức da bị hoại tử và rửa hàng ngày.

 

Cao dán vết thương Đông Y chính là giải pháp nào cho điều trị các vết lở loét an toàn, hiệu quả, điều trị tại nhà, không gây đau xót, mất máu…

 

Thuốc điều trị bỏng 

 

Cao dán vết thương Đông y điều trị loét da có thành phần kháng sinh tự nhiên khi dán cao bệnh nhân có cảm giác mát dịu  ( Không có cảm giác nóng như các loại cao dán khác). Cao dán sẽ tiêu diệt các vi khuẩn đã xâm nhập vào vị trí tổn thương, ngoài ra có tác dụng ngăn không cho vi khuẩn tiếp tục xâm nhập vào vị trí tổn thương.

 

Cao dán Đông y điều trị loét da hoại tử có tác dụng dãn mạch, kích thích cơ thể tập trung các bạch cầu có tác dụng thực bào đến vị trí tổn thương để cùng tiêu diệt vi khuẩn. Ngoài ra cao dán kích thích cơ thể tại chỗ tổn thương tăng tưới máu để cung cấp oxy, chất dinh dưỡng...  để làm tổn thương mau lành, vì vậy việc điều trị các vết loét da bằng cao dán luôn đạt được hiệu quả tốt.

 

Không chỉ vậy, Cao dán Đông y còn có tác dụng sinh cơ trong việc lấp đầy miệng vết loét, vết thương hở.

 

Ưu điểm của Cao dán đông y gia truyền gia đình Bs Tuy.

- Điều trị tại nhà, dễ sử dụng, không cần nhân viên y tế.

- Quá trình điều trị không gây đau đớn, không gây mất máu.

- Không cần sử dụng kháng sinh trong quá trình điều trị.

- Thời gian phục hồi tổn thương nhanh

- Chi phí điều trị thấp. 

Miếng dán chống loét cho người già

Miếng dán dự phòng loét da  

Cao dán vết thương Đông y có thành phần kháng sinh tự nhiên khi dán cao bệnh nhân có cảm giác mát dịu  ( Không có cảm giác nóng như các loại cao dán khác). Cao dán sẽ tiêu diệt các vi khuẩn đã xâm nhập vào vị trí tổn thương, ngoài ra có tác dụng ngăn không cho vi khuẩn tiếp tục xâm nhập vào vị trí tổn thương.

- Cao dán có tác dụng dãn mạch, kích thích cơ thể tập trung các bạch cầu có tác dụng thực bào đến vị trí tổn thương để cùng tiêu diệt vi khuẩn. Ngoài ra cao dán kích thích cơ thể tại chỗ tổn thương tăng tưới máu để cung cấp oxy, chất dinh dưỡng...  để làm tổn thương mau lành, vì vậy việc điều trị các vết loét da, vết thương hở, vết thương bị hoại tử bằng cao dán luôn đạt được hiệu quả tốt.

Không chỉ vậy, Cao dán Đông y còn có tác dụng sinh cơ, tái tạo tổ chức da trong việc lấp đầy miệng vết loét, vết thương hở.

Biến chứng tiểu đường ở chân 

 

Tiểu đường bị sưng chân 

 

Chân bị lở loét 

 

Cao dán có đảm bảo vô khuẩn không?

Trước khi nền Y học hiện đại phát triển, con người đã biết cách sử dụng các loại dược liệu, thảo dược để điều trị các vết thương ngoài da vì chúng có thành phần kháng sinh tự nhiên. VD Bị mụn nhọt dùng búp lá Táo giã ra cho vài hạt muối đắp vào vị trí tổn thương.

Cao dán gia truyền gia đình Bs Tuy khi dán vào các vị trí tổn thương thì trong lá Cao dán đã có thành phần kháng sinh. Do đó khi điều trị sẽ không gây nhiễm trùng cho các tổn thương.

Hãy theo dõi Clip để biết được quá trình điều trị vết hoại tử, lở loét cho các bệnh nhân sau đây

1-Xin chúc mừng bệnh nhân điều trị thành công vết lở loét vùng cùng cụt

Tướng Văn Thông.

