Bs Nguyễn Dư Tuy
Liên hệ Cao dán Bs Nguyễn Dư Tuy qua ĐT/ Zalo/ Viber/SMS theo số 0989.745.077 ( Hãy gửi hình ảnh tổn thương để được tư vấn)

Website có hình ảnh mang tính chất y học. Quý vị vui lòng cân nhắc trước khi tham khảo nội dung trên website

28/01/2021 - 4:50 PMAdmin 159 Lượt xem

Bác sỹ Tuy chuyên điều trị vết bỏng loét da cho bệnh nhân tại Bắc Giang

 

Khi bị bỏng do bất kỳ tác nhân nào, da là bộ phận thường bị tổn thương nhất, sau đó đến các lớp dưới da như cân, gân, cơ, xương, khớp, mạch máu, thần kinh... và một số cơ quan khác như đường hô hấp, ống tiêu hóa, mắt, bộ phận sinh dục...

Vị trí bỏng có ý nghĩa quan trọng trong thẩm mỹ, trong cuộc sống như vùng cổ, ngực thì ảnh hưởng đến hô hấp; các lỗ tự nhiên như mắt, tai, mũi, miệng không chỉ ảnh hưởng đến hình dáng, thẩm mỹ mà còn ảnh hưởng đến giác quan; bộ phận sinh dục ảnh hưởng đến khả năng tình dục, tiết niệu; vùng khớp ảnh hưởng đến chức năng vận động, sinh hoạt.

 

Khi bị bỏng, lớp da bên ngoài thường bị hở, trầy xước hoặc tổn thương ít nhiều do đó mất đi khả năng bảo vệ cơ thể. Vô tình điều này đã tạo cơ hội cho những vi khuẩn thường trú trên da và vi khuẩn trong môi trường xâm nhập vào cơ thể qua vết thương hở. Từ đây, chúng gây nên tình trạng nhiễm khuẩn, khiến vết bỏng bị loét, nếu để lâu có thể lan rộng ra các vùng xung quanh. 

 

Độ 1: thương tổn chỉ ở lớp sừng như cháy nắng.

Độ 2: thương tổn hết lớp thượng bì cho đến màng đáy, chia làm 2 mức độ:

Bỏng bề mặt da, có những đặc điểm: mụn nước (nông), dấu hiệu ấn da đổi màu mất (+), vết thương ẩm, lông còn chắc, đau đớn nhiều, châm kim chảy máu nhiều.

Bỏng da sâu, có những đặc điểm: mụn nước sâu hơn, lớp trung bì màu trắng, dấu hiệu ấn mất (+), mất tính đàn hồi, lông còn dính, cảm giác đau giảm nhiều, châm kim sâu tới lớp trung bì mới biết.

Độ 3: thương tổn đến phần nông của lớp bì, chia làm 2 mức độ:

Bỏng độ 3a: bỏng toàn bộ lớp da, mụn bỏng, dấu hiệu ấn mất (–), tổn thương khô, lông – tóc – móng rụng, mất cảm giác đau, đâm kim sâu tới hết lớp da mới rỉ máu.

Bỏng độ 3b sâu: da bị phá huỷ khô, ở đáy vết thương dấu hiệu ấn mất (–), vùng tổn thương đã cháy đen, có thể thấy những tĩnh mạch bị tắc ở dưới, lông –tóc – móng rụng, cảm giác đau mất.

Độ 4: hoại tử lớp da và các cơ quan bên dưới, cháy lớp cân cơ xương.

Theo diện tích bỏng: độ rộng trên cơ thể người bệnh là hình ảnh dễ nhận biết. Trên diện tích bị bỏng: cơ thể đã mở cửa thông thương cho vi khuẩn xâm nhập, cho dịch mất đi và mất nhiệt. Đánh giá chính xác diện tích bỏng rất có ý nghĩa trong giai đoạn choáng bỏng.

Một trong những tác nhân chính gây ra hiện tượng vết bỏng bị loét là vi khuẩn Streptococcus và Staphylococcus. Bên cạnh đó, các mầm bệnh như P.aeruginosa, P.seudomonas, nấm Candida albicans, Aspergillus spp, Herpes simplex virus cũng là những tác nhân nguy hiểm gây nhiễm khuẩn và khiến vết bỏng bị loét trầm trọng.

Ngoài ra, thói quen nằm lâu hoặc nằm yên tại 1 vị trí của người bệnh dễ gây tì nén trên da, dẫn đến tình trạng máu không được lưu thông, gây cản trở trong việc chữa lành vết bỏng, khiến vết bỏng bị viêm nhiễm và lở loét.Nếu chỉ là những vết bỏng nhỏ thông thường có thể dễ dàng xử lý mà không gặp vấn đề gì khó khăn, sinh hoạt hàng ngày cũng không bị ảnh hưởng nhiều. Tuy nhiên, những vết bỏng sâu, bỏng nặng hơn, đi kèm với những vết loét da không lành thì nên xử lý như thế nào?  Các biến chứng thường gặp nhất của bỏng thường liên quan đến nhiễm trùng, bỏng loét da, bỏng loét da gây hoại tử

Tuổi người bệnh càng lớn sự hồi phục vết bỏng càng chậm. Người bệnh có kèm theo bệnh khác về hô hấp, tim mạch, thận, tiểu đường thì càng làm chậm khả năng hồi phục. Người bệnh tiểu đường có nguy cơ hoại tử vết thương. Người bệnh nghiện rượu, suy dinh dưỡng, chấn thương kèm theo làm tăng nguy cơ nhiễm trùng, chậm lành vết thương.

 

Vết bỏng bị loét da nhiễm trùng

 

 Da người là bộ phận đầu tiên bị tổn hại khi bị bỏng, da mỏng và nhạy cảm do vậy sẽ tổn thương rất nặng khi bỏng mà không được sơ cứu và điều trị kịp thời. Vết thương do bị bỏng có thể dẫn đến chết người hoặc để lại những di chứng nặng nề như: mất đi chức năng vận động, biến dạng cơ thể… Tình trạng cơ thể người phụ thuộc vào 3 yếu tố: Độ sâu của vết bỏng, diện tích của vết bỏng, vị trí của vết bỏng trên cơ thể.

Có rất nhiều nguyên nhân gây ra bỏng, cụ thể như:

  • Bỏng do sinh hoạt chiếm 65%
  • Bỏng do tai nạn lao động (bỏng điện, bỏng hóa chất, bỏng ma sát, bỏng bức xạ) chiếm khoảng 10%
  • Bỏng tai nạn giao thông, do điều trị hay do thiên tai gây ra chiếm 25% còn lại

Vết bỏng bị nhiễm trùng có thể gây ra các vết sẹo to làm mất thẩm mỹ. Vậy dấu hiệu vết bỏng bị nhiễm trùng như thế nào? Người bệnh nên làm gì khi vết bỏng bị nhiễm trùng? Hãy cùng tìm hiểu dưới bài viết này để có thêm nhiều thông tin.

Vết bỏng bị loét da nhiễm trùng là do trong quá trình bị bỏng sẽ bị mất đi hàng rào bảo vệ cơ thể vì lớp da đã bị trầy loét khiến cho vi khuẩn dễ dàng thâm nhập sâu vào cơ thể qua vết hở đó.

 

Mức độ nhiễm trùng sẽ liên quan đến vị trí và độ sâu của vết bỏng. Trường hợp nếu vết bỏng càng lớn thì rất có thể diện tích nhiễm trùng sẽ rộng.