Địa chỉ. Thôn 3- Xã Yên Thành- Huyện Yên Bình- Tỉnh Yên Bái

Đã điều trị khỏi hoàn toàn vết lở loét vùng cùng cụt, khi sử dụng Cao dán gia truyền gia đình Bs Tuy.

Tiền sử bệnh: Bệnh nhân bị tai nạn lao động do ngã dàn giáo, dẫn đến tổn thương tuỷ sống. Làm mất hoàn toàn vận động, cảm giác từ vùng tổn thương tuỷ sống xuống phía dưới. Do tổn thương như vậy làm cho bệnh nhân không tự trở mình, vùng cùng cụt do bị tỳ đè, dần dần dẫn đến viêm và lở loét lan rộng. Mặc dù gia đình đã sử dụng nhiều biện pháp điều trị khác nhau, nhưng vết lở loét không tiến triển khỏi mà ngày càng sâu rộng.

Bệnh nhân lên mạng tìm hiểu và biết đến Cao dán gia truyền gia đình Bs Tuy. Sau khi tương tác qua Zalo theo sđt 0989.745.077 và gửi hình ảnh tổn thương để được tư vấn và lựa chọn Cao dán.

Sau khi được tư vấn và lựa chọn Cao dán. Bn đã đồng ý điều trị.

Quá trình điều trị vết lở loét tiến triển tốt dần. Sau 1 thời gian điều trị vết lở loét vùng cùng cụt đã khỏi hoàn toàn.

Để biết được quá trình điều trị cũng như tiến triển khỏi hoàn toàn vết lở loét vùng cùng cụt hãy theo dõi clip phía dưới. 

   

2- Nhân một bệnh nhân cao tuổi tại Ninh Bình bị lở loét ngoài da được điều khỏi bằng Cao dán gia truyền ( Xin cảm ơn gia đình đã cho tôi để lại thông tin khi tôi làm bài viết này)

 

Bệnh nhân. PHẠM THỊ MINH 85 tuổi.
Địa chỉ. SN 21 ngõ 37 Đường Lê Hồng Phong- Tổ 7 P. Trung Sơn- Tp Tam Điệp- Ninh Bình.
Tiền sử. Tiểu đường tuýp II 6 năm.
 
Chống loét cho người bệnh

Hình ảnh bệnh nhân sau khi khỏi

Nguyên nhân lở loét ngoài da.

Do bệnh nhân cao tuổi, nằm nhiều dẫn đến trầy xước da vùng cùng cụt kèm theo bệnh lý tiểu đường, khi xuất hiện trầy xước da, gia đình đã sử dụng nhiều phương pháp để điều trị như: Thuốc bôi, đắp, xịt... ( Thuốc tạo màng) không thấy khỏi ngày càng lở loét lan rộng, mỗi lần ấn vào về mặt lớp màng bao phủ tổn thương thì dịch mủ chảy ra, bốc mùi hôi thối kèm theo bệnh nhân kêu đau, mất ngủ, sức khoẻ yếu dần.
 
Gia đình thấy bệnh nhân ngày một yếu dần, tổn thương ngày càng lở loét lan rông. Do đó đã cho vào Viện Quân Y 5- Ninh Bình để điều trị. Tại bệnh viện các bác sỹ cắt lọc, loại bỏ toàn bộ lớp màng và tổ chức hoại tử để lộ rõ tổn thương, thay rửa vết lở loét hàng ngày kèm theo truyền kháng sinh...
 
Gia đình lên mạng tìm hiểu biết được Cao dán gia truyền gia đình Bs Tuy. Sau khi liên hệ và gửi hình ảnh qua Zalo theo sđt 0989.745.077 để được tư vấn và lựa chọn cao dán cho phù hợp, gia đình đã xin bệnh viện cho bệnh nhân về nhà để điều trị bằng Cao dán.
 
Quá trình điều trị Cao dán vết lở loét sinh cơ tốt dần, tổ chức da được tái tạo thu nhỏ lại miệng vết lở loét. Sức khoẻ bệnh nhân dần dần hồi phục, bệnh nhân tỉnh táo, ăn ngủ được, vui vẻ với con cháu. Điều đặc biệt trong quá trình điều trị khi sử dụng Cao dán, bệnh nhân không phải sử dụng kháng sinh.
 