Các trường hợp bỏng phồng rộp chủ yếu là do trong sinh hoạt hoặc công việc hàng ngày. Khi bị bỏng, da sẽ biểu hiện đỏ, cảm giác nóng rát. Khi người bệnh tiếp xúc với nhiệt ở một mức tới ngưỡng mà da không thể chịu đựng sẽ xuất hiện phản ứng. Lúc này nhiệt tác động làm nóng lớp mô dưới da, da phản ứng tự vệ bằng cách tiết dịch làm mát cấp tốc, ngăn cách nhiệt bên ngoài với các tế bào bên trong. Các dịch ngăn cách này chính là lớp phồng rộp. Vết bỏng phồng rộp nhìn ở một khía cạnh khác đó là một số tế bào da bị chết ngay lập tức do nóng làm giải phóng ra các chất trung gian. Những chất này kích thích giãn mạch tạo vùng da phồng lên khoanh vùng lại vết bỏng. Chính vì vậy chữa bỏng phồng rộp cần chú ý hơn rất nhiều, đặc biệt là vết bỏng bị loét. Các trường hợp vết bỏng ăn sâu, hình thành vết loét, người bệnh cần đặc biệt chú ý chăm sóc.

Nếu vết bỏng bị loét, bạn có thể tự điều trị tại nhà bằng sản phẩm lành tính Cao Dán Vết Thương Đông Y Gia Truyền - Giải pháp điều trị bỏng nặng, vết loét do bỏng 

- Hiệu quả đối với những vết thương nông, trầy da nhỏ; vết loét do tỳ đè ( giai đoạn I-IV ), loét tĩnh mạch chân; vết mổ, bỏng ( độ 1 và độ 2); loét do đái tháo đường; vị trí lấy da ghép. - Đặc biệt phù hợp cho vết thương bỏng bô xe máy, bỏng nước sôi, bỏng nhiệt, giúp bệnh nhân hạn chế đau vết thương, nhanh liền da và không cần sử sụng kháng sinh

 

Nhận tư vấn và hỗ trợ điều trị vết bỏng gây loét da tại Bắc Giang

Để được tư vấn trực tiếp về chữa vết bỏng gây loét da cho bệnh nhân tại Bắc Giang và chăm sóc vết thương, vui lòng liên hệ:

 

Bs Nguyễn Dư Tuy
Căn 48 - Thủy Nguyên - Khu đô thị Ecopack - Văn Giang - Hưng Yên
 
Điện thoại: 0989.745.077

Email: caodanvetthuong@gmail.com

 

Cao dán vết thương Đông y Gia truyền của Bác sỹ Nguyễn Dư Tuy đã giúp cho nhiều bệnh nhân thoát khỏi tình trạng bỏng nhiệt, bỏng nước sôi, bỏng bô gây loét da

 

Với phương pháp đơn giản này, người bệnh có thể điều trị khỏi mà không phải dùng Kháng Sinh hay cắt lọc tổ chức da bị hoại tử và rửa hàng ngày.

Cao dán vết thương Đông Y chính là giải pháp nào cho điều trị các vết bỏng lở loét an toàn, hiệu quả, điều trị tại nhà, không gây đau xót, mất máu…

 

Cao dán vết thương Đông y có thành phần kháng sinh tự nhiên khi dán cao bệnh nhân có cảm giác mát dịu  ( Không có giác nóng như các loại cao dán khác). Cao dán sẽ tiêu diệt các vi khuẩn đã xâm nhập vào vị trí tổn thương, ngoài ra có tác dụng ngăn không cho vi khuẩn tiếp tục xâm nhập vào vị trí tổn thương.

 

- Cao dán có tác dụng dãn mạch, kích thích cơ thể tập trung các bạch cầu có tác dụng thực bào đến vị trí tổn thương để cùng tiêu diệt vi khuẩn. Ngoài ra cao dán kích thích cơ thể tại chỗ tổn thương tăng tưới máu để cung cấp oxy, chất dinh dưỡng...  để làm tổn thương mau lành, vì vậy việc điều trị các vết loét da bằng cao dán luôn đạt được hiệu quả tốt 99 %.

Không chỉ vậy, Cao dán Đông y còn có tác dụng sinh cơ trong việc lấp đầy miệng vết loét, vết thương hở.

 

 Qua tìm hiểu về các phương pháp điều trị vết bỏng loét da hiệu quả, đã có rất nhiều gia đình bệnh nhân tìm hiểu, tham khảo và quyết định sử dụng Cao dán Đông y điều trị loét da. Vậy cao dán Đông y có phải là cứu tinh của người bị bỏng loét da, hoại tử hay không, mời quý vị tham khảo những trường hợp bệnh nhân sau đây:
 

Tham khảo những chia sẻ của gia đình bệnh nhân sau khi điều trị khỏi vết bỏng loét da bằng Cao dán vết thương Bác sĩ Nguyễn Dư Tuy

 

1- ĐIỀU TRỊ BỎNG BÀN CHÂN  

Bs Tuy điều trị Bỏng bàn chân bằng Cao dán gia truyền. An toàn- Hiệu quả- Nhanh lành tổn thương Bỏng. Quá trình điều trị không cần sử dụng kháng sinh, không cần dung dịch rửa. Điều trị tại nhà dưới sự hướng dẫn trực tiếp của Bs Tuy qua ứng dụng Zalo theo sđt 0989.745.077

   
 

   

 

 2-ĐIỀU TRỊ NHIỀU VẾT BỎNG DO CHÁY GIƯỜNG 

Bệnh nhân bị liệt nằm 1 chỗ trên giường. Nguyên nhân bị bỏng nhiều chỗ trên cơ thể do ổ điện bị chập, dẫn đến cháy giường bệnh nhân nằm. Khi bị cháy do con cháu không ở nhà, dẫn đến không phát hiện sớm. Nhưng cũng rất may là hàng xóm phát hiện kịp thời và sang dập tắt. 
Trước đó bệnh nhân đã sử dụng Cao dán để điều trị lở loét vùng cùng cụt, sau khi khỏi vẫn còn dư mấy gói. Gia đình cất đi để dự phòng lở loét. Khi bị bỏng gia đình đã lấy Cao dán điều trị luôn.... 
 
Mời quý vị theo dõi Clip để biết được quá trình điều trị nhiều vết bỏng trên cơ thể.
 
 
 
 
 
3-ĐIỀU TRỊ BỎNG VÙNG NÁCH
 
Bs Tuy điều trị Bỏng vùng nách bằng Cao dán gia truyền. An toàn- Hiệu quả- Nhanh lành tổn thương Bỏng. Quá trình điều trị không cần sử dụng kháng sinh, không cần dung dịch rửa. Điều trị tại nhà dưới sự hướng dẫn trực tiếp của Bs Tuy qua ứng dụng Zalo theo sđt 0989.745.077

 

 

 

 
 
Mọi thông tin về dịch vụ,nhu cầu tư vấn quý khách vui lòng liên hệ

Bs Nguyễn Dư Tuy
Đ/c: Căn 48- Thủy Nguyên - Khu đô thị Ecopark-Văn Giang- Hưng Yên (Gần trường Quốc tế Edison) Thời gian làm việc: Sáng 8h-12h. Chiều 13h-16h( Nghỉ chiều thứ 7 và ngày Chủ nhật)
Điện thoại: 0989.745.077
Email: caodanvetthuong@gmail.com

Tin liên quan

Bài viết mới

Bài đọc nhiều

Chia sẻ bài viết: Bình luận:

Hỗ trợ trực tuyến
0989.745.077

Liên hệ để được hỗ trợ tốt nhất

Fanpage Facebook
Bs Nguyễn Dư Tuy
Đ/c: Căn 48- Thủy Nguyên - Khu đô thị Ecopark-Văn Giang- Hưng Yên (Gần trường Quốc tế Edison) Thời gian làm việc: Sáng 8h-12h. Chiều 13h-16h( Nghỉ chiều thứ 7 và ngày Chủ nhật)
Điện thoại: 0989.745.077
Hotline: 0989.745.077
Email: caodanvetthuong@gmail.com
Website: caodanvetthuong.vn
Thiết kế bởi: Hpsoft.vn
Hotline: 0989.745.077
Tư vấn qua Facebook