Hình ảnh Zalo trong quá trình điều trị
Người già nằm lâu bị loét

 Hình ảnh lở loét vùng cùng cụt

Thuốc trị lở loét cho người già

Vết lở loét rất to đường kính 10cm

Chữa loét da người già
 
Thuốc bôi vết loét cho người liệt
 
Người già bị loét da

Miếng dán trị loét da

Một cây thuốc chữa loét da hay
 
Thuốc điều trị vết thương hoại tử
 
Thuốc chống loét tỳ đè
 
Cách trị lở loét da

Tiến triển vết lở loét khi điều trị cao dán

Người nằm lâu bị thối thịt

 Lở loét vùng hông

Cách chăm sóc vết loét xương cụt
 
Lở loét da
 
Thuốc trị vết thương hoại tử
 
Miếng dán chống loét cho người già
 
Gạc trị vết lở loét ở người liệt
 
Miếng dán da nhân tạo
 
Chống loét cho người bệnh
 
Cao dán chữa loét da người gia
 

Rất nhiều bệnh nhân cao tuổi đã được điều trị khỏi các bệnh lý ngoài da bằng cao dán Đông y với sự chăm sóc của gia đình ngay tại nhà.

1. Điều trị lở loét vùng cùng cụt.

Hãy ấn vào ảnh hoặc vào đường dẫn để xem bài viết. https://caodanvetthuong.vn/cham-soc-benh-nhan-loet-ty-de.html

Thuốc chữa lở loét cho người già 

2. Lở loét hoại tử vùng hông.

Hãy ấn vào ảnh hoặc vào đường dẫn để xem bài viết. https://caodanvetthuong.vn/tham-lai-benh-nhan-dieu-tri-loet-do-nam-lau-sau-hon-5-thang-khoi-benh.html

Hoại tử chân ở người già

3. Lở loét ngoài da.

Hãy ấn vào ảnh hoặc vào đường dẫn để xem bài viết. https://caodanvetthuong.vn/dieu-tri-lo-loet-vung-cung-cut-tren-benh-nhan-bi-parkinson.html

Lở loét vùng cùng cụt

4. Lở loét da vùng xương cụt.

Hãy ấn vào ảnh hoặc vào đường dẫn để xem bài viết.https://caodanvetthuong.vn/dieu-tri-lo-loet-ngoai-da-cho-nguoi-cao-tuoi.html

Chữa loét da người già

5. Chân bị nhiễm trùng có mủ.

Hãy ấn vào ảnh hoặc vào đường dẫn để xem bài viết. https://caodanvetthuong.vn/dieu-tri-lo-loet-ban-chan-do-nhiem-trung.html

Lở loét bàn chân

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN MIỄN PHÍ
Gửi ngay
Mọi thông tin về dịch vụ,nhu cầu tư vấn quý khách vui lòng liên hệ

Bs Nguyễn Dư Tuy
Giấy phép số: 406/ HY- GPHĐ. Đ/c: Căn 48- Thủy Nguyên - Khu đô thị Ecopark-Văn Giang- Hưng Yên (Gần trường Quốc tế Edison) Thời gian làm việc: Sáng 8h-12h. Chiều 13h-16h( Nghỉ chiều thứ 7 và ngày Chủ nhật)
Điện thoại: Zalo: 0989.745.077
Email: caodanvetthuong@gmail.com

Tin liên quan

Bài viết mới

Bài đọc nhiềuBs Nguyễn Dư Tuy
Giấy phép số: 406/ HY- GPHĐ. Đ/c: Căn 48- Thủy Nguyên - Khu đô thị Ecopark-Văn Giang- Hưng Yên (Gần trường Quốc tế Edison) Thời gian làm việc: Sáng 8h-12h. Chiều 13h-16h( Nghỉ chiều thứ 7 và ngày Chủ nhật)
Điện thoại: Zalo: 0989.745.077
Hotline: 0989.745.077
Email: caodanvetthuong@gmail.com
Website: caodanvetthuong.vn
Thiết kế bởi: Hpsoft.vn
Hotline: 0989.745.077
zalo icon messenger icon zalo icon